Bob Hanson nghỉ hưu với tư cách là Giám đốc điều hành bồi thường thể thao Wichita cao hơn

Bob Hanson sẽ nghỉ hưu vào cuối năm 2020 với tư cách là chủ tịch cũng như giám đốc điều hành của Ủy ban Thể thao Khu vực Wichita cao hơn, chấm dứt liên kết 23 năm với Kansas có trụ sở tại Kansas Thị trường du lịch thể thao.

Hanson được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành của khoản bồi thường thể thao khu vực cấp cao hơn vào tháng 10 năm 1997 cũng như được thăng chức chủ tịch/CEO vào tháng 5 năm 2001. Ủy ban hành chính của Hội đồng quản trị GWASC sẽ giám sát quá trình chọn người kế nhiệm Hanson.

Sau đó, Bob Bob là công cụ định hình thị trường sự kiện thể thao ở Wichita trong hai thập kỷ qua, ông Doug Lampton, chủ tịch hội đồng quản trị của Gwasc nói. Sự lãnh đạo của ông cũng như tầm nhìn cho khu phố là phi thường. Từ việc dẫn đầu chiến dịch cho một đấu trường ở trung tâm thành phố đến mang đến các sự kiện khác nhau như Trò chơi triển lãm NBA, Giải thưởng Catch Of The Year của Buster Posey cũng như Thế vận hội Usatf Junior. Anh ấy đã làm việc không mệt mỏi để quảng bá tài sản của Wichita, cũng như làm cho khu phố của chúng tôi trở thành một vị trí tốt hơn nhiều để sống.

Hanson đã dẫn dắt GWASC đưa ra nhiều sự kiện cho Wichita bao gồm Thử thách kinh doanh ở Wichita, bóng chuyền giải đấu thế giới, golf Junior American, Giải vô địch bowling liên trường, một số sự kiện đại học, WNBA cũng như Triển lãm NBA cũng như Triển lãm Triển lãm Quốc gia USATF theo dõi chương trình học đại học quốc gia USATF & Giải vô địch hiện trường. Hiệu quả kinh tế của các sự kiện mà GWASC đã tạo điều kiện vì năm 1997 là hơn 544 triệu đô la.

Hanson cũng như Mike Gehrer đã sản xuất Giải thưởng Catch of the Year quốc gia năm 2000 cũng như tương tự như vậy đã thực hiện chuỗi cuộc đua Marathon chấm dứt Prairie. Hanson từng là người dẫn đầu chiến dịch cho chiến dịch Đấu trường Downtown của Bầu chọn Yea đã được thông qua vào tháng 11 năm 2004. Intrust Bank Arena mở cửa vào tháng 1 năm 2010.

Nhiệm kỳ của tôi tại khoản bồi thường thể thao là một kinh nghiệm cực kỳ hài lòng cũng như thỏa mãn, ông Hanson Hanson nói. Vợ (vợ tôi) Linda cũng như tôi đã nhận ra tình bạn xuất sắc cũng như thỏa mãn nhiều người tuyệt vời trong thời gian chúng tôi ở Wichita. Tôi muốn tiết lộ sự đánh giá cao của tôi về sự hỗ trợ tuyệt vời mà chúng tôi có từ Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hội đồng quản trị của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi, các công ty khu vực, nhiều nhà tài trợ của chúng tôi cũng như tất cả những người đã đóng góp cho sự thành công của tổ chức chúng tôi. Đã đến lúc bồi thường thể thao để di dời trước với lãnh đạo mới cũng như tiến bộ. Tôi hiểu có một nền tảng cực kỳ tuyệt vời để phát triển cũng như tôi mong muốn họ cũng như tiếp tục thành công.

Trước khi liên quan đến Wichita, Hanson đã ở trong đội bóng rổ nam tại Kansas chỉ định trong ba năm cũng như trước đó, anh là huấn luyện viên trưởng tại Đại học Nebraska-Omaha trong 25 năm. Ông cũng từng là Chủ tịch Hiệp hội Huấn luyện viên Bóng rổ Quốc gia vào năm 1995, 191919 cũng như nhận được Giải thưởng Dalton S. Hilliard cho dịch vụ bóng rổ vào năm 1997. Hanson chơi bóng rổ trường đại học tại Đại học Wyoming.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Hibernian bổ nhiệm PTI Digital để điều khiển chuyển đổi kỹ thuật số

PTI Digital đã được Câu lạc bộ bóng đá Hibernian bổ nhiệm để hỗ trợ dữ liệu cũng như lộ trình kỹ thuật số cũng như cơ sở hạ tầng đổi mới cơ bản.

Dưới sự lãnh đạo mới, Hibernian FC đã nhận ra rằng để thực hiện tầm nhìn thú vị của mình, nó cần sự hỗ trợ của chuyên gia về dữ liệu cũng như sự tham gia của người hâm mộ. PTI đã được giữ lại để hỗ trợ lái xe về tầm nhìn đó trong ba năm tới, hỗ trợ phong cách cũng như cung cấp dữ liệu Hibernian cũng như lộ trình kỹ thuật số cũng như được hỗ trợ bởi việc cung cấp dịch vụ xử lý.

Thật thú vị, PTI cũng sẽ triển khai chuyên môn của mình để hỗ trợ Hibernian phát triển hồ dữ liệu của riêng mình cũng như chế độ xem khách hàng, cho phép câu lạc bộ trực quan hóa cũng như phân tích dữ liệu của chính mình trong thời gian chính hãng.

PTI cũng sẽ tối ưu hóa bất động sản kỹ thuật số Hibernian, cải thiện trang web cũng như đề xuất phát trực tuyến cũng như làm việc hướng tới một dấu hiệu duy nhất trên toàn bộ câu lạc bộ.

Điều này làm tăng thêm động lực cho sự thú vị của PTI bắt đầu từ năm 2022, vừa được bổ nhiệm bởi Premiership Rugby về chiến lược D2C cũng như Gloucester Rugby về chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số của mình, tham gia cùng khách hàng hiện tại Oak View Group (OVG) & Co-op Live, The The Sân vận động Luân Đôn, Đấu trường Xây dựng Wasps & Coventry, Tập đoàn NEC, Sân vận động Edgbaston cũng như Thành phố Norwich. PTI cũng tiết lộ vào đầu năm nay rằng họ đã kéo dài mối liên hệ với sân vận động Bristol Sport & Ashton trong bốn năm nữa.

Lộ trình chuyển đổi
Phương pháp PTI chưng cất tầm nhìn của một tổ chức thành một lộ trình chuyển đổi dài hạn, chi tiết cũng như chi phí đầy đủ, bị hư hỏng trong hình dạng với các chu kỳ lập kế hoạch tiền tệ của khách hàng, nghĩa vụ hợp đồng, tư duy nguy hiểm cũng như các yếu tố khác đối với họ đối với họ . Kết quả là một thiết kế công nghiệp không chỉ có thể tận dụng hoàn toàn vào những ngày sự kiện khổng lồ, tuy nhiên cũng cho phép các chủ sở hữu quyền tham gia cũng như kiếm tiền từ cơ sở khách hàng của họ quanh năm với việc sắp xếp một đề xuất giá trị tốt hơn nhiều. Kết quả là biến đổi tuy nhiên bị hỏng thành các giai đoạn khả thi.

Ben Kensell, Giám đốc điều hành Hibernian, cho biết:

Chúng tôi đã có nguyện vọng đáng kể tại Hibernian FC cũng như một nhóm người lành nghề có thể hỗ trợ làm cho câu lạc bộ này thành công. Một điều đã bị loại bỏ khi tôi xuất hiện là chúng tôi đứng sau việc quản lý dữ liệu cũng như sử dụng dữ liệu quảng cáo. Tôi đã làm việc hiệu quả với PTI trước đây cũng như thực sự thích cách tiếp cận rõ ràng, dễ hiểu cũng như thân thiện của họ. Chúng tôi đang mong chờ làm việc với họ cũng như bắt đầu.

Mike Bohndiek, cảnh sát điều hành tại PTI, cho biết:

Về cơ bản, chúng tôi tin rằng việc trao quyền cho khách hàng của mình để quản lý dữ liệu của riêng họ, cung cấp cho họ sự tự tin để có thể hình dung cũng như phân tích nó với tốc độ của chính họ, theo yêu cầu của chính họ do đó cho phép họ đưa ra quyết định trong thời gian thực sự thúc đẩy tiền đạo kinh doanh. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể làm việc với Ben một lần nữa cũng như nhìn về phía trước để tích hợp bản thân vào câu lạc bộ rộng lớn hơn.

Kim tự tháp chuyển đổi kỹ thuật số PTI – nơi thống nhất ba trụ cột cốt lõi của công nghệ vị trí, dữ liệu & kỹ thuật số cũng như chiến lược công nghiệp – đặt nền tảng cho sự chuyển đổi kỹ thuật số toàn diện của thể thao cũng như các tổ chức giải trí cũng như các địa điểm. Chính cách tiếp cận tích hợp, hiệu quả này bắt đầu với ý định chiến lược cũng như được thông báo bởi cái nhìn sâu sắc cũng như được cung cấp bởi các cơ sở đổi mới phù hợp, tạo ra lợi thế công nghiệp đáng kể trong dài hạn.

PTI Digital là nhà tài trợ VIP lâu đời của doanh nghiệp địa điểm thể thao. Để biết thêm thông tin, nhấp vào biểu ngữ của họ bên dưới

Vị trí thể thao kinh doanh tổ chức và cung cấp ALSD International, sự kiện hàng đầu cho lĩnh vực ghế và khách sạn cao cấp, tập trung vào việc tối ưu hóa doanh thu với các bản dựng mới, cải tạo & mở rộng dịch vụ, thay cho Hiệp hội các giám đốc bộ cao cấp cao cấp

Sự kiện năm 2022 sẽ hoạt động một hội nghị cấp cao, một triển lãm trưng bày các sản phẩm & dịch vụ hàng đầu trong ngành, các sự kiện kết nối cũng như một chuyến lưu diễn hậu trường của sân vận động Tottenham Hotspur, được tài trợ bởi Levy UK + Ireland.

#Alsdi quốc tế – Sự kiện hàng đầu của Châu Âu cho lĩnh vực khách sạn cao cấp & thể thao
#ALSD – Dẫn đầu khu vực ghế cao cấp trong 30 năm qua
#Sportsvenuebusiness – Nền tảng hàng đầu cho tin tức, quan điểm và phát triển của ngành

Chia sẻ bài viết này

Báo cáo: Các cuộc đàm phán xây dựng cho Sân vận động Titans mới ở Nashville

trong vài ngày kể từ khi Buffalo Bills công bố kế hoạch cho một sân vận động mới sẽ được tài trợ một phần bằng tiền của người nộp thuế, Tennessee Titans có thể kết thúc một thỏa thuận dọc theo cùng một dòng Để thay thế sân vận động Nissan.

Associated Press đã báo cáo hôm thứ ba rằng thống đốc bang Tennessee Bill Lee sẽ đề xuất 500 triệu đô la trái phiếu trong ngân sách nhà nước để tài trợ cho một sân vận động mới được bảo hiểm ở Nashville, hai nguồn tin xác nhận với Associated Press.

Nhưng câu chuyện liên quan

Trên vị trí sử dụng người hâm mộ NFL Thần học Trải nghiệm kỳ nghỉ Gameday

Lahti, Phần Lan, tổ chức Giải vô địch thế giới bóng đá 2024

2023 NFL Pro Bowl trở lại Las Vegas

Bengals công bố Paycor là nhà tài trợ quyền đặt tên sân vận động

Minnesota Vikings tạo cơ hội du ngoạn sân vận động đặc biệt

Các nhà lập pháp Tennessee sẽ cần phê duyệt kế hoạch ủy quyền cho trái phiếu nhà nước thay thế sân vận động Nissan, được khai trương vào năm 1999. Các quan chức thành phố và tiểu bang đã nói chuyện với Titans về việc hiện đại hóa cơ sở trước khi quyết định tập trung vào các kế hoạch cho một địa điểm mới sẽ Được bao quanh, kết quả là cho phép thành phố đấu thầu các sự kiện không phải NFL trong suốt cả năm.

Sân vận động Nissan là tâm điểm của giá thầu của Columbia, để tổ chức các trò chơi trong World Cup 2026, với các quan chức từ FIFA lưu diễn địa điểm vào mùa thu năm ngoái. Một quyết định mà các thành phố sẽ tổ chức các trò chơi dự kiến ​​vào cuối tháng Tư hoặc đầu tháng Năm. Một sân vận động tiềm năng sẽ trực tuyến trước năm 2026 mặc dù vượt ra ngoài trái phiếu nhà nước được đề xuất, sẽ phải hoàn thành nhiều tài chính hơn. Thị trưởng John Cooper cho biết trong tháng này về cơ bản, thành phố không có dịch vụ thích thú hay sân vận động khi hỏi về các quỹ thành phố sẽ hướng tới một sân vận động mới được đề xuất.

Thỏa thuận Bills Bills được công bố hôm thứ Hai là cho một sân vận động ngoài trời trị giá 1,4 tỷ đô la, được thúc đẩy bởi một mức giá của người nộp thuế kỷ lục 850 triệu đô la. Giữa một sân vận động Titans mới tiềm năng và thông báo trước đó của tuần này tại Buffalo, NFL đang xây dựng – có thể nói – trên các sân vận động mới gần đây trên khắp giải đấu ở Las Vegas và Los Angeles, cả hai đã mở cửa vào năm 2020. Sân vận động Sofi ở L.A. Sân vận động vô cùng vô cùng và sân vận động Allegiant ở Las Vegas sẽ tổ chức The Intely Bowl vào năm 2024.

Sân vận động Sofi khác nhau trong quan niệm và tòa nhà so với Sân vận động Allegiant và Dự án tương lai ở Buffalo, cộng với dự án tiềm năng trong tương lai ở Tennessee, trong đó nó được tài trợ riêng bởi chủ sở hữu Rams Stan Kroenke. Sân vận động Metlife ở East Rutherford, New Jersey, được xây dựng bởi New York Giants và New York Jets với tài chính gần như hoàn toàn tư nhân.

Ba ví dụ đó sang một bên, việc sử dụng các quỹ công cộng đã được thường xuyên xây dựng các sân vận động NFL. Sân vận động Ngân hàng Hoa Kỳ ở Minnesota, được khai trương vào năm 2016, với chi phí 1,08 tỷ đô la với khoản tài trợ của tiểu bang gần một nửa số tiền thu được từ trò chơi tab kéo điện tử và thuế doanh nghiệp. Sân vận động Allegiant có 750 triệu đô la trong 1,9 tỷ đô la được trả bằng trái phiếu thành phố do Hạt Clark phát hành từ số tiền thu được từ thuế phòng khách sạn mới trong khu vực.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Bóng chuyền có 90% là tâm thần không?

Chính xác làm thế nào để trở nên khó khăn về mặt tâm lý

Máy tạo bóng chuyền khác biệt là gì? Chính xác thì làm thế nào bạn có thể biến trận thua thành chiến thắng?

Làm thế nào bạn có thể giữ tâm lý khó khăn sau một mất mát khó khăn?

Điều gì có thể hỗ trợ một nhóm phục hồi trở lại hoặc chinh phục hoàn cảnh khó khăn?

Điều gì có thể là người tạo ra sự khác biệt xoay quanh một mùa?

Nhiều cầu thủ bóng chuyền sẽ chỉ ra công việc khó khăn. Không ai có thể từ chối giá trị của công việc khó khăn. Làm cho các đối thủ của bạn, thúc đẩy đồng đội của bạn cũng như làm cộng tác đội đối thủ trong các trận đấu chắc chắn là nhu cầu cho sự thành công. Nếu không có công việc khó khăn, nhóm của bạn sẽ luôn luôn không thành công.

Mặc dù công việc khó khăn là một đóng góp đáng chú ý cho thành công, các yếu tố khác có thể đưa nhóm của bạn đi xa hơn cũng như nó cũng cần phải làm việc. Yếu tố đó là trò chơi tinh thần của bạn.

Làm việc để tâm lý mạnh mẽ hơn, xây dựng sự tự tin, cải thiện sự tập trung, duy trì sáng tác dưới áp lực, quản lý cảm xúc, tập trung lại sau một sai lầm, đẩy lên khi bạn mệt mỏi, có tâm lý tốt nhất để thể hiện các trận đấu hoặc cài đặt sự trở lại khi theo dõi.

Đây là những yếu tố đưa trò chơi của bạn lên một hoặc hai.

Một lần nữa, công việc khó khăn là cần thiết, tuy nhiên sự tiến bộ của các kỹ năng tinh thần giúp bạn làm việc, không chỉ khó hơn, tuy nhiên cũng thông minh hơn.

Nếu không có kỹ năng tinh thần mạnh mẽ, bạn có thể thấy một chút tăng cường tuy nhiên đã đến cấp độ tiếp theo cần các kỹ năng tinh thần tiếng ồn.

Kỹ năng tinh thần là một điều mà đội bóng chuyền nữ tại Đại học Wisconsin – La Crosse phụ thuộc vào thành công cao hơn trong mùa giải 2019. Mùa trước, Wisconsin đã có một kỷ lục 16-13. Mùa này, đội đã dựa vào các kỹ năng tinh thần để trở thành người tạo ra sự khác biệt.

Abbey Fox cao cấp đã nói về cam kết của Wisconsin về đào tạo tâm thần trong mùa này.

FOX: Chúng tôi làm việc rất nhiều về việc đào tạo tâm trí của chúng tôi hoặc yếu tố tinh thần của trò chơi, vì vậy tôi tin rằng, sẽ tạo ra một sự khác biệt lớn vào mùa giải. Chúng tôi đã tập trung vào điều đó nhiều như mùa trước.

Sinh viên năm hai Wisconsin Emma Lawrence lặp lại niềm tin của Fox, cũng như nhận xét về lý do tại sao các kỹ năng tinh thần lại rất quan trọng.

Lawrence: Tôi tin rằng tất cả xung quanh trong xã hội cũng như thể thao mà tâm lý học kết thúc là một phần lớn hơn cũng như 90 phần trăm trò chơi Sẽ chỉ làm cho chúng ta tốt hơn.

Lawrence phù hợp 100% rằng trò chơi tinh thần đóng vai trò lớn trong thành công thể thao.

Trên thực tế, bây giờ hơn bao giờ hết, các cầu thủ chuyên gia, vận động viên Olympic, vận động viên cấp quốc gia, vận động viên đại học cũng như các vận động viên trẻ đang tìm kiếm các phương pháp để có được đối thủ của họ bằng cách thiết lập các kỹ năng tâm thần.

Kỹ năng dẻo dai tinh thần làm cho sự khác biệt trong thành công của bạn như các vận động viên.

Cải thiện kỹ năng tinh thần

Don Tiết mua vào quan niệm sai lầm rằng đào tạo tinh thần chỉ dành cho các vận động viên phát hành hoặc vận động viên trượt dốc. Nó cũng tương tự về việc hỗ trợ các vận động viên trạng thái trên đầu trò chơi của họ.

Cải thiện các kỹ năng tinh thần của bạn cũng có nghĩa là:

-Performing nhất quán hơn nhiều.

-Coping với thất bại cũng như những thách thức.

-Phế hồi từ chấn thương.

-Tôi đang phát triển tinh thần đồng đội cũng như giao tiếp tích cực.

-Những đội ngũ của bạn trong vòng tròn người chiến thắng.

-Các hiệu quả phương pháp.

Không có lĩnh vực nào trong số này là về sự sụt giảm hoặc thử thách, tuy nhiên thay vì cải thiện trò chơi của bạn.

Cạnh tinh thần cho các cầu thủ bóng chuyền

Bạn có tin rằng hiệu suất của bạn trong các trò chơi? Bạn có mất tự tin một cách nhanh chóng sau một vài lần chơi đình công không? Cuối cùng bạn có thất vọng với trò chơi của mình đến nỗi bạn có thể tập trung vào vở kịch tiếp theo không?

Nếu bạn trả lời thực sự với bất kỳ loại câu hỏi nào trong số này, thì đó là một sự đánh cược tuyệt vời rằng trò chơi tinh thần của bạn có thể tránh bạn khỏi hiệu suất nhất quán trong các trò chơi

Sắp tới vào thứ Năm tuần này, chúng tôi có một chương trình âm thanh mới cũng như sổ làm việc cho các cầu thủ bóng chuyền có tên:

Các cạnh tinh thần cho bóng chuyền: 8 kỹ thuật độ bền tinh thần cho hiệu suất hàng đầu

Chương trình Tâm thần cho bóng chuyền là hoàn hảo cho bất kỳ loại cầu thủ câu lạc bộ, học viện, đại học hoặc chuyên gia nào. Ngoài ra, các huấn luyện viên bóng chuyền, giảng viên, cũng như các bậc cha mẹ cũng sẽ thông minh để hướng dẫn các kỹ thuật chúng tôi cung cấp trong The Mental Edge cho bóng chuyền cho các cầu thủ của họ.

Người chơi: Nhận lợi thế về tinh thần bằng cách khám phá chính xác cách quản lý sự tự tin của bạn, chuẩn bị tâm lý cho các trò chơi, cũng như thực hiện với sự điềm tĩnh dưới áp lực.
Huấn luyện viên: Khám phá chính xác làm thế nào để cung cấp cho các học viên của bạn lợi thế trò chơi tinh thần.
Huấn luyện viên: Tăng sự tự tin của đội ngũ của bạn bằng cách sử dụng các chiến lược tinh thần đơn giản, đã được chứng minh.
Phụ huynh: Hỗ trợ tăng sự tự tin của cầu thủ bóng chuyền của bạn. Hãy để tâm trí của họ giữ họ lại bất kỳ loại lâu hơn.

Các cạnh tinh thần cho bóng chuyền âm thanh cũng như chương trình sách bài tập bao gồm:

Một CD bao gồm 8 phiên tăng cường tự tin trên âm thanh. Mỗi phiên 25-30 phút bao gồm một bài học đào tạo tâm thần để hỗ trợ bạn tăng cường Confnull

Làm thế nào hình ảnh tinh thần có thể nâng cao hiệu suất thể thao

hình ảnh tinh thần cũng như hiệu suất được cải thiện

Các vận động viên cấp Olympic đã được hưởng lợi từ hình ảnh trong nhiều thập kỷ.

Olympian, chẳng hạn như vận động viên trượt tuyết xuống dốc Picabo Street, đô vật Dan Gabler, vận động viên bơi lội Michael Phelps cũng như thể dục dụng cụ Gabby Doulass đánh giá hình ảnh tâm thần để hỗ trợ hoàn thành thành công Olympic của họ.

Trên thực tế, huy chương vàng thể dục Olympic Shannon Miller đã chỉ định rằng đào tạo tâm thần là người tạo ra sự khác biệt trong thể thao.

Các yếu tố vật lý của môn thể thao chỉ có thể đưa bạn đến nay. Yếu tố tinh thần phải khởi động, đặc biệt là khi bạn nói về những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất, ông Miller nói.

Trong Thế vận hội Olympic, mọi người đều tài năng. Mọi người luyện tập chăm chỉ. Mọi người đều làm việc. Những gì tách biệt các huy chương vàng với các huy chương bạc chỉ là trò chơi tinh thần.

Trong khi nhiều vận động viên Olympic chấp nhận một số loại hình ảnh trong khóa đào tạo hoặc thói quen trước hiệu suất của họ, thì phần lớn các vận động viên không phải Olympic không sử dụng hình ảnh tinh thần.

Các vận động viên không hình dung thường hỏi, hình ảnh có thực sự hoạt động không?

Erin M. Shackell cũng như Lionel G. đứng của Đại học Giám mục, đã đặt ra để đáp lại sự quan tâm vô cùng trong nghiên cứu của họ, tâm trí về vấn đề: đào tạo tâm thần tăng cường sức chịu đựng thể chất (Tạp chí Tâm lý học Bắc Mỹ, 9, 189-200).

Shackell cũng như đứng đánh giá xem liệu hình ảnh tinh thần một mình có thể tạo ra một sự tiếp thu trong sức mạnh cơ bắp hay không. Shackell cũng như đứng về sức chịu đựng hông của các vận động viên để xác định sự khác biệt giữa đào tạo sức chịu đựng thể chất cũng như đào tạo hình ảnh tinh thần.

Họ đã so sánh hai nhóm: một nhóm đào tạo thể chất chỉ nâng tạ cũng như một nhóm đào tạo tâm thần, người chỉ chụp ảnh hành động nâng tạ.

Kết quả cho thấy hấp dẫn cho những lợi ích của hiệu suất hình ảnh.

Sau hai tuần, cả các nhóm đào tạo thể chất cũng như tinh thần cũng như cải thiện hiệu suất hông hoặc nâng cao của họ bằng tỷ suất lợi nhuận đáng kể (23,7% cho đào tạo tâm thần chỉ cũng như 28,3% cho đào tạo thể chất).

Làm thế nào mà nhóm đào tạo tâm thần chỉ tăng cường sức mạnh của họ?

Bằng cách không chỉ trực quan hóa bản thân việc thực hiện thang máy, tuy nhiên tương tự bằng cách cảm nhận những gì nó muốn tăng trọng lượng được nâng lên mỗi phiên hình ảnh lên năm pound.

Điều cần thiết cho hình ảnh thành công là cảm giác của người Viking Nhiệm vụ khi bạn thấy mình thực hiện nó.

Hãy nghĩ về chính xác mức độ bạn có thể nâng cao hiệu suất của mình bằng cách tích hợp phương pháp thể chất với đào tạo tinh thần.

Khi bạn thấy các vận động viên Olympic hình dung những khoảnh khắc biểu diễn của họ trước khi họ cạnh tranh, bạn thường thấy họ bắt chước thể chất hiệu suất khi họ hình ảnh.

Bằng cách bao gồm cảm giác cảm nhận vào hình ảnh của bạn, bạn có thể nâng cao trải nghiệm thể thao vào tiềm thức của bạn.

Hãy thử các đề xuất này để tăng kỹ năng hình ảnh của bạn:

Mẹo số 1: Cảm nhận hiệu suất của bạn – Bạn nên nhận thấy chính xác cách thức mà cảm giác của họ để thực hiện các kỹ năng hoặc thói quen cụ thể trong thực tế. Hoàn toàn trải nghiệm chính xác cách cơ thể bạn di chuyển khi bạn thực hiện.

Mẹo số 2: Hình ảnh với cảm giác – Bạn nên tích hợp đó là cảm giác của cơ thể bạn di chuyển khi bạn thực hiện các buổi hình ảnh của mình.

Có thể mất một thời gian dài để thoải mái với loại hình ảnh này tuy nhiên những lợi ích là nhiều hơn giá trị của nó.

Các vận động viên thành công đã phát hiện ra chính xác làm thế nào để giữ bình tĩnh, tập trung cũng như thực hiện với sự đĩnh đạc trong cạnh tranh. Chúng tôi đã sản xuất các vận động viên, sổ làm việc cũng như chương trình CD để hỗ trợ bạn làm điều này.

Tăng cường sự tự tin của bạn với huấn luyện trò chơi tinh thần!

Huấn luyện viên trò chơi Master Mental, Tiến sĩ Patrick Cohn, có thể hỗ trợ bạn hoặc vận động viên của bạn, tuổi 12 cũng như lên, chinh phục các vấn đề trò chơi tinh thần với huấn luyện cá nhân.

Bạn có thể làm việc với chính Tiến sĩ Patrick Cohn ở Orlando, Florida hoặc thông qua Skype, FaceTime hoặc điện thoại. Điện thoại gọi cho chúng tôi Toll hoàn toàn miễn phí theo số 888-742-7225 hoặc liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin về các chương trình huấn luyện khác nhau mà chúng tôi cung cấp!

Thực tập sinh của chúng tôi đang nói gì?
“Ồ!!! Thật là một tuần tôi đã có. Tôi đã có thể thực hiện với một sự tự tin cho phép phong cách của tôi tỏa ra thông qua việc không nhiều vào đấu trường giữ cho con nai đó trong đèn pha hay cảm giác. Tôi đã ngừng đánh giá bản thân trong khi tôi đang biểu diễn, cũng như tôi thực sự rời khỏi đấu trường sau khi các mẫu của tôi cảm thấy như tôi đã trải nghiệm rất nhiều niềm vui. Nói lời cảm ơn đến bạn rất nhiều.
~ Julia Dreyer, nhà vô địch quốc gia cưỡi ngựa

Đối với tất cả các vận động viên-khám phá các kỹ thuật tăng cường tự tin!

D Bạn có một hình ảnh bản thân bất lợi của bản thân như một vận động viên kìm hãm sự tự tin?

Không có vấn đề gì khi bạn cố gắng, bạn không thể lắc câu hỏi lao vào đầu bạn khi bạn tăng kích thước đối thủ của mình?

Bạn đã xác định mình là một người thua cuộc, xấu gần hơn hoặc vận động viên tầm thường cũng như các nhãn hiệu này khiến bạn bị mắc kẹt trong một lối mòn của tự thương hại cũng như sự thiếu quyết đoán?

Nếu bạn đã trả lời thực sự với bất kỳ loại câu hỏi này, hãy kiểm tra các vận động viên tích cực!

CD vận động viên tích cực cũng như sổ làm việc Pnullnull

Cải thiện cường độ để thực hiện một cách nhất quán

kích hoạt vật lý có thể tăng cường cường độ của bạn

Các vận động viên thường xuyên được thực hiện sớm trong cạnh tranh vì họ thiếu mức độ cường độ phù hợp. Tại sao cường độ cần thiết cho vận động viên?

Khi các vận động viên chuẩn bị với cường độ cao, họ có nhiều khả năng tập trung tốt hơn nhiều vào cạnh tranh, điều này dẫn đến một hiệu suất chung tốt hơn nhiều.

Nếu bạn (hoặc vận động viên của bạn) đến với trò chơi kiệt sức hoặc thiếu cường độ, bạn sẽ không tập trung tốt cũng như điều này sẽ hiển thị trong hiệu suất của bạn. Cũng như không hoạt động tốt trong trò chơi, có thể tuyết rơi vào sự thiếu tự tin hoặc thậm chí là thất vọng.

Khi bạn không tập trung vào đầu một trò chơi, hãy bắt đầu bằng cách lưu ý mức độ cường độ của bạn.

Đối với nhiều vận động viên, cường độ tương đương trọng tâm. Tuy nhiên điều này không phải trong mọi trường hợp. Một số vận động viên làm tốt hơn nhiều với cường độ thấp hơn. Chính xác thì làm thế nào bạn hoặc vận động viên của bạn có thể tìm ra mức độ hoàn hảo của cường độ?

Bạn muốn tin tưởng trở lại với các trò chơi hoặc màn trình diễn hay nhất của bạn. Bạn đã có mức độ cường độ nào? Bạn có yêu cầu phải có cường độ rất cao hoặc giữ bình tĩnh cũng như thư giãn? Bạn muốn khám phá sự hoàn hảo của bạn Chỉ định cũng như nhằm mục đích tạo lại mức độ cường độ đó.

Cách nâng cao cường độ trước trận đấu của bạn

Bạn hoặc vận động viên của bạn có thể tăng cường độ bằng cách cải thiện kích hoạt vật lý. Kích hoạt vật lý xảy ra ngay giữa trò chơi khi nhân sự cũng như hô hấp của bạn cao.

Tuy nhiên, bạn muốn có sự kích hoạt cao khi bắt đầu thi đấu. Bạn có thể thử đi xe đạp đứng yên, chạy nước rút hoặc nhảy dây trước khi trò chơi bắt đầu.

Kích hoạt vật lý có được nhịp tim của họ vào một vùng lý tưởng. Điều này cho phép bạn tập trung tốt hơn. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì bạn có thể làm

Một phương pháp khác để tăng cường độ là đảm bảo bạn cảm thấy bị thách thức. Tác giả của Flow Flow, Tiến sĩ C nói rằng việc đắm chìm hoàn toàn xảy ra khi bạn gặp khó khăn khi loại bỏ cũng như bạn có các kỹ năng để thỏa mãn thử thách đó.

Đôi khi bạn có thể cảm thấy mệt mỏi hoặc ít bị thách thức cũng như thiếu cường độ trước trận đấu tốt nhất. Bạn muốn điều này cảm thấy bị thách thức tuy nhiên không biến nó thành một kỳ vọng.

Ví dụ, một người chơi golf có thể tập trung vào việc đánh hai người bạn sinh thái đầu tiên trong quy định. Một người chơi tennis có thể khó tự mình vào web hai lần trong trò chơi đầu tiên. Một người bơi có thể tin về một cú đẩy mạnh mẽ khỏi tường.

Khi bạn hiểu mức độ cường độ lý tưởng hỗ trợ bạn tập trung tốt nhất, bạn muốn tạo ra vùng cường độ lý tưởng này trước mỗi cuộc thi.

Tinh thần nhất quán cũng như chuẩn bị thể chất dẫn đến hiệu suất nhất quán!

Để khám phá nhiều hơn về chính xác cách đào tạo tinh thần có thể hỗ trợ vận động viên, hãy kiểm tra các kênh YouTube tâm lý thể thao hàng đầu này để hỗ trợ nâng cao sự tự tin, tập trung, bình tĩnh, cũng như thành công trong thể thao.

Các vận động viên tập trung

Chương trình của vận động viên tập trung, bao gồm 2 CD âm thanh bao gồm 14 ngày tập thể dục tập trung cũng như dễ tuân thủ sách bài tập hướng dẫn bạn trong số 14 ngày, hỗ trợ bạn áp dụng các chiến lược, cũng như tùy chỉnh các bài tập cho những thách thức tập trung cá nhân của bạn.

2 đĩa CD cũng như sổ làm việc hướng dẫn bạn 7 phần mỗi ngày trong 13 ngày

Upprepare ấm áp tâm trí của bạn để tập trung với phần giới thiệu về sự tăng cường tập trung hàng ngày.

Sự tập trung cliplearn bằng cách ví dụ bằng cách nhấn vào suy nghĩ của các vận động viên vô địch.

Khách quan hàng ngày xác định những gì bạn yêu cầu để khám phá mỗi ngày cũng như đặt ra các mục tiêu để hoàn thành chúng.

Tập trung tập trung hàng ngày Boosta hàng ngày Tăng cường tập thể dục Bạn có thể thực hiện trong sổ làm việc của riêng bạn.

Khẳng định sự tập trung của bạn cũng như làm sâu sắc thêm khả năng tập trung của bạn mỗi ngày với hình ảnh tinh thần cũng như những lời khẳng định tích cực.

Thực hiện các hành động tập trung cũng như các nhiệm vụ cụ thể để hỗ trợ bạn hành động cũng như áp dụng những gì bạn khám phá để cạnh tranh cũng như thực hành.

Bảng điểm FocusTest của bạn cũng như áp dụng các nguyên tắc cũng như ý tưởng mỗi ngày.

Tìm hiểu nhiều hơn bây giờ!

Thành phố Salt Lake có tên 2022 Hoa Kỳ Thể dục dụng cụ cổ điển

Khu vực Thành phố Salt Lake sẽ tổ chức sự kiện Thể dục dụng cụ cổ điển Hoa Kỳ năm 2022 từ ngày 28 tháng 7 Cuộc thi khúc côn cầu trên băng.

Sự kiện thể dục dụng cụ Hoa Kỳ sẽ tập hợp các vận động viên thể dục ưu tú hàng đầu của đất nước. Được tổ chức từ năm 1983 như một chương trình giới thiệu cho cấp bậc phụ nữ cấp cao và thiếu niên, lần đầu tiên Hoa Kỳ Classic sẽ có cuộc thi nam và sẽ là cơ hội đủ điều kiện cuối cùng cho Giải vô địch thể dục dụng cụ Hoa Kỳ năm 2022 dự kiến ​​vào ngày 18-21 tháng 8 tại Tampa, Florida.

Nhưng câu chuyện liên quan

Thể dục dụng cụ Hoa Kỳ tiết lộ thương hiệu mới tại Đại hội Quốc gia

Thể dục dụng cụ Hoa Kỳ đặt tên cho Oofos là nhà tài trợ tiêu đề của Giải vô địch Hoa Kỳ

Rotterdam để tổ chức Giải vô địch thế giới Thể dục dụng cụ 2026

Thành phố Salt Lake có tên 2022 Hoa Kỳ Thể dục dụng cụ cổ điển

Trung tâm Ocean được thiết lập để tổ chức USAG Winter Classic Invitational

Stefanie Korepin cho biết, năm 2022 Hoa Kỳ cổ điển là một cơ hội duy nhất để xem ba thế hệ thể dục dụng cụ cạnh tranh ở cấp cao nhất, giám đốc chương trình của chương trình Thể dục dụng cụ Hoa Kỳ, Stefanie Korepin nói. Bằng cách thêm cuộc thi nam, nó sẽ mang đến cho người hâm mộ, huấn luyện viên và vận động viên một bản xem trước về những gì sẽ đến tại Giải vô địch Hoa Kỳ vào tháng 8, và đó là một bước quan trọng trong hành trình tới Giải vô địch thế giới vào mùa thu này.

Cổ điển Hoa Kỳ cũng được tổ chức cùng với Giải vô địch Hy vọng năm 2022, một sự kiện cấp quốc gia dành cho các vận động viên thể dục nữ trong các nhóm tuổi 11-12 và 13-14 tuổi. Những người chiến thắng trong quá khứ của các phụ nữ cao cấp, Junior và hy vọng sự cạnh tranh toàn diện tại Hoa Kỳ cổ điển bao gồm Simone Biles, Aly Raisman, Kyla Ross, Nastia Liukin, Dominique Dawes, Laurie Hernandez, Jordyn Wieber, Shawn Johnson, Carly Patterson, Amanda Borden và Gabby Douglas .

Cuộc thi sẽ ngày 28 tháng 7 với Giải vô địch hy vọng. Cổ điển Hoa Kỳ sẽ theo dõi với các phụ nữ cơ sở thi đấu vào ngày 29 tháng 7, phụ nữ cao cấp vào ngày 30 tháng 7 và đàn ông cấp cao và cao cấp kết thúc vào cuối tuần vào ngày 31 tháng 7. CNBC và NBC sẽ cung cấp bảo hiểm truyền hình về sự kiện này.

“The U.S. classic will be an incredible event for Salt Lake,” said Clay Partain, managing director of sports Salt Lake. Đây là một phần quan trọng của việc trở lại lịch trình hậu kỳ của chúng tôi về các sự kiện đẳng cấp thế giới. Chúng tôi mong muốn được lưu trữ nó và biết rằng các vận động viên và người hâm mộ sẽ thấy điểm đến của chúng tôi là ấm áp và chào đón.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail