Lanik xác nhận mặt tiền cho Công ty Kỹ thuật Sân vận động FC Dynamo Moscow

mới đã được thuê để tạo ra mặt tiền cho trung tâm thể thao mới của FC Dynamo Moscow, sẽ tự hào không chỉ là một sân vận động bóng đá mà còn là một đấu trường trong nhà Một sân khúc côn cầu trên băng.

Giải thưởng Lanik, bao gồm thiết kế, xây dựng và lắp ráp một tấm lợp 22.000m2 cho cơ sở, sẽ đánh giá khoảng 450 tấn. Mặt tiền sẽ bao gồm một cấu trúc thép không gian và lớp phủ bên ngoài với cấu hình nhôm và tấm polycarbonate.

Dự án là một thách thức trong chính nó vì quy mô, độ phức tạp và vị trí tuyệt đối của nó.

Lanik đã xác nhận mặt tiền tại các phòng thí nghiệm Tecnalia, nơi đặc trưng cho cấu trúc lợp không gian, ngoài mặt tiền ốp.

Tại phòng thí nghiệm cơ học của khu vực vật liệu, tecnalia đã thực hiện đặc tính cơ học của các thành phần cấu trúc, đánh giá hiệu suất của chúng ngay cả dưới nhiệt độ khắc nghiệt nhất của mùa đông muscovite nghiêm trọng bằng cách chạy thử nghiệm ở nhiệt độ từ nhiệt độ phòng đến Subzero (-40 ºC ).

Song song, Tecnalia đặc trưng cho mặt tiền ốp chống gió tại phòng thí nghiệm mặt tiền, suy nghĩ về cả áp lực và lực hút. Kết quả của các xét nghiệm này cho thấy ốp này có thể chịu đựng được gió tới 200km/h.

Các thử nghiệm này được thực hiện tại các cơ sở Tecnalia, và do đó đảm bảo rằng các vật liệu được sử dụng để sản xuất cấu trúc có thể chịu đựng được tải của lớp phủ và mặt tiền của các cơ sở.

Tecnalia cũng xác minh rằng các bảng và hồ sơ của lớp phủ sẽ không rơi ra vì những cơn gió mạnh, do đó tránh được các mối nguy hiểm nếu những mảnh này làm hỏng khán giả và/hoặc người đi bộ có thể ở trong khu vực.

VTB Arena – Sân vận động Trung tâm Dynamo

Sân vận động Trung tâm Dynamo luôn là thánh địa thể thao hàng đầu của Nga từ ngày đầu tiên tồn tại. Các mục tiêu chính của dự án tái phát triển sân vận động là kết quả là khôi phục sự hùng vĩ của sân vận động, để hồi sinh vinh quang trước đây của nó và giành lại vô số du khách sùng đạo của nó.

VTB Arena – Sân vận động Trung tâm Dynamo sẽ kết hợp hai địa điểm dưới một mái nhà: Đấu trường và Sân vận động, cùng với khu phức hợp thích thú và giải trí được phát triển cho các trò tiêu khiển hấp dẫn và hấp dẫn trước và sau các sự kiện thể thao. Vị trí sẽ trở thành nơi hấp dẫn thị giác là tiêu chí chính của những gì đang diễn ra.

Vào năm 2010, các giám đốc điều hành của Dự án Công viên VTB Arena đã tham gia các dịch vụ thiết kế chuyên ngành của Manica Architecture, được đứng đầu bởi người sáng lập và kiến trúc sư nổi tiếng, David Manica. Sự phát triển của khái niệm dự án đã được thiết kế để cải thiện hiệu suất của tòa nhà và đảm bảo khả năng xây dựng của nó, để đảm bảo rằng cuối cùng tất cả các nỗ lực đều dẫn đến một phức hợp thể thao và thưởng thức riêng biệt.

Trong số các công việc thể thao khác được cung cấp bởi Manica Design có: Sân vận động Lusail World Cup 2022 (Doha, Qatar), Mercedes-Benz Arena (Thượng Hải), Đấu trường bóng rổ Olympic Bắc Kinh (Bắc Kinh, Trung Quốc) và khuấy động trí tưởng tượng tại Động vật O2 ở Động vật O2 ở Động vật O2 ở Động vật ở Động vật O2 ở London.

Nói về dự án, David Manica nói:

VTB Arena Park là một trong những công việc thú vị và thú vị nhất mà tôi từng có cơ hội làm việc. Nếu bạn nhìn vào các cơ sở và các tòa nhà đã được xây dựng trên toàn thế giới, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ vị trí nào hoàn toàn giống với vị trí này. Tích hợp một sân vận động thể thao lớn và một đấu trường đa dụng trông như thể chúng ‘treo’ trên trung tâm bán lẻ và thưởng thức và bức tường lịch sử được bảo tồn của sân vận động, dự án này chắc chắn là một công việc tham khảo mới cho các công việc phát triển tương tự trên toàn thế giới . Công viên VTB Arena sẽ là nơi dành cho người dân thành phố và du khách đến thủ đô để có được niềm vui trong suốt cả năm trong nhiều thập kỷ.

Dự án bao gồm việc tích hợp các ý tưởng khéo léo, công nghệ và vật liệu mới. Mái nhà, ví dụ, sẽ được làm từ ứng dụng vật liệu trong suốt chỉ có thể trở nên khả thi trong 2 thập kỷ qua và một bức tường kính đáng kể với các dải đèn LED được xây dựng cho phép kính được biến thành một màn hình video khổng lồ vào ban đêm sẽ được cài đặt trên mặt tiền phía nam giao dịch với Đại lộ Leningradsky và Trạm tàu điện ngầm Dynamo.

Tổng công suất của VTB Arena – Sân vận động Trung tâm Dynamo sẽ là 26.319 chỗ ngồi, với 3 cấu hình khác nhau: 11.488 chỗ cho khúc côn cầu, 12.770 chỗ cho bóng rổ và 14.000 chỗ cho các buổi hòa nhạc, với quy trình chuyển đổi giữa các cấu hình chỉ mất vài giờ.

Về thiết bị kỹ thuật, địa điểm này sẽ là giai đoạn hòa nhạc tiên tiến nhất ở Moscow, với nhóm dự án đã phân tích tất cả các nhân viên đi xe đạp kỹ thuật hiểu biết của các chương trình thế giới hiện đại và, tính đến kinh nghiệm quốc tế và công thức các nhu cầu kỹ thuật tương ứng cho Tái thiết của sân vận động lịch sử này.

Tổng diện tích của The EastemeKhu phức hợp NT và giải trí là 30.000m2 và tổ chức rằng bãi đậu xe dưới lòng đất sẽ được phát triển cung cấp không gian cho khoảng 733 xe.

Việc khai trương VTB Arena – Sân vận động Trung tâm Dynamo được sắp xếp vào ngày 22 tháng 10 năm 2018, trùng với sinh nhật của Lev Yashin, thủ môn xuất sắc nhất từ trước đến nay, một dịp sẽ được đánh dấu phù hợp bởi trận đấu đầu tiên được tổ chức tại cuộc cải tạo sân vận động.

Hình ảnh, lịch sự: Kiến trúc Manica

#Sportsvenuebusiness – giữ cho bạn biết!

Chia sẻ bài viết này

Leave a Reply

Your email address will not be published.