Skillshot thông báo Atlanta Esports Hub

SkillShot Media đã tiết lộ kế hoạch sản xuất một trung tâm chơi game esports tại Uptown Atlanta, một khu phố hỗn hợp rộng 47 mẫu được phát triển bởi Rubenstein Partners. Là một phần của thỏa thuận, Skillshot sẽ chuyển văn phòng Alpharetta cũng như các hãng phim sản xuất sang Uptown cũng như đối tác với Rubenstein để thiết lập địa điểm cho các sự kiện esports. Khu vực mới cũng sẽ cung cấp lớp học cũng như các khu vực đào tạo cho sinh viên khu vực.

Vị trí này sẽ phục vụ như một studio sản xuất, Trung tâm Khám phá hợp tác cũng như khu vực bán lẻ ngoài việc nắm giữ các sự kiện esports trong một tâm nhĩ rộng 35.000 feet vuông. Atrium sẽ có thể phù hợp với 300 đến 400 game thủ cho các sự kiện trực tiếp cũng như hoạt động một màn hình LED lớn với các cơ sở kỹ thuật số mới để hỗ trợ phát trực tuyến cho các game thủ trên toàn thế giới.

Skillshot sẽ làm việc với các đối tác chơi game thị trường trong quá trình phát triển, bao gồm HyperX, sẽ là đối tác ngoại vi chính thức của Skillshot tại Uptown.

Nhiều bảo hiểm esports hơn

Để biết thêm câu chuyện về thể thao esports trong Sportstravel, bấm vào đây.

Với sự hợp tác này, SkillShot tại Uptown trở thành trung tâm Metro Atlanta cho phương tiện truyền thông kỹ thuật số, chơi game cũng như esports, ông đã tuyên bố Todd Harris, giám đốc điều hành cảnh sát của Skillshot Media. Tầm nhìn Rubenstein cho Uptown như một bầu không khí sử dụng hỗn hợp công nghệ cao cũng như năng lượng cao là một kết hợp hoàn hảo với Skillshot Media, khát vọng thúc đẩy tương tác khu phố với chơi game. Ngành công nghiệp game, ở mức 180 tỷ đô la, lớn hơn các bộ phim cũng như các môn thể thao Bắc Mỹ cộng lại. Skillshot cũng như Uptown hiện có vị trí tốt để phục vụ hệ sinh thái chơi game khổng lồ cũng như rộng rãi này với sự hỗ trợ cho đào tạo lực lượng lao động thực tập sinh, các nhóm esports chuyên gia, tài liệu phòng thu cũng như phát sóng, cũng như tổ chức các sự kiện chơi game trực tuyến.

Skillshot phù hợp với Liên minh Esports Atlanta, một bộ phận của Hội đồng thể thao Atlanta chịu trách nhiệm bảo vệ giá thầu cho các sự kiện thể thao quy mô lớn cho thành phố. Skillshot cũng hợp tác với Hệ thống Đại học Georgia cũng như Học viện Điện ảnh Georgia để cung cấp các chương trình tiến bộ của lực lượng lao động cho tín dụng đại học.

Nhà sản xuất mới của Skillshot Media cũng như khám phá trung tâm sẽ là người thay đổi trò chơi ở Georgia khi hệ sinh thái esports của tiểu bang tiếp tục phát triển cũng như phát triển – NÓ. Tôi nhìn về phía trước để thấy sự hợp tác hợp tác của Skillshot, với cả Hệ thống Đại học Georgia cũng như Học viện phim Georgia sản xuất cho thế hệ tiếp theo của các nhà thiết kế ứng dụng phần mềm cũng như game thủ.

Sau khi hoàn thành, Uptown sẽ bao gồm gần 1 triệu feet vuông không gian văn phòng, 120.000 feet vuông bán lẻ cũng như một loạt các không gian tụ tập khu phố.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Kế hoạch tài chính của Rays Ballpark trong các công trình tại Tampa Bay

Kế hoạch tài chính cho một sân vận động bóng chày mới ở Vịnh Tampa để tổ chức Rays cho một nửa của mỗi mùa bóng chày Major League đang được City of Tampa, Thị trưởng Jane xem xét Castor nói với Tampa Bay Times tuần trước.

Hợp đồng thuê Rays tại Field Field ở St. Petersburg hết hạn sau mùa giải 2027 và đội đã cố gắng tìm một sân vận động mới trong nhiều mùa giải nay. Kế hoạch của Sister Sister City của nó như được đề xuất là chơi các trò chơi ở Vịnh Tampa vào đầu mùa giải khi thời tiết sẽ nhẹ hơn trước khi chuyển đến Montreal để kết thúc mùa giải sau khi mùa xuân Canada hoàn thành. Một chiến dịch quảng cáo được lên kế hoạch bởi nhóm đã được lên kế hoạch bắt đầu trong trận playoff MLB nhưng sau đó đã được lập bảng.

Hạt Hillsborough và Cơ quan Thể thao Tampa sẽ tài trợ cho một sân bóng có sức chứa 27.000 để tổ chức các trận đấu đào tạo mùa xuân và một nửa mùa giải thông thường, với đội chơi nửa còn lại tại một sân bóng mới ở Montreal. Các Rays cho biết họ sẽ trả một nửa chi phí ước tính 700 triệu đô la ở Florida. Bất kỳ kế hoạch mùa giải nào vẫn sẽ phải được phê duyệt bởi Major League Basketball.

Không có gì nằm ngoài bàn, ngoại trừ công dân, việc đưa ra dự luật cho sân vận động, ông Cast Castor nói với The Times. Mọi thứ vẫn có thể là một cơ chế tài trợ. Tôi tưởng tượng rất nhiều hơn một đề xuất được trình bày cho các tia.
Đối với sân vận động Montreal, Quebec sẽ sẵn sàng trợ cấp cho việc xây dựng nếu được chứng minh là tạo ra đủ lợi nhuận tài khóa cho tỉnh, Premier François Legault cho biết vào tháng 3. Montreal đã không có một đội bóng chày xem xét rằng các triển lãm rời khỏi Washington sau mùa giải 2004.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Allied Esports và đối tác NASCAR về kích hoạt xe tải

Esports Allied đã tuyên bố hợp tác với NASCAR sẽ đưa công ty xe tải trò chơi 18 bánh của công ty cho các cuộc đua sắp tới để thêm thành phần esports vào các sự kiện đó.

Esports đồng minh và nascar

Chiếc xe tải esports đồng minh sẽ xuất hiện tại các cuộc đua NASCAR sắp tới:

Ngày 6 tháng 8
Ngày 21 tháng 8
27 tháng 8
Ngày 2 tháng 10 3 – Yellawood 500, Talladega Superspeedway, Talladega, Alabama
Ngày 23 tháng 10
Ngày 30 tháng 10
Ngày 4 tháng 11

Chiếc xe tải Esports của Allied sẽ bắt đầu kích hoạt vào ngày 6 tháng 8, 8 tại The Go Bowling tại Glen ở Watkins Glen, New York và kết thúc vào ngày 4 tháng 11 tại Giải vô địch NASCAR Cup Series ở Phoenix. Tổng cộng, chiếc xe tải sẽ thực hiện bảy điểm dừng tại cuộc đua giữa và khu vực người hâm mộ.

Chiếc xe chơi game di động dài 80 feet, 35 tấn bao gồm một sân khấu chính, gian hàng caster, boong hệ thống lợp và khả năng sản xuất đầy đủ và sẽ tổ chức Rocket League và Mario Kart 8 Deluxe, cũng như Iraces trên các mô phỏng của nó. Người hâm mộ sẽ có cơ hội chơi cho giải thưởng và quà tặng trong suốt mỗi lần kích hoạt cuối tuần và cũng sẽ có cơ hội đầu tiên để giới thiệu trò chơi video NASCAR 21 mới từ các trò chơi Motorsport.

Sự tích hợp của chơi game vào các sự kiện thể thao lớn là một cách tập trung vào gia đình, giải trí để thu hút khán giả và thương hiệu mới. Xe tải Esports của Allied đã làm nổi bật các game thủ và các cộng đồng mà họ sống, và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với NASCAR để mang đến cho người hâm mộ đua xe và chơi game trên khắp đất nước trải nghiệm cuối tuần mới.

Nick Rend, Giám đốc điều hành của trò chơi Gaming cho NASCAR cho biết, trò chơi đã có tác động rất lớn đến thế giới NASCAR trong một năm rưỡi qua – đến mức bây giờ là một phần không thể phủ nhận của DNA thể thao trong thời đại kỹ thuật số. Trong tâm trí đó, khi người hâm mộ trên toàn quốc trở lại đường đua của chúng tôi vào mùa hè và mùa thu này, chúng tôi tin rằng điều quan trọng là chơi game đóng vai trò trung tâm trong trải nghiệm NASCAR tại chỗ-và các esports đồng minh đang giúp chúng tôi thực hiện điều đó trong một cách khác biệt. ”

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Greenville, South Carolina, để giữ 2022 BassMaster Truyền thống

B.A.S.S. Sẽ trở lại Nam Carolina cho năm 2022 Học viện Thể thao + Bassmaster ngoài trời Truyền thống do Huk cung cấp với Hồ Hartwell giữ cảnh tượng này lần thứ tư. Sự kiện này, được tổ chức bởi See Anderson cũng như VisitGreenVillesc, sẽ được tổ chức vào ngày 4 tháng 3. Takeoffs sẽ xảy ra từ Trung tâm sự kiện & sự kiện thân thiện với môi trường, trong khi các trọng lượng hàng ngày sẽ được tổ chức tại Đấu trường Sức khỏe Bon Secours. Triển lãm ngoài trời truyền thống Bassmaster sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Greenville.

Tất cả mọi thứ về Hồ Hartwell cũng như Thành phố Greenville làm cho họ trở thành bối cảnh lý tưởng cho chính bát câu cá bass của chuyên gia, Hồi B.A.S.S. Giám đốc điều hành Bruce Akin nói. Truyền thống Bassmaster không chỉ là một khả năng cho những người câu cá giỏi nhất thế giới thể hiện khả năng của họ, mà còn là một sự kiện hàng năm của chính môn thể thao này.

Sau đó, Lake Lake Hartwell cung cấp trang web lý tưởng cho cuộc thi tuyệt vời, cũng như Thành phố Greenville cung cấp các khách sạn, nhà hàng cũng như các cơ sở khác mà bạn yêu cầu cho một sự kiện có quy mô của cổ điển.

Hồ Hartwell là một hồ chứa nhân tạo rộng 56.000 mẫu giữa Georgia cũng như Nam Carolina bao gồm các phần của Savannah, Tugaloo cũng như Seneca Rivers.

Các ngoại ô của Nam Carolina rất vui mừng được chào đón truyền thống Bassmaster trở lại Lake Hartwell lần thứ tư vì lúc đầu giữ lại vào năm 2008, ông David Montgomery, phó chủ tịch bán hàng cho VisitGreenVillesc. Không chỉ có các hồ sơ tham dự truyền thống hàng năm mà nó đã trở lại, tuy nhiên nó đã được chứng minh là một trong những sự kiện hiệu quả kinh tế lớn nhất của chúng tôi đối với khu vực Greenville.

Trong năm 2018, 143.323 người hâm mộ đã đến tất cả các sự kiện liên quan đến cổ điển, vào thời điểm đó là một kỷ lục.

Chúng tôi vô cùng hồi hộp vì có cơ hội nắm giữ Bassmaster truyền thống khi một lần nữa trên Hồ Hartwell, ông Neil Paul, giám đốc điều hành của See Anderson. Sự lãnh đạo của khu vực Anderson đã thực hiện một cam kết đáng kể đối với Pond Landing thân thiện với môi trường cũng như những nỗ lực quảng cáo của Lake Hartwell, cũng như chúng tôi mong đợi một sự kiện phá kỷ lục nữa với các đồng đội của chúng tôi từ Greenville.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Ghé thăm Wichita để tổ chức World Series của Hiệp hội bóng chày quốc gia Beep

bằng cách kiểm tra thông cáo báo chí của Wichita
Wichita, Kan. Kiểm tra Wichita, hợp tác với Envision, được thiết lập để tổ chức World Series của Hiệp hội bóng chày Beep (NBBA) quốc gia tại Wichita từ ngày 25 tháng 7 đến ngày 1 tháng 8 tại Khu liên hợp bóng đá South Lakes lần đầu tiên vì 1978.

Bóng chày Beep là bóng chày hướng về người mù hoặc bị khiếm thị bằng cách sử dụng một bóng chày phát ra tiếng bíp mở rộng đến thời gian thay đổi ở đĩa nhà.
Sê -ri cung cấp cho những người bị mù hoặc khiếm thị cơ hội để cạnh tranh cho một chức vô địch và là một trong những sự kiện thể thao phổ biến nhất cho các vận động viên bị mù hoặc khiếm thị.

Môn thể thao này được chơi với một quả bóng mềm quá khổ, những tiếng bíp cho phép người đánh bóng theo thời gian của họ. Kiểm tra Wichita đã được trao tặng The Beep Basketball World Series sau một quá trình cạnh tranh, bao gồm một cuộc đấu thầu chữ nổi và một bài thuyết trình trước Ủy ban Giám đốc và Giải đấu NBBA.

Envision hợp tác với Check Out Wichita để giúp tạo ra giá thầu chữ nổi và cũng sẽ cung cấp hỗ trợ cho World Series khi nó diễn ra tại Wichita thông qua hỗ trợ quảng cáo, tuyển dụng nhà tài trợ, tình nguyện viên và tài trợ cho đội bóng chày Beep Falcons tham gia.

Chúng tôi rất vinh dự và vui mừng khi NBBA sẽ mang đến nhiều sự kiện uy tín của mình – Beep Basketball World Series – trong đó giới thiệu một số vận động viên đáng chú ý của môn thể thao này, cho Wichita vào mùa hè này, Josh Howell, phó chủ tịch phát triển thể thao tại Séc Wichita . Lưu trữ sự kiện này không chỉ là một sự thúc đẩy kinh tế đáng kể mà còn cung cấp một sự kiện thể thao thực sự khác biệt cho người dân địa phương và những người trong khu vực tham dự.

Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 27 tháng 7 đến ngày 1 tháng 8 tại Khu liên hợp bóng đá South Lakes, với các buổi lễ khai mạc diễn ra từ 5:30 đến 8:30 tối. Vào ngày 26 tháng 7. Tất cả các sự kiện được mở cho các phương tiện truyền thông và công chúng. Không có nhập học và khán giả được khuyến khích mang theo ghế cỏ.

Một đội từ Kansas – Wichita Falcons – và khoảng 20 đội từ khắp Hoa Kỳ, Canada và các quốc gia khác dự kiến ​​sẽ tới Wichita để theo đuổi Giải vô địch thế giới. Ngoài ra, hơn 400 cầu thủ bóng chày Beep sẽ cạnh tranh, tạo ra sự gia tăng đáng kể cho cộng đồng địa phương. Sự kiện này dự kiến ​​sẽ tạo ra khoảng 1.500 phòng khách sạn

Bóng chày Beep có nguồn gốc vào năm 1964, khi Charlie Fairbanks, một kỹ sư của một công ty điện thoại, đã cấy một thiết bị bíp vào một quả bóng mềm như một cách khuyến khích các vận động viên bị mù tham gia vào các hoạt động giải trí. Mười một năm sau, những người đam mê bóng chày Beep đã thành lập Hiệp hội bóng chày Beep quốc gia (NBBA) tại Chicago. Kể từ đó, giải đấu đã chơi một lịch trình đầy đủ các trò chơi bắt đầu vào mùa xuân và kết thúc vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8.

Bóng chày Beep trao quyền cho các cá nhân tìm hiểu về việc trở thành một phần của một đội, cách xây dựng một đội, trở nên phù hợp về thể chất, nâng cao sự tự tin và cạnh tranh với những người khác trên khắp Hoa Kỳ, Canada và nhiều quốc gia khác hàng năm, vì vinh dự trở thành nhà vô địch, Ông nói Blake Boudreaux, chủ tịch của NBBA. Trong NBBA World Series of Beep Basketball, các đội đầu tiên thi đấu trong trò chơi vòng tròn nhóm để xác định gieo hạt. Giải đấu sau đó tiếp tục như một giải đấu loại bỏ kép để xác định nhà vô địch. Theo định dạng này, các đội được đảm bảo tối thiểu sáu trận đấu, với nhiều đội chơi trung bình chín.

Bóng chày Beep có nhiều sự khác biệt từ định dạng bóng chày thông thường. lưu ý ở đây là một bản tóm tắt về sự khác biệt:

Một trận bóng chày Beep kéo dài sáu (6) hiệp. Mỗi trò chơi liên quan đến một quả bóng mềm 16 inch có chứa một tiếng bíp ồn ào. Khi một chốt được kéo ra khỏi quả bóng, tiếng ồn phát ra tiếng bíp bắt đầu, cho phép người chơi đi theo bóng tốt hơn.

Tất cả người chơi đeo bịt mắt. Trong khi một số người chơi hoàn toàn mù quáng, những người khác có khả năng thị giác rất hạn chế. Backfolds phục vụ như một bộ cân bằng, một cách công bằng để san bằng sân chơi, đảm bảo rằng tất cả người chơi về cơ bản là không nhìn thấy khi chơi trò chơi.

Những người ném bóng, những người thường được nhìn thấy, ném bóng từ cách đó 20 feet. Người ném bóng là đồng đội của những người đánh thuê, vì vậy họ cố gắng đưa mỗi sân về phía cùng một vị trí để tối đa hóa tỷ lệ thành công của hitter. Theo Basketballhall.org, những người chơi duy nhất được nhìn thấy trên sân là những người ném bóng, người bắt bóng và người chơi Spotters giúp tránh các va chạm lớn.

Mỗi hitter có tối đa bốn cuộc đình công, thay vì ba người điển hình. Khi một người đánh bóng liên lạc, anh ta hoặc cô ta sau đó chạy đến một trong hai căn cứ của người Viking, nằm ở bên trái và tốt nhất nơi mà các túi gốc thứ nhất và thứ ba thường xuất hiện. Nếu người đánh bóng đạt đến một trong hai căn cứ được chỉ định trước khi đội Fielding giành quyền kiểm soát bóng, thì một cuộc chạy được tính cho đội tấn công. Nếu đội Fielding kiểm soát bóng trước khi người đánh bóng đạt được mục tiêu, thì người đánh bóng sẽ được xem xét.

Không có cơ sở thứ hai. fnull

Cách làm với phụ thuộc vào cạnh tranh

làm với tư duy đáng tin cậy trong cạnh tranh

Khả năng làm theo bản năng là rất quan trọng để thực hiện nhất quán trong cạnh tranh. Lý do tại sao phương pháp của bạn là để bạn có thể phụ thuộc vào kỹ thuật của mình khi đến lúc chơi.

Vận động viên thiếu phụ thuộc vào xu hướng:

Kiếm việc quyết định của họ

Phân tích quá mức kỹ thuật của họ

Cũng mất nhiều thời gian để đưa ra quyết định

Tránh gặp nguy hiểm cũng như thực hiện các vở kịch để ngăn chặn những sai lầm

Sống theo những sai lầm trong quá khứ

Bạn có nhiều kỹ năng hơn rất nhiều, bạn sẽ thiết lập chương trình bộ nhớ (động cơ) cho chuyển động đó. Với sự lặp lại, các chuyển động bắt đầu cảm thấy tự nhiên cũng như dễ dàng. Nếu bạn quản lý quá mức một kỹ năng được học tốt, hiệu suất của bạn phải chịu đựng.

Don Phương pháp kỹ năng của bạn trong cạnh tranh

Nhiệm vụ đầu tiên của bạn là ngừng thực hành trên mạng khi bạn thực hiện cuộc thi. Tất cả các khóa đào tạo là hoàn thành. Bây giờ là lúc để đưa nó vào thử nghiệm!

Trong cạnh tranh, bạn yêu cầu dành để đơn giản hóa chính xác cách bạn làm để bạn có thể chơi trực quan thay vì hoàn hảo. Đặt phương pháp của bạn phía sau bạn. Huấn luyện các kỹ năng của bạn với sự cống hiến, tuy nhiên, sau đó phụ thuộc vào khả năng của bạn khi thời gian để cho nó trôi chảy.

Sử dụng đào tạo để khám phá chính xác cách tin tưởng

Thứ hai, một trong những nhiệm vụ của bạn để tăng cường phụ thuộc là sửa đổi phương pháp của bạn để tạo điều kiện cho hiệu suất tại tòa, hoặc theo dõi của bạn. Bạn không được dành 100% thời gian phương pháp của mình trong tư duy phương pháp. Đây là lý do tại sao các đội bóng đá đánh cắp cũng như các cầu thủ tennis chơi các bộ phương pháp.

Hãy xem xét đây là một thời gian thay đổi để hỗ trợ đưa mình vào tư duy cạnh tranh. Bạn phải dành ít nhất 40% thời gian phương pháp của mình trong tư duy hiệu suất, khi cạnh tranh gần, để hỗ trợ bạn thực hiện một quá trình chuyển đổi đơn giản.

Tại sao cố gắng hết sức khó tin tưởng

Thứ ba, bạn phải khám phá để yên bình những suy nghĩ quá cố. Cố gắng rất khó để trở nên tốt nhất với hiệu suất của bạn sẽ không hỗ trợ bạn để nó chảy trong cạnh tranh. Điều này cần bạn đơn giản hóa hiệu suất của bạn. Ví dụ, một cầu thủ bóng chày phải tập trung vào việc nhìn thấy một sân tuyệt vời cũng như mục tiêu khi thời gian thực hiện cú ném thay vì phân tích quá mức.

Làm thế nào các vận động viên có thể làm với sự tin tưởng?

Các vận động viên thành công đã phát hiện ra chính xác làm thế nào để thực hiện với sự phụ thuộc đáng chú ý vào các kỹ năng của họ. Chúng tôi đã sản xuất các vận động viên không sợ hãi, sổ làm việc cũng như chương trình CD để hỗ trợ bạn làm điều này.

Tăng cường lòng tự trọng của bạn với huấn luyện trò chơi tinh thần!

Huấn luyện viên trò chơi Master Mental, Tiến sĩ Patrick Cohn, có thể hỗ trợ bạn hoặc vận động viên của bạn, tuổi 12 cũng như lên, thoát khỏi các vấn đề trò chơi tinh thần với huấn luyện cá nhân.

Bạn có thể làm việc với chính Tiến sĩ Patrick Cohn ở Orlando, Florida hoặc bằng Skype, FaceTime hoặc điện thoại. Điện thoại gọi cho chúng tôi Toll miễn phí theo số 888-742-7225 hoặc liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin về các chương trình huấn luyện khác nhau mà chúng tôi cung cấp!

Thực tập sinh của chúng tôi đang nói gì?
“Ồ!!! Thật là một tuần tôi đã có. Tôi đã có thể làm với một sự tự tin cho phép phong cách của tôi tỏa ra thông qua việc không có nhiều hơn vào đấu trường giữ cho con nai đó trong đèn pha hay cảm giác. Tôi đã ngừng đánh giá bản thân trong khi tôi đang biểu diễn, cũng như tôi thực sự rời khỏi đấu trường sau khi các mẫu của tôi cảm thấy như tôi đã trải nghiệm rất nhiều niềm vui. Nói lời cảm ơn đến bạn rất nhiều.
~ Julia Dreyer, nhà vô địch quốc gia cưỡi ngựa

Đối với tất cả các vận động viên-khám phá các kỹ thuật tăng cường tự tin!

D Bạn có một hình ảnh bản thân bất lợi của bản thân như một vận động viên kìm hãm sự tự tin?

Không có vấn đề gì khi bạn cố gắng, bạn không thể lắc câu hỏi lao vào đầu bạn khi bạn tăng kích thước đối thủ của mình?

Bạn đã xác định mình là một người thua cuộc, xấu gần hơn hoặc vận động viên tầm thường cũng như các nhãn hiệu này khiến bạn bị mắc kẹt trong một lối mòn của tự thương hại cũng như sự thiếu quyết đoán?

Nếu bạn đã trả lời thực sự với bất kỳ loại câu hỏi này, hãy kiểm tra các vận động viên tích cực!

CD vận động viên tích cực cũng như chương trình sổ làm việc là một kế hoạch 14 ngày cho sự tự tin tối đa. Chương trình này là hoàn hảo cho bất kỳ loại vận động viên hoặc người hướng dẫn nào muốn tìm các phương pháp tăng cường niềm tin đã được chứng minh được đảm bảo để phát triển đáng kể lòng tự trọng cũng như nâng cao hiệu suất thể thao.

Tìm hiểu thêm về một trong những chương trình CD nổi bật của chúng tôi trong loạt vận động viên tích cực

Vận động viên tích cực: Kế hoạch 14 ngày cho sự tự tin tối đa

Kiểm tra tất cả các sản phẩm trong loạt vận động viên tích cực!

Khách hàng đang nói gì?
Lần đầu tiên tôi đã mua vận động viên tích cực để xem chính xác chương trình đã diễn ra như thế nào cũng như thấy kết quả ngay lập tức. Sau đó, tôi đã mua phần còn lại của loạt vận động viên tích cực cũng như đã quan sát thấy một sự tăng cường đáng chú ý trong trình độ chơi của tôi hoặc tôi phải nói lên sự nhất quán. Tôi hiện đang chơi bóng chày NCAA Division 1 cho Đại học Lamar, cũng như ngay cả các huấn luyện viên của tôi cũng đã quan sát một sửa đổi trong phương pháp mà tôi kỹ thuật trò chơi. Suy nghĩ của tôi cũng như sự tự tin tại đĩa. ”
~ Tylor Prudhomme (lắng nghe câu chuyện thành công của anh ấy)

“Tôi là một chuyên gia đủ điều kiện thế giới ASP cũng như sau khi bắt đầu’ vận động viên tích cực mà tôi cónull

Richmond chọn tổ chức IQA World Cup 2020

Richmond, Va.
được đặt tên là Richmond là thành phố chủ nhà cho World Cup 2020, sẽ được tổ chức tiếp theo
Tháng bảy.

Sự kiện
sẽ được tổ chức bởi IQA, US Quidditch (USQ), Du lịch khu vực Richmond và
Major League Quidditch (MLQ).

Thành phố của
Richmond và USQ đã tổ chức Thế vận hội IQA Pan-American 2019 tại Công viên Glover vào tháng 7 này.

Để biết thêm
Thông tin, truy cập www.visitrichmondva.com.

Tennis Podcast: Kiểm soát cảm xúc của bạn trong các trận đấu

vẫn được sáng tác khi thua trận đấu

Chào mừng bạn đến phiên sáu mươi chín của podcast Tâm lý học quần vợt.

Tiến sĩ Patrick Cohn tại Thể thao Tâm lý học cho quần vợt, là một trò chơi tinh thần của chuyên gia quần vợt và giúp các cầu thủ giải đấu, huấn luyện viên quần vợt và phụ huynh cải thiện sự tự tin, tập trung và bình tĩnh bằng các chiến lược tâm lý thể thao.

Trong tuần này, Phiên Tâm lý học quần vợt, Tiến sĩ Cohn:
Giúp một phụ huynh có con vật lộn khi anh ta mất một vài bộ liên tiếp và buồn bã và thất vọng trong trận đấu.

Đây là một vấn đề rất phổ biến đối với người chơi quần vợt Junior.

*Tải xuống podcast Tâm lý học quần vợt #69 (nhấp chuột phải và Save Save As vào máy tính của bạn)

Đăng ký Podcast Tâm lý học tennis thông qua iTunes

*Gửi câu hỏi về trò chơi tinh thần của bạn cho Tiến sĩ Cohn tại các môn thể thao hiệu suất hàng đầu

*Tải xuống một báo cáo tâm lý quần vợt hoàn toàn miễn phí để cải thiện suy nghĩ của bạn giữa các điểm

Cải thiện sự dẻo dai tinh thần của bạn cho quần vợt một cách nhanh chóng với chương trình âm thanh tự tin quần vợt mới của Tiến sĩ Cohn!

Tìm hiểu các phương pháp trò chơi tinh thần đã được chứng minh để thực hiện tốt nhất của bạn trên sân!

Bạn (hoặc người chơi của bạn) đang thực hiện khả năng cạnh tranh của bạn?

Bạn có mang trò chơi hay nhất và nhiều trò chơi tự tin của mình cho các trận đấu không?

Người chơi quần vợt thành công đã học được cách thực hiện với sự tự tin tối cao trong các giải đấu.

Nếu bạn đã sẵn sàng để cải thiện sự dẻo dai về tinh thần của mình và thực hiện với lòng tự trọng tối cao trong các trận đấu, niềm tin của quần vợt: Sự dẻo dai về tinh thần cho người chơi giải đấu có thể giúp bạn làm điều này!

Sử dụng sự tự tin của quần vợt để giúp tăng độ dẻo dai tinh thần của bạn trong quần vợt và khám phá các phương pháp trò chơi tinh thần mạnh mẽ và đã được chứng minh đã giúp các vận động viên chuyên nghiệp giành chiến thắng!

Niềm tin quần vợt: Sự dẻo dai về tinh thần cho người chơi giải đấu

Khách hàng trò chơi tinh thần nói gì?
Cảm ơn bạn vì tất cả các kiến thức, công cụ, tài liệu và hỗ trợ mà bạn đã dành cho tôi trong suốt khóa học này. Đó thực sự là một kinh nghiệm tuyệt vời. Tôi mong muốn tích hợp hệ thống đào tạo tâm thần này không chỉ cho các sinh viên tại câu lạc bộ, mà còn mang lại nền giáo dục tuyệt vời này cho các vận động viên thực sự cam kết, và cố gắng đạt được thành tích hàng đầu của họ.
~ Tim Whitehead, Trưởng quần vợt chuyên nghiệp, MGCP

Tải xuống Báo cáo tâm lý quần vợt hoàn toàn miễn phí của chúng tôi!

Khám phá nếu bạn đang thực hiện một hoặc nhiều trong số các lỗi trò chơi tinh thần không được thực hiện của các trò chơi này trong các trận đấu!

Tải xuống Báo cáo tâm lý quần vợt hoàn toàn miễn phí của chúng tôi:

Sáu người chơi tennis chơi tennis trò chơi tinh thần không được thực hiện giữa các điểm

Bạn sẽ khám phá:

Làm thế nào tâm trí của bạn có thể là tài sản tốt nhất hoặc tồi tệ nhất của bạn trên tòa án.

Nếu bạn đang sử dụng tâm trí của bạn một cách hiệu quả giữa các điểm.

Một kỹ thuật có thể giúp bạn để đi điểm cuối cùng.

Các kỹ năng trò chơi tinh thần hàng đầu mà bạn cần để làm chủ để tăng sự tự tin và hiệu suất giữa các điểm.

Nhấn vào đây để tải xuống báo cáo hoàn toàn miễn phí của bạn ngay hôm nay: Sáu người chơi tennis trò chơi tinh thần không được thực hiện giữa các điểm

Người chơi quần vợt đang nói gì?
“Tiến sĩ Tiến sĩ Cohn, một trong những mục tiêu của tôi là trở thành một huấn luyện viên đẳng cấp thế giới, có một vài huấn luyện viên từ Hoa Kỳ đã truyền cảm hứng cho tôi là Wood Wood, Shula trẻ em nhất và Pat Riley. Sau khi làm việc với bạn, bây giờ tôi cũng liệt kê tên của bạn trong số các huấn luyện viên có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực của tôi!
~ Franz

Tăng cường lòng tự trọng của bạn và tập trung với huấn luyện trò chơi tinh thần chuyên gia!

Huấn luyện viên trò chơi tâm thần, Tiến sĩ Patrick Cohn có thể giúp bạn chinh phục các vấn đề trò chơi tinh thần của bạn với huấn luyện cá nhân.

Bạn có thể làm việc với chính Tiến sĩ Patrick Cohn ở Orlando, Florida hoặc thông qua Skype, FaceTime hoặc điện thoại. Gọi cho chúng tôi Toll hoàn toàn miễn phí theo số 888-742-7225 hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các chương trình huấn luyện khác nhau mà chúng tôi cung cấp!

Các sinh viên huấn luyện tinh thần của chúng tôi nói gì?
Thay mặt cho tất cả các huấn luyện viên của chúng tôi đã tham dự Hội nghị Huấn luyện viên ITA năm 2004, tôi xin cảm ơn bạn vì đã phục vụ như một bác sĩ lâm sàng nổi bật. Tôi biết rằng các huấn luyện viên cảm thấy nó vừa thỏa mãn và nhiều thông tin. Chúng tôi đánh giá rất cao bạn dành thời gian để chuẩn bị và trình bày một phòng khám đặc biệt như vậy vì lợi ích của các huấn luyện viên của chúng tôi.
~ Nancy Breo, Công ước ITA

Trung tâm dưới nước mới là cơ sở bơi lội cạnh tranh lớn nhất Đông Nam

của Sherri Middleton
Harris Rosen (Trung tâm) gia nhập nhân viên Trung tâm Thể dục & Thể dục Rosen Aquarates cho buổi ra mắt chính thức ngày 13 tháng 4. Nhóm Trung tâm Thể dục & Thể dục Rosen Aquaric bao gồm (L đến R) Mike Brady, Giám đốc sự kiện, Mike Pedraza, Kỹ thuật viên bảo trì hồ bơi, Carlos Fonseca, Giám đốc thành viên, Harris Rosen, chủ sở hữu cũng như nhà điều hành, Mike Miller, Giám đốc, Alison Miller, Quản lý thủy sinh
Trung tâm thể dục và thể dục thể dục Rosen Aquaric mới (RAFC) đã chính thức khai trương tại Orlando, Fla., Vào ngày 13 tháng 4, tạo tiền đề cho nhiều năm thi đấu dưới nước cũng như thể dục thể chất chỉ cách Trung tâm Hội nghị Vùng Orange (OCCC) vài phút.

Được đặt tên để vinh danh biểu tượng thị trường khách sạn cũng như nhà từ thiện Harris Rosen, RAFC được cho là không thể thiếu trong các cuộc họp của Trung tâm Florida cũng như ngành du lịch. Rosen, một vận động viên bơi lội hàng ngày cũng như cựu vô địch bơi lội Master, đã hỗ trợ cựu vận động viên Thế vận hội YMCA cũng như Thế vận hội đặc biệt sử dụng cơ sở. Rosen đã được tặng trung tâm từ YMCA của Trung Florida vào tháng 10 năm ngoái, cứu cơ sở 35 tuổi khỏi việc đóng cửa cụ thể kể từ đại dịch.

RAFC tự hào có một trong bảy không gian lặn trong nhà duy nhất trong cả nước cũng như được hiểu là một trong những xe tăng nhanh nhất trong cả nước. Tháp lặn dài 10 mét cũng như bể bơi cạnh tranh 50 mét từ trong nhà ra ngoài với mái nhà có thể thu vào thủy lực đầu tiên.

Hơn 50 cuộc thi thủy sinh dự kiến sẽ được tổ chức tại RAFC, bao gồm Giải vô địch quốc gia của Hiệp hội bơi lội câu lạc bộ quốc gia (NCSA), cũng như Thế vận hội đặc biệt Hoa Kỳ năm 2022, ngày 5 đến 12 tháng 6 năm 2022.

Đối với Thế vận hội Hoa Kỳ 2022, hơn 300 người bơi từ 48 chương trình chỉ định, Aruba, Jamaica, cũng như Bahamas sẽ cạnh tranh.

Khu vực khu vực cũng sẽ được hưởng lợi với tư cách thành viên cũng như du khách Orlando có thể sử dụng cơ sở khi ở trong thị trấn với mức giá phải chăng. Nhân viên khách sạn khu vực cũng sẽ được giảm giá đặc biệt.

Cuối cùng, mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trung tâm thể dục thể chất đầy cảm hứng để hỗ trợ khu phố cũng như du khách với các mục tiêu sức khỏe của họ, trong khi tiếp tục trở thành một cơ sở đẳng cấp thế giới nơi các vận động viên ở mọi lứa tuổi cũng như các cấp độ từ khắp nơi trên thế giới để cải thiện Khả năng thủy sinh của họ, ông Ros Rosen nói.

Trong những tháng gần đây, RAFC đã trải qua việc làm sạch sâu cũng như một số cải tạo, mang lại cơ sở nhiều như các yêu cầu cá nhân của Rosen. Cơ sở cũng dành riêng cho các giao thức bảo mật cũng như sức khỏe.

Ngoài các nhóm cạnh tranh, cơ sở này bao gồm một trung tâm thể dục thể dục có tên để vinh danh con trai Rosen, Adam, người đã qua đời ở tuổi 26 từ Glioblastoma. Trung tâm cung cấp 60 máy, trọng lượng miễn phí, sân bóng vợt, cũng như phòng thay đồ.

Các lớp tập thể dục theo nhóm, phòng ngừa chết đuối, cũng như bơi lội sẽ được cung cấp như là một phần của các dịch vụ thành viên thông thường.

Tâm lý học thể dục dụng cụ: Bị mắc kẹt trong một tư duy phương pháp

trong tuần này, podcast tâm lý học thể thao, trò chơi tâm thần của chuyên gia thể thao, Tiến sĩ Patrick Cohn cũng như Olympian Wendy Bruce-Martin nói về đào tạo cũng như quan tâm đến tư duy thể dục dụng cụ. Tiến sĩ Cohn cũng như Wendy đi qua chính xác sự cầu toàn trong thể dục dụng cụ khiến cho các vận động viên thể dục dụng cụ khó khăn để thoát khỏi một tư duy đào tạo của người Hồi giáo khi đang cạnh tranh.

Tìm hiểu thêm về chính xác làm thế nào một tư duy đào tạo có thể làm cho các cuộc thi khó khăn bằng cách nghe podcast tâm lý học thể thao tuần này.

Phát podcast âm thanh bên dưới (bạn cũng có thể tải xuống bên dưới):

Để tận hưởng cuộc thảo luận đầy đủ này về tư duy đào tạo cũng như thể dục dụng cụ, hãy xem các mẹo tâm lý thể dục dụng cụ mới của chúng tôi!

Tải xuống Podcast tâm lý thể thao #142 (Nhấp chuột phải cũng như Save Save As vào máy tính của bạn)

Đăng ký podcast tâm lý học thể thao bằng iTunes.

Nếu bạn làm tốt trong phương pháp tuy nhiên khám phá bản thân hoạt động kém trong cạnh tranh, bạn có thể hưởng lợi từ tâm lý học thể thao cho thể dục dụng cụ. Bạn hoặc các vận động viên của bạn đấu tranh với việc biểu diễn nhiều như triển vọng của bạn trong cuộc thi?

Kiểm tra CD Thể dục dụng cụ tích cực mới của chúng tôi

Nhận báo cáo miễn phí của chúng tôi, những người có tư duy hoàn hảo về sự phá hoại thành công trong thể dục dụng cụ cũng như khám phá:

Làm thế nào tâm trí của bạn có thể là sở hữu tốt nhất hoặc tồi tệ nhất của bạn trong cạnh tranh.

Nếu sự cầu toàn đang kìm hãm bạn khỏi đạt đến đỉnh điểm của bạn.

6 Top Perfectionist Mindsets mà phá hoại thành công.

Làm thế nào để sử dụng chủ nghĩa hoàn hảo cho lợi thế của bạn, không phải cho sự sụp đổ của bạn!

Tăng cường lòng tự trọng của bạn với huấn luyện trò chơi tinh thần!

Huấn luyện viên trò chơi Master Mental, Tiến sĩ Patrick Cohn, có thể hỗ trợ bạn hoặc vận động viên của bạn, tuổi 12 cũng như lên, thoát khỏi các vấn đề trò chơi tinh thần với huấn luyện cá nhân.

Bạn có thể làm việc với chính Tiến sĩ Patrick Cohn ở Orlando, Florida hoặc bằng Skype, FaceTime hoặc điện thoại. Điện thoại gọi cho chúng tôi Toll miễn phí theo số 888-742-7225 hoặc liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin về các chương trình huấn luyện khác nhau mà chúng tôi cung cấp!

Thực tập sinh của chúng tôi đang nói gì?
“Ồ!!! Thật là một tuần tôi đã có. Tôi đã có thể làm với một sự tự tin cho phép phong cách của tôi tỏa ra thông qua việc không có nhiều hơn vào đấu trường giữ cho con nai đó trong đèn pha hay cảm giác. Tôi đã ngừng đánh giá bản thân trong khi tôi đang biểu diễn, cũng như tôi thực sự rời khỏi đấu trường sau khi các mẫu của tôi cảm thấy như tôi đã trải nghiệm rất nhiều niềm vui. Nói lời cảm ơn đến bạn rất nhiều.
~ Julia Dreyer, nhà vô địch quốc gia cưỡi ngựa

Đối với tất cả các vận động viên-khám phá các kỹ thuật tăng cường tự tin!

D Bạn có một hình ảnh bản thân bất lợi của bản thân như một vận động viên kìm hãm sự tự tin?

Không có vấn đề gì khi bạn cố gắng, bạn không thể lắc câu hỏi lao vào đầu bạn khi bạn tăng kích thước đối thủ của mình?

Bạn đã xác định mình là một người thua cuộc, xấu gần hơn hoặc vận động viên tầm thường cũng như các nhãn hiệu này khiến bạn bị mắc kẹt trong một lối mòn của tự thương hại cũng như sự thiếu quyết đoán?

Nếu bạn đã trả lời thực sự với bất kỳ loại câu hỏi này, hãy kiểm tra các vận động viên tích cực!

CD vận động viên tích cực cũng như chương trình sổ làm việc là một kế hoạch 14 ngày cho sự tự tin tối đa. Chương trình này phù hợp cho bất kỳ loại vận động viên hoặc người hướng dẫn nào muốn tìm các phương pháp tăng cường tự tin đã được chứng minh để đảm bảo phát triển đáng kể lòng tự trọng cũng như nâng cao hiệu suất thể thao.

Tìm hiểu thêm về một trong những chương trình CD nổi bật của chúng tôi trong loạt vận động viên tích cực

Vận động viên tích cực: Kế hoạch 14 ngày cho sự tự tin tối đa

Kiểm tra tất cả các sản phẩm trong loạt vận động viên tích cực!

Khách hàng đang nói gì?
Lần đầu tiên tôi đã mua vận động viên tích cực để xem chính xác chương trình đã diễn ra như thế nào cũng như thấy kết quả ngay lập tức. Sau đó, tôi đã mua phần còn lại của loạt vận động viên tích cực cũng như đã quan sát thấy một sự tăng cường đáng chú ý trong trình độ chơi của tôi hoặc tôi phải nói lên sự nhất quán. Tôi hiện đang chơi bóng chày NCAA Division 1 cho Đại học Lamar, cũng như ngay cả các huấn luyện viên của tôi cũng đã quan sát một sửa đổi trong phương pháp mà tôi kỹ thuật trò chơi. Suy nghĩ của tôi cũng như sự tự tin tại đĩa. ”
~ Tylor Prudhomme (lắng nghe câu chuyện thành công của anh ấy)

Tôi là một chuyên gia đủ điều kiện thế giới ASP cũng như sau khi bắt đầu ’vận động viên tích cực, tôi đã có một sửa đổi gần như ngay lập tức về khả năng lướt sóng của chính tôi cũng như suy nghĩ của tôi đi vào cạnh tranh. Bằng cách sử dụng các chiến lược vận động viên tích cực, sự tự tin của tôi đã thực hiện tổng cộng 180 độ. Tôi đã giành được một chuyên gia khu vực/AM vài tuần trước, cũng như đã có kết quả tốt nhất của tôi trong một năm trong một sự kiện lớn cuối cùng trên thế giới vào tuần trước tại Brazil! Đó là vũ khí lừa của tôi!
~ Shaun Burrell, chuyên gia Surfer (lắng nghe câu chuyện thành công của anh ấy)

Đối với các vận động viên trẻ cũng như cha mẹ – khám phá nhiều hơn về chính xác cách hỗ trợ trẻ tăng cường sự tự tin nhanh chóng!

Chúng tôi đã có một chương trình tuyệt vời cho bạn có tên là The The The The Tích cực Sports Kid: Kế hoạch 7 ngày để xây dựng sự tự tin tối đa.

Thanh niên thể thao tích cựcnull