Hibernian bổ nhiệm PTI Digital để điều khiển chuyển đổi kỹ thuật số

PTI Digital đã được Câu lạc bộ bóng đá Hibernian bổ nhiệm để hỗ trợ dữ liệu cũng như lộ trình kỹ thuật số cũng như cơ sở hạ tầng đổi mới cơ bản.

Dưới sự lãnh đạo mới, Hibernian FC đã nhận ra rằng để thực hiện tầm nhìn thú vị của mình, nó cần sự hỗ trợ của chuyên gia về dữ liệu cũng như sự tham gia của người hâm mộ. PTI đã được giữ lại để hỗ trợ lái xe về tầm nhìn đó trong ba năm tới, hỗ trợ phong cách cũng như cung cấp dữ liệu Hibernian cũng như lộ trình kỹ thuật số cũng như được hỗ trợ bởi việc cung cấp dịch vụ xử lý.

Thật thú vị, PTI cũng sẽ triển khai chuyên môn của mình để hỗ trợ Hibernian phát triển hồ dữ liệu của riêng mình cũng như chế độ xem khách hàng, cho phép câu lạc bộ trực quan hóa cũng như phân tích dữ liệu của chính mình trong thời gian chính hãng.

PTI cũng sẽ tối ưu hóa bất động sản kỹ thuật số Hibernian, cải thiện trang web cũng như đề xuất phát trực tuyến cũng như làm việc hướng tới một dấu hiệu duy nhất trên toàn bộ câu lạc bộ.

Điều này làm tăng thêm động lực cho sự thú vị của PTI bắt đầu từ năm 2022, vừa được bổ nhiệm bởi Premiership Rugby về chiến lược D2C cũng như Gloucester Rugby về chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số của mình, tham gia cùng khách hàng hiện tại Oak View Group (OVG) & Co-op Live, The The Sân vận động Luân Đôn, Đấu trường Xây dựng Wasps & Coventry, Tập đoàn NEC, Sân vận động Edgbaston cũng như Thành phố Norwich. PTI cũng tiết lộ vào đầu năm nay rằng họ đã kéo dài mối liên hệ với sân vận động Bristol Sport & Ashton trong bốn năm nữa.

Lộ trình chuyển đổi
Phương pháp PTI chưng cất tầm nhìn của một tổ chức thành một lộ trình chuyển đổi dài hạn, chi tiết cũng như chi phí đầy đủ, bị hư hỏng trong hình dạng với các chu kỳ lập kế hoạch tiền tệ của khách hàng, nghĩa vụ hợp đồng, tư duy nguy hiểm cũng như các yếu tố khác đối với họ đối với họ . Kết quả là một thiết kế công nghiệp không chỉ có thể tận dụng hoàn toàn vào những ngày sự kiện khổng lồ, tuy nhiên cũng cho phép các chủ sở hữu quyền tham gia cũng như kiếm tiền từ cơ sở khách hàng của họ quanh năm với việc sắp xếp một đề xuất giá trị tốt hơn nhiều. Kết quả là biến đổi tuy nhiên bị hỏng thành các giai đoạn khả thi.

Ben Kensell, Giám đốc điều hành Hibernian, cho biết:

Chúng tôi đã có nguyện vọng đáng kể tại Hibernian FC cũng như một nhóm người lành nghề có thể hỗ trợ làm cho câu lạc bộ này thành công. Một điều đã bị loại bỏ khi tôi xuất hiện là chúng tôi đứng sau việc quản lý dữ liệu cũng như sử dụng dữ liệu quảng cáo. Tôi đã làm việc hiệu quả với PTI trước đây cũng như thực sự thích cách tiếp cận rõ ràng, dễ hiểu cũng như thân thiện của họ. Chúng tôi đang mong chờ làm việc với họ cũng như bắt đầu.

Mike Bohndiek, cảnh sát điều hành tại PTI, cho biết:

Về cơ bản, chúng tôi tin rằng việc trao quyền cho khách hàng của mình để quản lý dữ liệu của riêng họ, cung cấp cho họ sự tự tin để có thể hình dung cũng như phân tích nó với tốc độ của chính họ, theo yêu cầu của chính họ do đó cho phép họ đưa ra quyết định trong thời gian thực sự thúc đẩy tiền đạo kinh doanh. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể làm việc với Ben một lần nữa cũng như nhìn về phía trước để tích hợp bản thân vào câu lạc bộ rộng lớn hơn.

Kim tự tháp chuyển đổi kỹ thuật số PTI – nơi thống nhất ba trụ cột cốt lõi của công nghệ vị trí, dữ liệu & kỹ thuật số cũng như chiến lược công nghiệp – đặt nền tảng cho sự chuyển đổi kỹ thuật số toàn diện của thể thao cũng như các tổ chức giải trí cũng như các địa điểm. Chính cách tiếp cận tích hợp, hiệu quả này bắt đầu với ý định chiến lược cũng như được thông báo bởi cái nhìn sâu sắc cũng như được cung cấp bởi các cơ sở đổi mới phù hợp, tạo ra lợi thế công nghiệp đáng kể trong dài hạn.

PTI Digital là nhà tài trợ VIP lâu đời của doanh nghiệp địa điểm thể thao. Để biết thêm thông tin, nhấp vào biểu ngữ của họ bên dưới

Vị trí thể thao kinh doanh tổ chức và cung cấp ALSD International, sự kiện hàng đầu cho lĩnh vực ghế và khách sạn cao cấp, tập trung vào việc tối ưu hóa doanh thu với các bản dựng mới, cải tạo & mở rộng dịch vụ, thay cho Hiệp hội các giám đốc bộ cao cấp cao cấp

Sự kiện năm 2022 sẽ hoạt động một hội nghị cấp cao, một triển lãm trưng bày các sản phẩm & dịch vụ hàng đầu trong ngành, các sự kiện kết nối cũng như một chuyến lưu diễn hậu trường của sân vận động Tottenham Hotspur, được tài trợ bởi Levy UK + Ireland.

#Alsdi quốc tế – Sự kiện hàng đầu của Châu Âu cho lĩnh vực khách sạn cao cấp & thể thao
#ALSD – Dẫn đầu khu vực ghế cao cấp trong 30 năm qua
#Sportsvenuebusiness – Nền tảng hàng đầu cho tin tức, quan điểm và phát triển của ngành

Chia sẻ bài viết này

Leave a Reply

Your email address will not be published.