Đại học George Mason công bố cơ sở thực hành bóng rổ chuyên dụng

Trợ lý Phó chủ tịch và Giám đốc điền kinh, Brad Edwards, đã thông báo rằng việc xây dựng cơ sở luyện tập bóng rổ chuyên dụng của Đại học George Mason (GMU) bắt đầu vào ngày 1 tháng 6, như một phần của Giai đoạn I của kế hoạch xuất sắc bóng rổ để tăng cường phát triển tuyển dụng và vận động viên học sinh.

Kế hoạch xuất sắc bóng rổ, cũng bao gồm một cuộc đại tu hoàn chỉnh của các phòng thay đồ của đội tại Eaglebank Arena, là một bước thiết yếu để làm cho Mason trở nên hấp dẫn hơn nhiều đối với các tân binh hàng đầu trong bối cảnh quốc gia ngày càng cạnh tranh.

Một món quà lãnh đạo trị giá 275.000 đô la Mỹ từ người ủng hộ lâu năm của George Mason, Kathy McKay và gia đình cô, và các cam kết từ các nhà tài trợ yêu nước khác, cho phép Mason tài trợ cho dự án. Để biết ơn về món quà chính, sân luyện tập bóng rổ, cũng như một tủ khóa tại Eaglebank Arena, sẽ được đặt theo tên của gia đình McKay.

Edwards nói:

Mặc dù chúng tôi đã nhận ra toàn bộ mục tiêu gây quỹ, chúng tôi đã đạt đến ngưỡng để bắt đầu xây dựng, chiếm hơn 50 % tổng ngân sách. Điều quan trọng là chúng tôi có dự án cơ sở thực hành đã hoàn thành trước khi bắt đầu mùa bóng rổ vào tháng 11. Trong hội nghị Atlantic 10 điều khiển bóng rổ, điều bắt buộc là các đội bóng rổ của chúng tôi có một không gian dành riêng để phát triển và cạnh tranh.

Loại cải tiến cơ sở hạ tầng này là rất quan trọng, bởi vì sự thành công của chương trình bóng rổ của chúng tôi cuối cùng mang đến các cơ hội tiếp xúc nâng cao được yêu cầu để tuyển dụng sinh viên tương lai cho George Mason. Tuyển dụng quốc gia này hỗ trợ sự phát triển của nhiệm vụ nghiên cứu thể chế của chúng tôi, cuối cùng cố gắng tăng sự thịnh vượng và cải thiện chất lượng cuộc sống ở Bắc Virginia.

Phòng tập thể dục lồng lồng trong khu phức hợp thể thao giải trí (RAC) sẽ trải qua một cuộc tu sửa toàn diện, 1 triệu đô la Mỹ sẽ bao gồm những cải tiến đáng kể cho không gian hiện có, bao gồm lắp đặt các sân gỗ cứng mới, ánh sáng mới, sáu mục tiêu bóng rổ, khả năng video và khả năng video và George Mason Patriots xây dựng thương hiệu.

Không gian rộng 15.000 m2 sẽ có bề mặt gỗ cứng MVP của Robbins sẽ trải rộng trên kích thước của hai sân bóng rổ, bao gồm một tòa án trung tâm đầy đủ được bao quanh với hai nửa sân ở cả hai bên lề. Robbins Sport Surfaces cung cấp các tòa án gỗ cứng cho 90 phần trăm các đội của các đội NBA và/hoặc các cơ sở đào tạo.

Ngoài ra, tất cả các giỏ đều là bản sao của các mục tiêu bóng rổ Eaglebank Arena được sử dụng cho tất cả các trận đấu trên sân nhà. Một hệ thống chiếu sáng sẽ thay thế ánh sáng hiện có trong phòng tập thể dục lồng lồng, sẽ vượt quá các khuyến nghị của NCAA. Ánh sáng Musco mới cũng sẽ được lắp đặt tại Eaglebank Arena, cho phép một bầu không khí ngày trò chơi được cải thiện, trước khi bắt đầu mùa bóng rổ 2017-18.

Kế hoạch xuất sắc bóng rổ khoảng 15 triệu đô la Mỹ là một phần của tầm nhìn chiến thuật được xây dựng bởi bộ môn điền kinh George Mason. Tầm nhìn nhằm mục đích tăng cường nguồn tài chính và tạo ra các luồng thu nhập mới trong khi cải thiện rộng rãi các cơ sở thể thao và thúc đẩy thành công của vận động viên học sinh.

Trong vài năm đầu tiên của tầm nhìn chiến thuật, Bộ đã tạo ra nhiều hơn 20 triệu đô la Mỹ trong các hợp đồng và cam kết thu nhập, được nhấn mạnh bởi một thỏa thuận quyền đặt tên cho Eaglebank Arena, một quan hệ đối tác nhiều năm với Adidas và một tài trợ dài hạn của công ty Thỏa thuận với Learfield. Ngoài ra, bộ phận này đã đảm bảo quan hệ đối tác biểu diễn thể thao nhiều năm với Vivature và đã được hưởng lợi từ hơn 4 triệu đô la Mỹ trong những món quà hào phóng từ những người ủng hộ Câu lạc bộ Patriot.

Bước tiếp theo trong Kế hoạch xuất sắc bóng rổ, Giai đoạn II, sẽ bao gồm thiết kế hoàn chỉnh và xây dựng một bổ sung cho cơ sở luyện tập bóng rổ. Phạm vi của dự án bao gồm thêm phòng thay đồ, khu vực đào tạo và thể thao hiệu suất và văn phòng cho các nhân viên huấn luyện.

Về giai đoạn I.

Việc xây dựng cho cơ sở thực hành bóng rổ đã được trao cho Alta Vista Construction.

Cũng được bao gồm trong Giai đoạn I của Kế hoạch xuất sắc bóng rổ là một cuộc đại tu hoàn chỉnh 1,2 triệu đô la Mỹ của các phòng thay đồ trong ngày bóng rổ ở Eaglebank Arena, The Home for Nữ và Nữ trò chơi bóng rổ vì năm 1985. Thiết kế kiến trúc của dự án đã được trao cho Colley Kiến trúc sư, PC từ Blacksburg, Virginia. Phạm vi của dự án phòng thay đồ là tăng cường cơ sở với tủ khóa và băng ghế mới, phòng chờ nhóm, phòng chiếu phim và công nghệ nâng cấp. Ngày hoàn thành mục tiêu được lên kế hoạch cho việc khai mạc mùa giải 2018-19.

Với bối cảnh ngân sách và tài trợ hiện tại, thiết kế lại bóng rổ tuân thủ tầm nhìn của trường đại học về sự sáng tạo trong việc sử dụng các nguồn lực hiện có liên quan đến chi phí. Việc tu sửa của phòng tập thể dục lồng lồng, thể hiện mức tiết kiệm chi phí khoảng 13 triệu đô la Mỹ khi so sánh với việc thành lập một cơ sở độc lập mới.

Để biết thêm thông tin về cách làm một món quà hỗ trợ cho proje nàyCT, truy cập gomason.com hoặc liên hệ với Câu lạc bộ Patriot tại Tel: +1 703.993.3217 hoặc gửi email jmontgo2@gmu.edu.

Các cơ hội đặt tên nằm trong dự án vẫn có sẵn.

Hình ảnh, lịch sự: George Mason Athletics

#Sportsvenuebusiness – Giữ cho bạn biết!

Chia sẻ bài viết này

Leave a Reply

Your email address will not be published.