Có phải dự đoán điểm số của thời gian không?

Phần lớn các tổ chức dành thời gian (và tiền bạc) cho việc dự đoán chính xác các học viên của họ sẽ làm như thế nào trong những năm tới. Tuy nhiên, có bất kỳ loại điểm nào trong việc này và, rất nhiều điều thú vị, chúng ta có loại nào tuyệt vời không?

Sách hội thảo hướng dẫn tư duy tăng trưởng

Chúng tôi là những người dự đoán xấu về chính xác cách thức phát triển kỹ năng

Vào năm 2007, The Everyday Mail đã làm tròn các phóng viên thể thao chính của mình cũng như thách thức họ dự đoán ai sẽ bao gồm đội bóng đá Anh trong tương lai mười năm sau đó. Kết quả của họ là:

Nguồn: Thư hàng ngày

Như bạn có thể thấy, họ thậm chí còn gần gũi. Chỉ có một hoặc hai trong số những người chơi này từng chơi cho Anh. Rất nhiều người khác đã làm. Điều đáng chú ý, là phần lớn các cầu thủ được chọn giờ thậm chí không chơi ở cấp độ ở bất cứ nơi nào gần bóng đá trên toàn thế giới. Có vẻ như khi nó liên quan đến việc đoán chính xác kỹ năng sẽ thiết lập như thế nào trong tương lai, việc tung một đồng xu có thể chính xác hơn rất nhiều.

Chúng tôi là những người dự đoán xấu về hành vi trong tương lai

Một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng con người là khủng khiếp trong việc dự đoán hành vi trong tương lai. Một nghiên cứu phát hiện ra rằng mọi người có xu hướng lạc quan quá mức trong việc đoán chính xác phải mất bao lâu để hoàn toàn một phần công việc, trong khi những người khác phát hiện ra rằng mọi người có nhiều khả năng dự đoán tích cực hơn về hành vi tương lai của chính họ. Chỉ cần đặt, chúng ta có xu hướng xem tương lai với kính màu tăng lên.

Chúng tôi bị quyến rũ bởi tài năng tự nhiên

Mặc dù có rất nhiều người trong số chúng tôi chỉ định rằng chúng tôi tán thành tư duy tăng trưởng cũng như thực sự coi trọng những người nỗ lực, nghiên cứu cho thấy rằng chúng tôi thường bị quyến rũ bởi những người mà chúng tôi tin là ’tài năng tự nhiên. Sự thiên vị kỹ năng tự nhiên này dẫn đến một niềm tin rằng những người đang dễ dàng rực rỡ sẽ tiếp tục hoàn thành những điều tốt hơn nhiều so với những người làm việc khó khăn cũng như thực sự nhắm đến thành công của họ.

Chúng tôi không hiểu kỹ năng khi nhìn thấy nó

Nghĩ rằng bạn hiểu kỹ năng khi bạn nhìn thấy nó? giả định một lần nữa. Bằng chứng từ Phòng thí nghiệm dữ liệu giáo dục đã phát hiện ra rằng chính xác cách các học viên thực hiện trong tổ chức chính có mối tương quan cẩn thận với tháng mà họ được sinh ra. Trên thực tế, các học viên sinh ra vào đầu năm tổ chức có nhiều khả năng hơn 20% có khả năng Làm tốt hơn những người sinh ra vào những tháng mùa hè. Có vẻ như những gì chúng ta tin là ’thông minh hay’ tài năng trong những năm đầu, có thể chỉ là tuổi tác cũng như sự trưởng thành.

Có một chi phí cơ hội

Thuật ngữ ‘chi phí cơ hội liên kết với ý tưởng rằng đối với mọi điều ai đó làm, nó cho thấy có một cái gì đó khác mà họ có thể làm. Mỗi phút dành cho việc dự đoán các lớp học viên là sáu mươi giây không làm gì khác. Giống như hỗ trợ họ khám phá chính xác làm thế nào để trở nên tốt hơn. Hoặc sắp xếp các chính sách quản trị hành vi.

Điều này không phải là để nói rằng không có giá trị trong việc dự đoán các lớp. Về lý thuyết, những điều này có thể được sử dụng để theo dõi sự phát triển cũng như đảm bảo rằng các học viên đang nhận được mức độ hỗ trợ lý tưởng. Tuy nhiên, nhược điểm là chúng có thể được sử dụng như một người ở lại với các giảng viên đánh bại nếu các học viên don don thỏa mãn các cấp độ này. Cũng như bằng chứng ở trên, với điều kiện là sự thiếu chính xác trong việc dự đoán chính xác cách mọi người thực hiện trong tương lai, đây có thể là một nền tảng run rẩy để phát triển.

Các lớp dự đoán khó hiểu với kỳ vọng cao

Có một nghiên cứu giàu có có sẵn làm nổi bật chính xác cách thức có kỳ vọng cao có thể hỗ trợ thực tập sinh thực hiện. Điều này được hiểu là hiệu ứng pygmalion. Bạn có thể kiểm tra một vài nghiên cứu này ngay tại đây cũng như ở đây. Tuy nhiên, có các lớp dự đoán cao không phải là phương pháp duy nhất (hoặc thậm chí là tốt nhất) để truyền đạt những kỳ vọng cao này.

Giúp các học viên tin rằng họ có thể tăng cường cũng như khám phá những điều mới là một phương pháp (đặc biệt là trong các môn học nói chung khó khăn). Cung cấp cho họ những bình luận cụ thể về những việc cần làm tiếp theo là một ý kiến khác. Có niềm tin rằng mỗi thực tập sinh có thể hoàn thành nhiều hơn những gì họ hiện đang thể hiện cũng hữu ích cho sự tiến bộ của học sinh.

Suy nghĩ cuối cùng

Theo dõi tiến trình, có những kỳ vọng cao cũng như chi phí một chút thời gian dự đoán những gì thực tập sinh sẽ đạt được là tất cả những điều tuyệt vời. Tuy nhiên, những hạn chế của việc cố gắng dự đoán các lớp trong tương lai, đặc biệt là những điểm trong tương lai là một thách thức. Là con người, tất cả chúng ta trải nghiệm từ một số thành kiến khiến điều này trở nên khó khăn. Nếu nhiều thời gian dành cho nó, nó có thể ăn vào thời gian có thể dành cho những thứ mà chúng ta có thể làm chính xác hơn rất nhiều cũng như điều đó sẽ có ảnh hưởng nhiều hơn đến việc học tập.

Để biết thông tin về việc thiết lập một tư duy tăng trưởng trong tổ chức của bạn, hãy xem hướng dẫn tiện dụng của chúng tôi!

Làm thế nào để sử dụng phương pháp lấy Cornell Note một cách hiệu quả

Cách hiệu quả nhất để học sinh ghi chú trong lớp là gì?

Một phong cách ghi chú gần đây đã bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý hơn: phương pháp lấy ghi chú Cornell. Blog này khám phá những gì nó là, tại sao nó có thể giúp và làm thế nào sinh viên có thể sử dụng nó.

Hội thảo tập trung tập trung

Phương pháp ghi chú Cornell là gì?

Để sử dụng phương pháp lấy Cornell Note, trước tiên sinh viên cần chia trang của họ thành ba hoặc bốn phần. Có thể có một phần nhỏ tùy chọn ở đầu trang cho tiêu đề, và cần có một không gian có kích thước tương tự ở phía dưới, nơi họ có thể tóm tắt các ghi chú của họ.

Phần còn lại của trang phải được chia thành hai cột dọc, với cột bên trái chiếm khoảng 30% chiều rộng và do đó cột bên phải chiếm 70% còn lại.

Đã chia thành công trang của họ, giờ đây sinh viên có thể sử dụng phương thức lấy ghi chú Cornell trong lớp để:

Ghi chú

Bên phải và lớn hơn của hai cột nên được sử dụng để ghi chú từ bài học. Học sinh nên đảm bảo rằng những ghi chú này là súc tích và chúng không chỉ đơn giản là viết ra chính xác những gì giáo viên của họ nói mà thay vào đó tóm tắt các khái niệm quan trọng nhất bằng lời nói của họ. Điều này giúp đảm bảo rằng họ đang suy nghĩ sâu sắc về chủ đề này.

Tóm tắt

Sau mỗi bài học hoặc sau ngày học, học sinh nên tóm tắt các điểm chính từ mỗi bài giảng trong hàng ở cuối trang. Điều này cho phép họ có cái nhìn khác về tài liệu trước khi họ quên nó và tham gia vào nó sâu sắc hơn bằng cách tìm ra những thông tin quan trọng nhất.

Hỏi câu hỏi

Ngay khi bài học kết thúc, học sinh nên viết các câu hỏi xung quanh vấn đề trong cột bên trái. Viết câu hỏi là một phần quan trọng của chiến lược này, vì nó buộc sinh viên thực sự xem xét thông tin họ đã học.

Học sinh cũng nên sử dụng cột này để ghi lại bất kỳ từ khóa hoặc phương trình quan trọng nào.

Luyện tập

Khi sửa đổi, sinh viên sau đó có thể bao gồm cột bên phải và cố gắng đưa ra câu trả lời cho các câu hỏi và nhớ lại các vấn đề liên quan đến các từ khóa/phương trình được viết trong cột bên trái.

Để có hiệu quả tối đa, các câu trả lời của sinh viên nên được đưa ra to, thay vì trong đầu, vì điều này buộc họ phải tổ chức thông tin và kết nối nhanh chóng. Cả hai điều này đều làm tăng khả năng vật liệu được chuyển thành công vào bộ nhớ dài hạn.

Phản ánh

Học sinh nên dành một chút thời gian để suy ngẫm về tài liệu được dạy bằng cách sử dụng một kỹ thuật được gọi là tự câu hỏi. Tự hỏi là một phần quan trọng của quá trình này, vì nó giúp sinh viên tập trung và tương tác với tài liệu, dẫn đến sự hình thành các kết nối mạnh mẽ hơn, do đó làm cho thông tin dễ dàng hơn vào một ngày sau đó.

Ví dụ về những câu hỏi hay mà học sinh có thể tự hỏi mình bao gồm: Tại sao điều đó có ý nghĩa đó? Và tại sao sự thật này sẽ đúng với X chứ không phải cho y?

Ôn tập

Cuối cùng, sinh viên nên được khuyến khích dành thời gian mỗi tuần để xem xét các ghi chú của họ, vì điều này giúp làm mới và củng cố thông tin đã học. Nghiên cứu đã chứng minh rằng nếu sinh viên muốn thực sự học thông tin, việc xem xét ghi chú của họ một chút nhưng thường hiệu quả hơn nhiều so với việc xem xét nhiều thông tin cùng một lúc.

Tại sao sinh viên nên sử dụng phương pháp ghi chú Cornell?

Cải thiện thành tích học tập

Nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng việc thực hiện phương pháp lấy Cornell Note trong lớp học giúp học sinh đạt điểm cao hơn. Cụ thể hơn, mức trung bình của lớp cho các khóa học trong đó chiến lược này đã được thực hiện cao hơn 10-12% so với nhiệm kỳ trước đó. Có lẽ nổi bật hơn, trong một lớp trong đó phương pháp ghi chú Cornell đã được sử dụng, tất cả các sinh viên đã vượt qua giữa kỳ, trong khi tỷ lệ thành công của một lớp mà nó chưa được thực hiện chỉ là 70%.

Hoạt động hơn là học tập thụ động

Trong một nghiên cứu cụ thể, các nhà nghiên cứu đã tìm cách so sánh hiệu quả của ba phương pháp ghi chú khác nhau: ghi chú Cornell, ghi chú phác thảo (ý tưởng chính và điểm phụ được xác định và viết ra) và ghi chú nguyên văn (viết ra những gì giáo viên nói từng từ một).

Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy Cornell Note là chiến lược hiệu quả nhất, trong khi ghi chú nguyên văn là nghèo nhất. Sự khác biệt trong sự thành công của các phương pháp ghi chú Cornell và nguyên văn có thể được quy cho phương pháp trước đây là một phương pháp học tập tích cực, trong khi phương pháp sau là thụ động. Khi học sinh viết thư cho từ những gì một giáo viên nói, họ trở nên cố định với điều này và không chú ý đầy đủ đến các điểm chính của bài học, làm suy yếu mã hóa, trong khi phương pháp Cornell Note bắt buộc học sinh phải xem xét thông tin được dạy.

Cung cấp cho học sinh một cấu trúc

Khuyến khích học sinh sử dụng phương pháp lấy ghi chú cornell cung cấp cho họ một cấu trúcTure mà họ có thể sử dụng để tổ chức ghi chú của họ. Điều này có nghĩa là khi họ đến để sửa đổi, họ không phải dành thời gian quý giá để tìm kiếm hoặc viết lại thông tin.

Hơn nữa, nhờ học sinh viết các câu hỏi có liên quan vào cuối mỗi bài học mang đến cho họ một bộ các câu hỏi sẵn sàng mà họ có thể sử dụng để kiểm tra khi sửa đổi, một chiến lược tăng cường dấu vết bộ nhớ và tăng khả năng thông tin sẽ được củng cố trong trí nhớ dài hạn.

Suy nghĩ cuối cùng

Nghiên cứu gần đây trình bày một trường hợp mạnh mẽ để khiến sinh viên sử dụng phương pháp lấy Cornell Note. Phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả này không chỉ cung cấp cho sinh viên một cấu trúc trong đó họ có thể tổ chức các ghi chú mà còn là một cách để tăng cường học tập của họ. Nhìn chung, đây dường như là một chiến thắng dễ dàng cho sinh viên để hỗ trợ thành tích học tập của họ.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm không? Blog này có thể được quan tâm: 8 cách để chuyển đổi ghi chú của bạn

Meltdowns về mặt tinh thần trên sân tennis

được sáng tác trong các trận đấu

Trong quần vợt, đôi khi bạn chiến thắng, đôi khi đối thủ của bạn đánh bại bạn và, những lần khác, bạn tự đánh mình.

Đánh bại bản thân không chỉ là vấn đề đánh một vài cú đánh dài hoặc lỗi gấp đôi ngay tại đây cũng như ở đó

Đánh bại bản thân xảy ra khi bạn mất quản lý cảm xúc hoặc khi bạn cho phép tăng nặng để dẫn đến vội vã hoặc thậm chí là xe tăng.

Nhiều người trong thế giới quần vợt gọi đây là một cuộc khủng hoảng tinh thần.

Các cuộc khủng hoảng tinh thần có thể bao gồm:

la hét với người hâm mộ

bằng lời nói lạm dụng trọng tài

Đập lưới

la hét với cậu bé hình cầu

mắng mỏ bản thân

có ý thức gỡ bỏ điểm hoặc không đi vào các quả cầu mà bạn thường có thể quay lại

Những cuộc khủng hoảng tinh thần cũng như cảm xúc bỏ trốn có những hậu quả không thuận lợi cũng như đảm bảo khá nhiều sự mất mát hoặc danh tiếng kém.

Không có ví dụ nào cao hơn về chính xác việc không thể bảo vệ được quản lý cảm xúc có thể phá hủy hiệu suất so với Nick Kyrgios

Bài viết liên quan: Nick Kyrgios thiếu tiềm năng của mình

Sơ yếu lý lịch của Kyrgios về các cuộc khủng hoảng là rộng rãi. Kỹ năng của Kyrgios, không thể nhầm lẫn, nhưng, vì tất cả những cuộc khủng hoảng đó, Kyrgios đã không thể trực tuyến nhiều như tiềm năng.

Trong trận đấu bán kết của anh ấy tại Miami Open 2017 với Roger Federer, Kyrgios không chỉ mất quản lý cảm xúc, anh ấy đã thua trận đấu mà anh ấy có khả năng giành chiến thắng.

Khi Kyrgios phục vụ lúc 5-4 trong việc chọn tie-break, chỉ cần hai điểm cho chiến thắng, một người hâm mộ ồn ào đã hét lên với Out Out khi Kyrgios thiết lập cho một cú đánh thuận tay khó khăn từ phía sau đường cơ sở.

Kyrgios đã chăng ra cú sút rộng cũng như sau đó cuộc khủng hoảng bắt đầu. Kyrgios rất tức giận khi anh bắt đầu chửi rủa người hâm mộ cũng như la hét anh im lặng.

Hầu hết các cầu thủ quần vợt ở vị trí đó, với một thành công trong tầm nhìn gần, sẽ tức giận, tuy nhiên Kyrgios có vẻ tức giận. Vấn đề lớn nhất đối với Kyrgios là những cảm xúc chạy trốn của anh ta khiến anh ta phải ở trong một điểm quá khứ.

Kyrgios có thể không bình tĩnh hoặc lấy lại bình tĩnh cũng như tập trung. Kyrgios cho phép những cảm xúc không thuận lợi của anh ta ra lệnh chính xác cách anh ta hoàn thành trận đấu.

Kyrgios gấp đôi đã bị lỗi ở điểm tiếp theo, cũng như sau đó Federer bảo đảm thành công với ACE chiến thắng trận đấu 7-6, 6-7, 7-6.

Khi Federer ăn mừng, Kyrgios đã tàn phá cây vợt của mình bằng cách đập nó trên sân nhiều lần.

Kyrgios đã có một cuộc khủng hoảng tương tự tại Úc mở rộng, nơi anh ta bị phạt một điểm cho sự vi phạm mã thứ hai của mình (chửi thề cũng như một cây vợt slam).

Kyrgios phải khám phá để quản lý cảm xúc của mình nếu anh ta thành công với tư cách là một tay vợt. Anh ta thừa nhận rằng khám phá một huấn luyện viên có thể hỗ trợ anh ta xử lý cảm xúc của mình hiệu quả hơn trong trận chiến ấm áp.

Kyrgios: Tôi tin rằng đó là tinh thần. Mặt tinh thần của mọi thứ là rất lớn đối với tôi. Đó là nơi mà một huấn luyện viên sẽ tốt.

Hãy thử mẹo này để xử lý những cảm xúc mãnh liệt của bạn trong các trận đấu quần vợt:
Vì bạn có thể quản lý những gì xảy ra với bạn trong một trận đấu quần vợt, bạn phải khám phá để quản lý cảm xúc của mình.

Một phương pháp hiệu quả là tự nói ra từ gờ đá

Hãy hít một hơi thật sâu. Điểm đó đã được thực hiện, hãy để Lùi trở lại trong trò chơi. Tôi vẫn còn một điểm nữa để chơi, một cơ hội nữa. Hãy để đi cho điểm này.

Với một số thực tế, bạn có thể khám phá ra để buông bỏ điểm cuối cùng hoặc trò chơi cũng như không cho phép những cảm xúc không thuận lợi để sửa đổi trò chơi của bạn.

Nói với bản thân rằng chỉ có điểm tiếp theo hoặc trò chơi quan trọng cũng như tiếp tục với nó mà không tin vào chính xác mức độ không công bằng hay đáng tiếc của điểm cuối cùng hoặc trò chơi.

Nhận tất cả các chiến lược trò chơi tinh thần của tôi để chiến thắng quần vợt ở đây.

Tìm hiểu các chiến lược trò chơi tinh thần đã được chứng minh để thực hiện tốt nhất của bạn trên sân!

Bạn (hoặc người chơi của bạn) có thực hiện nhiều như khả năng của bạn trong cuộc thi không?

Bạn có mang trò chơi tốt nhất cũng như tích cực nhất của bạn đến các trận đấu không?

Người chơi quần vợt thành công đã phát hiện ra chính xác cách thực hiện với sự tự tin cuối cùng trong các giải đấu.

Nếu bạn sẵn sàng tăng cường sự dẻo dai về tinh thần cũng như thực hiện với sự tự tin cuối cùng trong các trận đấu, sự tự tin của quần vợt: Sự dẻo dai tinh thần cho người chơi cạnh tranh có thể hỗ trợ bạn làm điều này!

Sử dụng sự tự tin của quần vợt để hỗ trợ thúc đẩy sự dẻo dai tinh thần của bạn trong quần vợt cũng như tìm thấy các chiến lược trò chơi tinh thần mạnh mẽ cũng như đã được chứng minh đã hỗ trợ các vận động viên chuyên gia giành chiến thắng!

Tennis Niềm tin: Sự dẻo dai về tinh thần cho người chơi thi đấu

Khách hàng trò chơi tinh thần đang nói gì?
Cảm ơn bạn vì tất cả các kiến thức, công cụ, tài liệu, cũng như hướng dẫn mà bạn đã cung cấp cho tôi trong suốt khóa học này. Đó thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi đang mong đợi để tích hợp hệ thống đào tạo tâm thần này không chỉ cho các học viên tại câu lạc bộ, tuy nhiên cũng đưa nền giáo dục tuyệt vời này ra ngoài cho các vận động viên thực sự cam kết, cũng như nhằm mục đích đạt được thành tích cao nhất của họ.
~ Tim Whitehead, Trưởng quần vợt chuyên nghiệp, MGCP

Tải xuống báo cáo tâm lý quần vợt miễn phí của chúng tôi!

Khám phá nếu bạn đang thực hiện một hoặc nhiều trong số các lỗi trò chơi tinh thần không được thực hiện của các trò chơi này trong các trận đấu!

Tải xuống báo cáo tâm lý quần vợt miễn phí của chúng tôi:

Sáu không có lực lượngnull

Đại học George Mason công bố cơ sở thực hành bóng rổ chuyên dụng

Trợ lý Phó chủ tịch và Giám đốc điền kinh, Brad Edwards, đã thông báo rằng việc xây dựng cơ sở luyện tập bóng rổ chuyên dụng của Đại học George Mason (GMU) bắt đầu vào ngày 1 tháng 6, như một phần của Giai đoạn I của kế hoạch xuất sắc bóng rổ để tăng cường phát triển tuyển dụng và vận động viên học sinh.

Kế hoạch xuất sắc bóng rổ, cũng bao gồm một cuộc đại tu hoàn chỉnh của các phòng thay đồ của đội tại Eaglebank Arena, là một bước thiết yếu để làm cho Mason trở nên hấp dẫn hơn nhiều đối với các tân binh hàng đầu trong bối cảnh quốc gia ngày càng cạnh tranh.

Một món quà lãnh đạo trị giá 275.000 đô la Mỹ từ người ủng hộ lâu năm của George Mason, Kathy McKay và gia đình cô, và các cam kết từ các nhà tài trợ yêu nước khác, cho phép Mason tài trợ cho dự án. Để biết ơn về món quà chính, sân luyện tập bóng rổ, cũng như một tủ khóa tại Eaglebank Arena, sẽ được đặt theo tên của gia đình McKay.

Edwards nói:

Mặc dù chúng tôi đã nhận ra toàn bộ mục tiêu gây quỹ, chúng tôi đã đạt đến ngưỡng để bắt đầu xây dựng, chiếm hơn 50 % tổng ngân sách. Điều quan trọng là chúng tôi có dự án cơ sở thực hành đã hoàn thành trước khi bắt đầu mùa bóng rổ vào tháng 11. Trong hội nghị Atlantic 10 điều khiển bóng rổ, điều bắt buộc là các đội bóng rổ của chúng tôi có một không gian dành riêng để phát triển và cạnh tranh.

Loại cải tiến cơ sở hạ tầng này là rất quan trọng, bởi vì sự thành công của chương trình bóng rổ của chúng tôi cuối cùng mang đến các cơ hội tiếp xúc nâng cao được yêu cầu để tuyển dụng sinh viên tương lai cho George Mason. Tuyển dụng quốc gia này hỗ trợ sự phát triển của nhiệm vụ nghiên cứu thể chế của chúng tôi, cuối cùng cố gắng tăng sự thịnh vượng và cải thiện chất lượng cuộc sống ở Bắc Virginia.

Phòng tập thể dục lồng lồng trong khu phức hợp thể thao giải trí (RAC) sẽ trải qua một cuộc tu sửa toàn diện, 1 triệu đô la Mỹ sẽ bao gồm những cải tiến đáng kể cho không gian hiện có, bao gồm lắp đặt các sân gỗ cứng mới, ánh sáng mới, sáu mục tiêu bóng rổ, khả năng video và khả năng video và George Mason Patriots xây dựng thương hiệu.

Không gian rộng 15.000 m2 sẽ có bề mặt gỗ cứng MVP của Robbins sẽ trải rộng trên kích thước của hai sân bóng rổ, bao gồm một tòa án trung tâm đầy đủ được bao quanh với hai nửa sân ở cả hai bên lề. Robbins Sport Surfaces cung cấp các tòa án gỗ cứng cho 90 phần trăm các đội của các đội NBA và/hoặc các cơ sở đào tạo.

Ngoài ra, tất cả các giỏ đều là bản sao của các mục tiêu bóng rổ Eaglebank Arena được sử dụng cho tất cả các trận đấu trên sân nhà. Một hệ thống chiếu sáng sẽ thay thế ánh sáng hiện có trong phòng tập thể dục lồng lồng, sẽ vượt quá các khuyến nghị của NCAA. Ánh sáng Musco mới cũng sẽ được lắp đặt tại Eaglebank Arena, cho phép một bầu không khí ngày trò chơi được cải thiện, trước khi bắt đầu mùa bóng rổ 2017-18.

Kế hoạch xuất sắc bóng rổ khoảng 15 triệu đô la Mỹ là một phần của tầm nhìn chiến thuật được xây dựng bởi bộ môn điền kinh George Mason. Tầm nhìn nhằm mục đích tăng cường nguồn tài chính và tạo ra các luồng thu nhập mới trong khi cải thiện rộng rãi các cơ sở thể thao và thúc đẩy thành công của vận động viên học sinh.

Trong vài năm đầu tiên của tầm nhìn chiến thuật, Bộ đã tạo ra nhiều hơn 20 triệu đô la Mỹ trong các hợp đồng và cam kết thu nhập, được nhấn mạnh bởi một thỏa thuận quyền đặt tên cho Eaglebank Arena, một quan hệ đối tác nhiều năm với Adidas và một tài trợ dài hạn của công ty Thỏa thuận với Learfield. Ngoài ra, bộ phận này đã đảm bảo quan hệ đối tác biểu diễn thể thao nhiều năm với Vivature và đã được hưởng lợi từ hơn 4 triệu đô la Mỹ trong những món quà hào phóng từ những người ủng hộ Câu lạc bộ Patriot.

Bước tiếp theo trong Kế hoạch xuất sắc bóng rổ, Giai đoạn II, sẽ bao gồm thiết kế hoàn chỉnh và xây dựng một bổ sung cho cơ sở luyện tập bóng rổ. Phạm vi của dự án bao gồm thêm phòng thay đồ, khu vực đào tạo và thể thao hiệu suất và văn phòng cho các nhân viên huấn luyện.

Về giai đoạn I.

Việc xây dựng cho cơ sở thực hành bóng rổ đã được trao cho Alta Vista Construction.

Cũng được bao gồm trong Giai đoạn I của Kế hoạch xuất sắc bóng rổ là một cuộc đại tu hoàn chỉnh 1,2 triệu đô la Mỹ của các phòng thay đồ trong ngày bóng rổ ở Eaglebank Arena, The Home for Nữ và Nữ trò chơi bóng rổ vì năm 1985. Thiết kế kiến trúc của dự án đã được trao cho Colley Kiến trúc sư, PC từ Blacksburg, Virginia. Phạm vi của dự án phòng thay đồ là tăng cường cơ sở với tủ khóa và băng ghế mới, phòng chờ nhóm, phòng chiếu phim và công nghệ nâng cấp. Ngày hoàn thành mục tiêu được lên kế hoạch cho việc khai mạc mùa giải 2018-19.

Với bối cảnh ngân sách và tài trợ hiện tại, thiết kế lại bóng rổ tuân thủ tầm nhìn của trường đại học về sự sáng tạo trong việc sử dụng các nguồn lực hiện có liên quan đến chi phí. Việc tu sửa của phòng tập thể dục lồng lồng, thể hiện mức tiết kiệm chi phí khoảng 13 triệu đô la Mỹ khi so sánh với việc thành lập một cơ sở độc lập mới.

Để biết thêm thông tin về cách làm một món quà hỗ trợ cho proje nàyCT, truy cập gomason.com hoặc liên hệ với Câu lạc bộ Patriot tại Tel: +1 703.993.3217 hoặc gửi email jmontgo2@gmu.edu.

Các cơ hội đặt tên nằm trong dự án vẫn có sẵn.

Hình ảnh, lịch sự: George Mason Athletics

#Sportsvenuebusiness – Giữ cho bạn biết!

Chia sẻ bài viết này

GAA và Huawei công bố thỏa thuận hợp tác đổi mới mới

Huawei, công ty CNTT hàng đầu thế giới, đã tham gia vào một quan hệ đối tác đổi mới ba năm mới với GAA để tăng cường cơ sở hạ tầng công nghệ tại Croke Park.

Huawei sẽ làm việc với Hiệp hội thể thao Gaelic (GAA) để giúp phát triển Công viên Croke thành một trong những sân vận động thông minh tiên tiến nhất về mặt công nghệ ở châu Âu.

Làm việc với sự hợp tác của Croke Park, Huawei sẽ cung cấp kiến thức kỹ thuật và bí quyết ngành để phát triển khả năng sử dụng dữ liệu thời gian thực, trí tuệ nhân tạo, thực tế tăng cường, thực tế ảo, để nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ và khách hàng quen của sân vận động .

Jijay Shen, Giám đốc điều hành của Huawei Ireland, cho biết:

Huawei tiếp tục đầu tư vào hệ sinh thái công nghệ Ireland và chúng tôi luôn tìm cách củng cố mối quan hệ của chúng tôi với khách hàng và đối tác địa phương. Quan hệ đối tác đổi mới của chúng tôi với GAA cung cấp tiềm năng để tạo ra Croke Park, ngôi nhà của Gaelic Games, sân vận động công nghệ tiên tiến nhất ở châu Âu. Chúng tôi rất vui mừng khi bắt đầu sự hợp tác này với GAA và mong chờ sự phát triển của Croke Park trong những năm tới.

Peter McKenna, giám đốc thương mại của GAA và giám đốc sân vận động tại Sân vận động Croke Park, nói thêm:

Công nghệ đóng vai trò ngày càng quan trọng trong xã hội, quản lý cơ sở và thể thao, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Huawei để hỗ trợ phát triển trải nghiệm Croke Park cho tất cả các hoạt động khác nhau. Sân vận động quốc gia cho Gaelic Games và là điểm thu hút của khách truy cập chính, Croke Park tự hào là một trong những sân vận động hàng đầu ở châu Âu và sự hợp tác này sẽ nâng cao trải nghiệm du khách của chúng tôi.

Croke Park là một trong những sân vận động lớn nhất ở châu Âu, với sức chứa 82.300, và có thể chứa tất cả các loại sự kiện, từ thể thao hiện trường đến các buổi hòa nhạc, cũng như các sự kiện của công ty và văn hóa.

Croke Park là một trong những sân vận động lớn nhất ở châu Âu, với sức chứa 82.300

Hình ảnh chính (trên cùng), lịch sự: GAA / Croke Park

Croke Park là địa điểm chủ nhà cho phiên bản 2019 của ALSD International – Châu Âu, một sự kiện duy nhất và duy nhất dành riêng cho lĩnh vực ghế và khách sạn cao cấp – nơi chào đón gần 300 giám đốc điều hành ngành công nghiệp cấp cao từ khắp châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông và Nga.

#Hospitality #SportShospitality

#Alsdi quốc tế – Châu Âu một sự kiện duy nhất và duy nhất dành riêng cho lĩnh vực ghế và khách sạn cao cấp

#Sportsvenuebiz

#Sportsvenuebusiness – Nền tảng hàng đầu thế giới cho các tin tức, quan điểm và phát triển của ngành

Chia sẻ bài viết này