Liverpool FC xác minh tái phát triển Kirkby để đi trước

Khi chúng tôi báo cáo lần đầu tiên vào tuần trước, Câu lạc bộ bóng đá Liverpool (LFC) đã xác minh rằng câu lạc bộ sẽ tiến hành tái phát triển trang web của Học viện do KSS thiết kế tại Kirkby.

Kế hoạch sẽ chứng kiến đội đầu tiên của Reds, cũng như các hoạt động đào tạo bóng đá của Học viện cũng như các cơ sở kết hợp với nhau trên một trang web trong một khuôn viên đào tạo mới.

Công việc sẽ cung cấp cho LFC với các cơ sở đào tạo đẳng cấp thế giới bao gồm một trung tâm hiệu suất ưu tú cho đội một cũng như trung tâm đào tạo tiên tiến cho đội U23S của mình.

Địa điểm cũng như phong cách của tòa nhà 9.200m2 mới tạo ra đội đầu tiên riêng biệt cũng như các khu vực của Học viện U23, mỗi khu vực có bản sắc riêng cùng với các đội đầu tiên mới cũng như bãi đậu xe tự động trong trang web.

Kế hoạch tổng thể trang web củng cố khái niệm tiến bộ cũng như sự tiến bộ, tạo ra một con đường khao khát cũng như vật lý từ các khu phố ở cơ sở, với Học viện cũng như dưới 23 đội, cũng như cuối cùng đến đội một.

Lối vào Trung tâm Hiệu suất ưu tú của LFC cho đội đầu tiên

Các cơ sở sẽ tích hợp hai phòng tập thể dục, phòng thể thao kích thước đầy đủ, hồ bơi, khu phức hợp thủy trị liệu cũng như các bộ phục hồi chức năng thể thao chuyên gia. Cũng sẽ có các hãng phim truyền hình dành cho các cơ sở hội thảo báo chí cũng như chỗ ở văn phòng.

Phong cách của KSS cho trung tâm đào tạo mới củng cố danh tính của LFC là một trong những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu ở châu Âu, cũng như sẽ cung cấp các cơ sở dẫn đầu thị trường cho người chơi cũng như nhân viên.

Atrium của trung tâm biểu diễn ưu tú của đội đầu tiên

Công việc dự kiến sẽ bắt đầu trên khu phố Eddie McArdle chơi các sân chơi tại Simonswood Lane vào cuối tháng 7, với việc xây dựng bắt đầu trên trang web của Học viện LFC vào đầu tháng 10.

Công việc dự kiến sẽ được hoàn thành vào mùa xuân năm 2020.

Lối vào Trung tâm đào tạo hiện đại của U23,

Hình ảnh, lịch sự: KSS

KSS là nhà tài trợ VIP lâu đời của Công ty Vị trí Thể thao (SVB). Để biết thêm thông tin về công việc chữ ký của họ cũng như liên lạc với các chi tiết, kiểm tra danh sách thư mục ngành công nghiệp Internet của họ hoặc nhấp vào quảng cáo biểu ngữ của họ dưới đây để xem trang web của họ

#Sportsvenuebusiness – giữ cho bạn biết!

Chia sẻ bài viết này

Leave a Reply

Your email address will not be published.