Meltdowns về mặt tinh thần trên sân tennis

được sáng tác trong các trận đấu

Trong quần vợt, đôi khi bạn chiến thắng, đôi khi đối thủ của bạn đánh bại bạn và, những lần khác, bạn tự đánh mình.

Đánh bại bản thân không chỉ là vấn đề đánh một vài cú đánh dài hoặc lỗi gấp đôi ngay tại đây cũng như ở đó

Đánh bại bản thân xảy ra khi bạn mất quản lý cảm xúc hoặc khi bạn cho phép tăng nặng để dẫn đến vội vã hoặc thậm chí là xe tăng.

Nhiều người trong thế giới quần vợt gọi đây là một cuộc khủng hoảng tinh thần.

Các cuộc khủng hoảng tinh thần có thể bao gồm:

la hét với người hâm mộ

bằng lời nói lạm dụng trọng tài

Đập lưới

la hét với cậu bé hình cầu

mắng mỏ bản thân

có ý thức gỡ bỏ điểm hoặc không đi vào các quả cầu mà bạn thường có thể quay lại

Những cuộc khủng hoảng tinh thần cũng như cảm xúc bỏ trốn có những hậu quả không thuận lợi cũng như đảm bảo khá nhiều sự mất mát hoặc danh tiếng kém.

Không có ví dụ nào cao hơn về chính xác việc không thể bảo vệ được quản lý cảm xúc có thể phá hủy hiệu suất so với Nick Kyrgios

Bài viết liên quan: Nick Kyrgios thiếu tiềm năng của mình

Sơ yếu lý lịch của Kyrgios về các cuộc khủng hoảng là rộng rãi. Kỹ năng của Kyrgios, không thể nhầm lẫn, nhưng, vì tất cả những cuộc khủng hoảng đó, Kyrgios đã không thể trực tuyến nhiều như tiềm năng.

Trong trận đấu bán kết của anh ấy tại Miami Open 2017 với Roger Federer, Kyrgios không chỉ mất quản lý cảm xúc, anh ấy đã thua trận đấu mà anh ấy có khả năng giành chiến thắng.

Khi Kyrgios phục vụ lúc 5-4 trong việc chọn tie-break, chỉ cần hai điểm cho chiến thắng, một người hâm mộ ồn ào đã hét lên với Out Out khi Kyrgios thiết lập cho một cú đánh thuận tay khó khăn từ phía sau đường cơ sở.

Kyrgios đã chăng ra cú sút rộng cũng như sau đó cuộc khủng hoảng bắt đầu. Kyrgios rất tức giận khi anh bắt đầu chửi rủa người hâm mộ cũng như la hét anh im lặng.

Hầu hết các cầu thủ quần vợt ở vị trí đó, với một thành công trong tầm nhìn gần, sẽ tức giận, tuy nhiên Kyrgios có vẻ tức giận. Vấn đề lớn nhất đối với Kyrgios là những cảm xúc chạy trốn của anh ta khiến anh ta phải ở trong một điểm quá khứ.

Kyrgios có thể không bình tĩnh hoặc lấy lại bình tĩnh cũng như tập trung. Kyrgios cho phép những cảm xúc không thuận lợi của anh ta ra lệnh chính xác cách anh ta hoàn thành trận đấu.

Kyrgios gấp đôi đã bị lỗi ở điểm tiếp theo, cũng như sau đó Federer bảo đảm thành công với ACE chiến thắng trận đấu 7-6, 6-7, 7-6.

Khi Federer ăn mừng, Kyrgios đã tàn phá cây vợt của mình bằng cách đập nó trên sân nhiều lần.

Kyrgios đã có một cuộc khủng hoảng tương tự tại Úc mở rộng, nơi anh ta bị phạt một điểm cho sự vi phạm mã thứ hai của mình (chửi thề cũng như một cây vợt slam).

Kyrgios phải khám phá để quản lý cảm xúc của mình nếu anh ta thành công với tư cách là một tay vợt. Anh ta thừa nhận rằng khám phá một huấn luyện viên có thể hỗ trợ anh ta xử lý cảm xúc của mình hiệu quả hơn trong trận chiến ấm áp.

Kyrgios: Tôi tin rằng đó là tinh thần. Mặt tinh thần của mọi thứ là rất lớn đối với tôi. Đó là nơi mà một huấn luyện viên sẽ tốt.

Hãy thử mẹo này để xử lý những cảm xúc mãnh liệt của bạn trong các trận đấu quần vợt:
Vì bạn có thể quản lý những gì xảy ra với bạn trong một trận đấu quần vợt, bạn phải khám phá để quản lý cảm xúc của mình.

Một phương pháp hiệu quả là tự nói ra từ gờ đá

Hãy hít một hơi thật sâu. Điểm đó đã được thực hiện, hãy để Lùi trở lại trong trò chơi. Tôi vẫn còn một điểm nữa để chơi, một cơ hội nữa. Hãy để đi cho điểm này.

Với một số thực tế, bạn có thể khám phá ra để buông bỏ điểm cuối cùng hoặc trò chơi cũng như không cho phép những cảm xúc không thuận lợi để sửa đổi trò chơi của bạn.

Nói với bản thân rằng chỉ có điểm tiếp theo hoặc trò chơi quan trọng cũng như tiếp tục với nó mà không tin vào chính xác mức độ không công bằng hay đáng tiếc của điểm cuối cùng hoặc trò chơi.

Nhận tất cả các chiến lược trò chơi tinh thần của tôi để chiến thắng quần vợt ở đây.

Tìm hiểu các chiến lược trò chơi tinh thần đã được chứng minh để thực hiện tốt nhất của bạn trên sân!

Bạn (hoặc người chơi của bạn) có thực hiện nhiều như khả năng của bạn trong cuộc thi không?

Bạn có mang trò chơi tốt nhất cũng như tích cực nhất của bạn đến các trận đấu không?

Người chơi quần vợt thành công đã phát hiện ra chính xác cách thực hiện với sự tự tin cuối cùng trong các giải đấu.

Nếu bạn sẵn sàng tăng cường sự dẻo dai về tinh thần cũng như thực hiện với sự tự tin cuối cùng trong các trận đấu, sự tự tin của quần vợt: Sự dẻo dai tinh thần cho người chơi cạnh tranh có thể hỗ trợ bạn làm điều này!

Sử dụng sự tự tin của quần vợt để hỗ trợ thúc đẩy sự dẻo dai tinh thần của bạn trong quần vợt cũng như tìm thấy các chiến lược trò chơi tinh thần mạnh mẽ cũng như đã được chứng minh đã hỗ trợ các vận động viên chuyên gia giành chiến thắng!

Tennis Niềm tin: Sự dẻo dai về tinh thần cho người chơi thi đấu

Khách hàng trò chơi tinh thần đang nói gì?
Cảm ơn bạn vì tất cả các kiến thức, công cụ, tài liệu, cũng như hướng dẫn mà bạn đã cung cấp cho tôi trong suốt khóa học này. Đó thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi đang mong đợi để tích hợp hệ thống đào tạo tâm thần này không chỉ cho các học viên tại câu lạc bộ, tuy nhiên cũng đưa nền giáo dục tuyệt vời này ra ngoài cho các vận động viên thực sự cam kết, cũng như nhằm mục đích đạt được thành tích cao nhất của họ.
~ Tim Whitehead, Trưởng quần vợt chuyên nghiệp, MGCP

Tải xuống báo cáo tâm lý quần vợt miễn phí của chúng tôi!

Khám phá nếu bạn đang thực hiện một hoặc nhiều trong số các lỗi trò chơi tinh thần không được thực hiện của các trò chơi này trong các trận đấu!

Tải xuống báo cáo tâm lý quần vợt miễn phí của chúng tôi:

Sáu không có lực lượngnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.