6 Câu hỏi Rosenshine đề nghị bạn hỏi học sinh của mình

Một trong những yếu tố mạnh mẽ và hiệu quả nhất của các nguyên tắc giảng dạy của Rosenshine là tầm quan trọng của việc đặt câu hỏi. Nhưng một số loại câu hỏi tốt hơn những câu hỏi khác? Hãy cùng xem nhanh các nguyên tắc của Rosenshine trước khi nêu bật 6 câu hỏi mà anh ấy khuyên chúng tôi nên sử dụng trong lớp học để giúp học sinh suy nghĩ sâu sắc hơn nhiều …

Đọc hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về các nguyên tắc giảng dạy của Rosenshine …

Sách hội thảo CPD Nguyên tắc của Rosenshine

Các nguyên tắc hướng dẫn của Rosenshine là gì?

Rosenshine từ 10 nguyên tắc hướng dẫn đến từ ba lĩnh vực nghiên cứu:

Nhận thức khoa học

Thực hành lớp học

Hỗ trợ nhận thức

Những nguyên tắc này mục tiêu để giải quyết cách mọi người học và có được thông tin mới cũng như cách giáo viên có thể thực hiện các chiến lược trong lớp học hiệu quả. Hiện tại, những nguyên tắc này đang ngày càng trở nên phổ biến trong giáo dục – và với lý do chính đáng: họ đang cung cấp một cầu nối rất cần thiết giữa nghiên cứu và thực hành.

Nguyên tắc hướng dẫn thứ ba của Rosenshine nói riêng là tất cả về việc hỏi một lượng lớn các câu hỏi chất lượng cao. Vì bản thân việc học không thể được quan sát trực tiếp, đặt câu hỏi có thể giúp bạn kiểm tra sự hiểu biết của học sinh.

Những loại câu hỏi nên bạn sử dụng trong bài học của mình?

Có nhiều loại câu hỏi khác nhau mà sinh viên thường được hỏi trong các bài học của họ. Chúng bao gồm cả câu hỏi thực tế và xử lý.

Câu hỏi thực tế

Những loại câu hỏi yêu cầu câu trả lời dựa trên thực tế. Ví dụ, nó có thể là những câu hỏi cụ thể về tài liệu chỉ được dạy hoặc nhiều câu hỏi rộng hơn như yêu cầu một sinh viên tóm tắt nội dung.

Sử dụng các câu hỏi thực tế cho phép bạn sử dụng thực hành truy xuất, đó là quá trình tạo câu trả lời cho một câu hỏi. Một lợi ích của việc làm điều này là việc nhớ lại kiến thức từ trước có thể tạo ra dấu vết bộ nhớ mạnh mẽ hơn, khiến nó có nhiều khả năng được chuyển vào bộ nhớ dài hạn của học sinh.

Xử lý câu hỏi

Các câu hỏi xử lý cho phép sinh viên thảo luận về quá trình họ sử dụng để trả lời câu hỏi được đưa ra cho họ. Những loại câu hỏi này có thể được sử dụng để giúp học sinh của bạn tự phản ánh và phát triển các kỹ năng siêu nhận thức của họ. Phát triển các kỹ năng này không chỉ hữu ích cho thành tích học tập mà còn giúp họ trở thành người học độc lập, kiên cường hơn nhiều và phát triển nhiều hơn.

Những câu hỏi này có hoạt động không?

Trong một nghiên cứu trước đây, giáo viên đã được đào tạo để sử dụng nhiều câu hỏi thực tế hơn và xử lý hoặc không nhận được bất kỳ khóa đào tạo nào trước khi dạy học sinh tài liệu mới. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng các sinh viên có giáo viên được đào tạo có điểm số cao hơn nhiều trong bài kiểm tra so với những người không có. Do đó, dường như sử dụng hai loại câu hỏi này có thể giúp học sinh của bạn có được nhiều hơn từ bài học.

Những câu hỏi được đề xuất của Rosenshine là gì?

Để giúp xây dựng dựa trên điều này, trong bài báo bán kết của mình, Rosenshine lưu ý một số câu hỏi mà anh ta nghĩ có thể giúp phát triển học tập của học sinh. Bao gồm các:

1. Ý tưởng chính của …?
Đây là một loại câu hỏi thực tế. Bằng cách thực hiện câu hỏi này trong bài học, nó có thể thúc đẩy thực hành truy xuất. Sẽ rất hữu ích khi sử dụng câu hỏi này sau khi dạy tài liệu mới, vì nó sẽ cho phép sinh viên củng cố việc học và kiểm tra sự hiểu biết của họ.

2. Điểm mạnh và điểm yếu của …?

Loại câu hỏi này sẽ cho phép học sinh của bạn đánh giá một chủ đề. Nó có thể giúp khuyến khích suy nghĩ sâu sắc hơn vào tài liệu, điều này sẽ giúp họ tìm hiểu chủ đề tốt hơn.

3. Làm thế nào để gắn kết với những gì chúng ta đã học được trước đây?

Sử dụng câu hỏi này trong lớp học của bạn sẽ khuyến khích sinh viên thực hiện kết nối giữa hai chủ đề, giúp họ ghi nhớ tài liệu tốt hơn.

4. Cái nào là tốt nhất … và tại sao?

Bạn có thể sử dụng loại câu hỏi này khi so sánh hai điều khác nhau, vì nó sẽ khuyến khích học sinh của bạn tò mò. Ví dụ, nó có thể được sử dụng khi tìm hiểu về các loại nguồn năng lượng khác nhau.

Việc bổ sung tại sao, vào câu hỏi giúp học sinh của bạn tham gia sâu sắc hơn nhiều với chủ đề và ưa thích về câu trả lời của họ. Nó cũng có thể cho phép các sinh viên thảo luận về quá trình họ sử dụng để trả lời câu hỏi ban đầu.

5. Bạn có đồng ý hoặc không đồng ý với tuyên bố này: …?

Câu hỏi này khuyến khích công việc nhóm và giúp nhắc nhở một cuộc thảo luận về tuyên bố. Đổi lại, nó có thể cải thiện kinh nghiệm học tập tổng thể cũng như khả năng chinh phục xung đột của họ.

6. Bạn vẫn không hiểu gì về …?

Đặt câu hỏi này giúp bạn thiết lập mức độ tốt của lớp học với tài liệu và những gì còn thiếu trong kiến thức của họ. Nó cũng làm cho nó đơn giản hơn nhiều để lấp đầy bất kỳ khoảng trống nào họ có thể có trong kiến thức của họ. Điều này cũng phát triển khả năng tự phản ánh, có thể giúp cải thiện điểm số của họ.

Suy nghĩ cuối cùng

Nghe có vẻ dễ dàng để hỏi nhiều câu hỏi dunull

Justin Parrillo tham gia ghé thăm Winston-Salem

Ghé thăm Winston-Salem ở Bắc Carolina đã đặt tên cho Justin Parrillo là giám đốc bán hàng thể thao mới của mình, chịu trách nhiệm đặt các cuộc thi và sự kiện thể thao giải trí và nghiệp dư.

Parrillo rất nhiều người gần đây từng là Giám đốc bán hàng điền kinh tại Đại học High Point ở High Point, Bắc Carolina. Ở đó, ông đã thực hiện và phát triển một chiến dịch vé mới và làm việc với bộ phận tiếp thị về phát triển sáng tạo và tiếp cận quảng cáo. Parrillo trước đây đã làm việc tại Cục Cục khách và khách truy cập Providence Warwick ở Rhode Island, cung cấp dịch vụ khách hàng cho các sự kiện thể thao quy mô lớn.

Richard Justin có một sự hiểu biết vững chắc về tiếp thị thể thao và quản lý mối quan hệ khách hàng, đó là những công cụ hữu ích cho vị trí này.

Parillo tốt nghiệp Đại học Lees-McRae ở Banner Elk, Bắc Carolina, và là một vận động viên học bổng trong đội đạp xe đạp của trường I. Ông cũng dành hàng giờ tình nguyện với chuyến đi chăm sóc du lịch Providence cho Reading, Collegiate Mountain Bike Nationals và Hiệp hội Thống đốc Quốc gia.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

ECORE, Hiệp hội các cầu thủ bóng bầu dục Hoa Kỳ đang chuyển sang Ngày Trái đất

Lancaster, Pa./Chicago, Ill. – Các cầu thủ 7S của phụ nữ Hoa Kỳ của Hiệp hội Cầu thủ bóng bầu dục Hoa Kỳ (USRPA) đang ‘đi cho Green’ Cùng nhau trong một chiến dịch tương tác quốc gia để trồng 5.000 cây cho Ngày Trái đất.

Chiến dịch này sẽ có lợi cho tổ chức phi lợi nhuận, edenprojets.org, nhằm mục đích giảm thiểu nghèo đói cùng cực và góp phần giải mã bằng cách sử dụng các cộng đồng địa phương để hỗ trợ trồng lại toàn cầu. ECORE và USRPA Những người khác để giúp môi trường Ngày Trái đất năm 2021 này bằng cách tham gia cùng họ chỉ bằng cách tập thể dục từ ngày 20-27 / 4. Để tham gia, hãy tải xuống ứng dụng tập thể dục kỹ thuật số hoạt động, tạo hồ sơ và tham gia các cầu thủ và nhóm ECORE của Hoa Kỳ trong nút ‘menu bằng cách sử dụng Code RuggFG. Sau đó di chuyển bằng cách đi bộ, chạy, đi xe đạp, bơi lội, nâng hoặc tham gia vào các loại bài tập khác.

Khi ai đó bước vào khoảng cách hoặc thời gian hoạt động của họ, ứng dụng sẽ tính toán mức độ nhiều cây mà họ đã giúp nhóm trồng.

Khi chúng tôi tập trung vào một hành tinh miễn phí chất thải cao su trong khi biến các vật liệu khai hoang thành các sản phẩm hiệu suất giúp cuộc sống của mọi người tốt hơn, chúng tôi rất vui lòng hỗ trợ môn điền kinh của phụ nữ bằng cách hợp tác với Usrpa về sự kiện thú vị này, ông Allison Porter, giám đốc bán hàng của Sales East và Tài khoản tính toán cho Ecore.

Để giúp quảng bá cho chương trình, người chơi phụ nữ Hoa Kỳ 7S sẽ chia sẻ hoạt động của họ thông qua các trang riêng lẻ của họ và khuyến khích người hâm mộ tham gia.

Alena Olsen, người chơi của phụ nữ Hoa Kỳ 7S và thành viên hội đồng quản trị USRPA, nói thêm, mỗi ngày chúng tôi đang cố gắng tìm cách khai thác sức mạnh của đội bóng và cộng đồng của chúng tôi, tìm cách hoàn thành những gì có thể xảy ra một mình. Chúng ta có thể giành được vàng mà không cần nhau và giải quyết cuộc khủng hoảng khí hậu phải được thực hiện theo cách tương tự.

Bài kiểm tra đếm ngược

chỉ quanh góc. Họ có thể không xác định cuộc sống, nhưng họ chắc chắn đang thay đổi cuộc sống. Lên và xuống đất nước, nhiều sinh viên đang chuẩn bị cuối cùng. Nhưng những điều đúng đắn để họ làm là gì? Làm thế nào sinh viên có thể sử dụng tốt nhất trong vài tuần, ngày, giờ và phút cuối cùng cho đến khi kỳ thi của họ?

Sách học với Hội thảo sinh viên trong tâm trí bộ não

Hai tuần để đi

Chìa khóa ở đây là lập kế hoạch sửa đổi của bạn một cách hiệu quả. Không còn nhiều thời gian, nhưng vẫn còn đủ để tạo ra sự khác biệt đáng kể. Nghiên cứu cho thấy rằng hai trong số các cách hiệu quả nhất để thực hiện điều này được gọi là ‘khoảng cách và‘ xen kẽ. Khoảng cách trái ngược với nhồi nhét. Vì vậy, việc sửa đổi 1 giờ một ngày trong 14 ngày có hiệu quả hơn nhiều so với 14 giờ trong một ngày.

Tùy thuộc vào nghiên cứu bạn đọc, sự khác biệt giữa khoảng cách và nhồi nhét có thể nằm trong khoảng 10-30% trong kỳ thi cuối cùng. Bằng chứng cho thấy rằng không có một khoảng thời gian tối ưu để tìm ra các buổi học của bạn, nhưng nó được liên kết với thời gian bạn muốn nhớ thông tin. Khoảng cách giữa các phiên sửa đổi phải là 10-20% tổng thời gian bạn muốn giữ lại thông tin-vì vậy nếu bài kiểm tra trong hai tuần, bạn sẽ muốn xem lại nội dung cứ sau 1-3 ngày.

Liên kết chặt chẽ với ‘khoảng cách là khái niệm về‘ xen kẽ. Trong khi khoảng cách là khoảng thời gian bạn rời đi giữa các phiên sửa đổi, xen kẽ là về những gì bạn làm với thời gian của bạn. Khi sinh viên dành cả ngày cho một môn học (tức là vào thứ Hai, tôi sẽ làm hóa học và vào thứ ba tôi sẽ làm tiếng Pháp), điều này được gọi là chặn. In xen kẽ là khi bạn trộn chúng lên và làm một chút cả hai mỗi ngày.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những sinh viên trước đây đã chặn sửa đổi của họ đã làm tốt hơn nếu bài kiểm tra ngay sau đó, mặc dù một khi bài kiểm tra còn hơn một ngày thì các sinh viên xen kẽ đã thực hiện tốt hơn ba lần.

Một tuần để đi

Làm rất nhiều giấy tờ và câu đố trong quá khứ. Điều này được gọi là hiệu ứng thử nghiệm và là một trong những kỹ thuật sửa đổi hiệu quả nhất có thể. Kỹ thuật này đáng để làm ngay cả trước giai đoạn này, vì nó giúp cải thiện trí nhớ, giảm bớt thần kinh và tăng cường sự tự tin. Để đọc thêm về chiến lược sửa đổi này, hãy xem blog của chúng tôi, Sức mạnh của hiệu ứng thử nghiệm.

Các kỹ thuật hiệu quả khác bao gồm dạy tài liệu cho người khác và tìm kiếm bất kỳ lời khuyên, hướng dẫn và phản hồi vào phút cuối từ những người có thể giúp bạn (mặc dù chắc chắn tránh mắc bất kỳ trong số 6 sai lầm phổ biến nhất khi yêu cầu phản hồi).

Đêm trươc

Đóng gói túi của bạn cho ngày hôm sau. Điều này ít căng thẳng hơn nhiều so với việc phải làm điều đó vào buổi sáng của kỳ thi. Thực hiện kiểm tra thiết bị đầy đủ và kiểm tra kỹ bạn có mọi thứ bạn sẽ cần. Don Tiết bị cám dỗ để thức suốt đêm chenom với chi phí để có được một giấc ngủ ngon. Bạn ngủ ngon như thế nào liên quan đến mức độ bạn nhớ, bạn cảm thấy tốt như thế nào vào ngày hôm sau và khả năng đối phó với những tình huống căng thẳng. Đây là lý do tại sao những gì bạn nghĩ về đêm trước khi một kỳ thi rất quan trọng.

Buổi sáng của

Làm thế nào bạn thức dậy vào buổi sáng có tác động lớn đến cảm giác của bạn trong suốt cả ngày. Một chiến thắng dễ dàng là đảm bảo bạn ăn sáng. Ăn sáng cung cấp cho bạn nhiên liệu trong vài giờ đầu tiên và đã được tìm thấy để tạo ra một tác động đáng kể đến sự chú ý và trí nhớ của học sinh (các kỹ năng chính cần thiết trong một kỳ thi).

Một giờ trước – đến trường sớm. Mọi thứ luôn căng thẳng hơn nếu bạn chạy muộn. Một khi bạn ở trường, hãy chắc chắn dành thời gian với những người thư giãn bạn và khiến bạn cảm thấy tốt về bản thân. Nếu có thể, tránh những người khiến bạn căng thẳng và lo lắng khi họ giành chiến thắng giúp bạn cảm thấy tốt hơn dẫn đến kỳ thi.

Một phút trước

Bây giờ không còn nhiều thời gian. Tất cả những gì còn lại để làm là hít một vài hơi thở sâu để làm dịu bản thân, thu thập suy nghĩ của bạn và nhắc nhở bản thân về chiến lược thi của bạn.

Một giờ sau

Làm một sự phản ánh nhanh chóng và phỏng vấn trong kỳ thi. Don Tiết tập trung vào nó quá nhiều vì bạn có thể quay lại và thay đổi câu trả lời của mình. Trên thực tế, bạn có thể nghĩ về nó, bạn càng nghĩ rằng dấu hiệu kỳ thi của bạn sẽ càng thấp và bạn sẽ càng trở nên căng thẳng. Cố gắng làm điều gì đó sẽ giúp bạn thư giãn và nếu bạn có một kỳ thi khác xuất hiện, hãy tiếp tục và tập trung vào điều đó.

Để có thêm trợ giúp để chuẩn bị cho các kỳ thi, hãy xem trang của chúng tôi những cách tốt nhất để sửa đổi – nơi bạn cũng sẽ tìm thấy các liên kết đến các blog tuyệt vời với các mẹo về việc làm hết sức mình trong các kỳ thi.

Endgame: Buck này không dừng lại

Cần một số động lực để ra ngoài? Chỉ cần tìm đến Larry Buck.

Bởi Jill Hindle Kiedaisch

Một số người ra ngoài cho vui. Những người khác làm điều đó không cần thiết. Và do sự cần thiết, ý tôi là bạn có thể nghĩ thẳng, bạn trở nên cáu kỉnh, bạn cảm thấy áp lực của việc không hoạt động trong ngực cho đến khi bạn mất mát hoàn toàn và hét lên hoặc bắt đầu khóc.

Tôi nói từ kinh nghiệm. Tôi cảm thấy một mối quan hệ họ hàng đặc biệt với những người thể hiện sự nhấp nháy của lò lửa luôn luôn đốt cháy này trong các chuyển động và hành động của họ, với những người nói những điều điên rồ như là What Blizzard? Và tôi đã ngủ khi tôi chết! Và ra khỏi đó! Chỉ cần đi thôi!”

Đây là lý do tại sao, khi tôi lần đầu tiên gặp Larry Buck, tôi thích anh ấy ngay lập tức. Anh ta vừa mới kéo vào một quán cà phê cách nhà không xa ở New Haven, Vt. Trên đường của anh ta, những con vệt bẩn khắp kính râm, phản chiếu lướt qua ngực và cánh tay, một nụ cười to lớn trên mặt anh ta. Anh ta vui vẻ ra lệnh cho thường lệ từ barista, người đã gọi anh ta bằng tên và châm biếm về phong cách thời trang cao cấp của anh ta.

Sau đó, anh quay sang tôi và nói, đã làm được! Đã ở đây lâu? ” Tôi mỉm cười, xấu hổ, bởi vì tôi là người đã đến muộn, và tôi biết anh ấy đã đi thêm một vòng trên đường và trở lại để ủng hộ việc chờ đợi tôi. Tôi đã xin lỗi, giải thích một cách nghiêm túc về cách tôi đã gửi cho anh ấy một ghi chú vào phút cuối về sự thay đổi thời gian nhẹ. Tôi không phải là thời gian thực với thông tin liên lạc của mình, anh ấy cười. Càng khó để gửi email từ Trike!

Larry là 62, nhưng nhiều năm don dường như là yếu tố vào tính toán của mình. Tôi thậm chí không nghĩ về tuổi của anh ấy cho đến khi anh ấy nói với tôi về cơn đột quỵ mà anh ấy đã phải chịu đựng gần một thập kỷ trước, ở tuổi 53. Anh ấy đã bị bệnh cúm H1N1 nghiêm trọng, mọc lên như vậy Chẩn đoán bệnh bạch cầu thực địa, hạ cánh anh ta trong tình trạng hôn mê do thuốc trong nhiều ngày. Vợ anh Jane đã chắc chắn rằng anh ấy đã ra khỏi nó.

Khi anh ta làm vậy, bên trái của anh ta đã hết hoa hồng và cơ bắp của anh ta đã bị teo đáng kể. Theo Jane, anh ta trông giống như một ragdoll. Cô thừa nhận thật khó để nhìn thấy anh ta ngồi xe lăn trong sáu đến tám tháng đầu tiên ở nhà. “Tôi ổn!” Anh ấy đảm bảo với cô ấy. Ít nhất thì tôi cũng có bánh xe! Rõ ràng là Larry sẽ từ chối là một người không hợp lệ.

Mặc dù vậy, nó đã cảm thấy như một sự lựa chọn, gần đây, Larry Larry đã giải thích với tôi. Tôi đã không biết làm thế nào để trở thành một người không thể di chuyển.

Hồ sơ theo dõi của anh ấy sao lưu tuyên bố đó. Ông đã tạo ra một sự nghiệp từ hoạt động thể chất, làm việc nhiều ngày, chủ yếu là ngoài trời, với tư cách là một đối tác sáng lập trong công ty thiết kế Conner & Buck, ở Bristol. Chồng tôi, Matt kể một câu chuyện là một đứa trẻ tám hoặc chín tuổi, đập xung quanh trang web việc làm nơi cha mẹ anh ta đang có khung gỗ của họ được nuôi. Larry là tổng thầu trong công việc, ở tuổi đôi mươi, với mái tóc đen, một bộ ria mép đen.

Anh ấy và phi hành đoàn của anh ấy là những người trẻ tuổi năng động, trèo lên trên những dầm này, có lẽ là 50 feet trên mặt đất trở lên. Họ đã thả những mảnh gỗ và những người thợ mộc xuống tôi để xem tôi có chú ý không. Đó là một bộ nhớ hình thành Matt vẫn mang theo 35 năm sau, là một đứa trẻ trong số những người trưởng thành đã làm công việc chăm chỉ, nguy hiểm và thường tin tưởng anh ta đủ thông minh để tránh xa. Ông Larry Larry rất vui vẻ và có tinh thần tự do, ông nói. Anh ấy nói đùa với tôi, mặc dù anh ấy có rất nhiều việc phải làm. Anh ta có vẻ khá hạnh phúc khi được ra ngoài trong không khí trong lành, làm việc. Tôi thích điều đó về anh ấy.

Truyền thuyết địa phương kể rằng trong những ngày đó, Larry là một đối thủ cạnh tranh nghiêm túc trên mạch khúc côn cầu trên ao. Bạn bè và gia đình liên tục trích dẫn tính thể thao của anh ấy trên giày trượt, xe đạp và ván trượt, cả hai người Bắc Âu và núi cao. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi, sau một tháng ở ICU và hai tháng trong một cơ sở phục hồi, điều đầu tiên mà Larry đã làm là mua cho mình một bộ ba. Thật đáng ngưỡng mộ, chắc chắn là không có gì đáng ngạc nhiên, ông đồng ý với Jane. “Ngồi yên không phải là bộ đồ mạnh mẽ của anh ấy.

Trong vòng một năm, bạn chỉ có thể bán Trike cho các bộ phận. Tôi thực sự đã cưỡi nó xuống đất, ông Larry nói. Đây là những gì tôi muốn nói bởi sự cần thiết của chuyển động. Khi nó cứng rắn vào con người bạn, bạn không quên, ngay cả sau khi một cơn đột quỵ lấy đi nhiều thứ.

Vào năm 2013, Larry đã gặp Anja Wrede tại một chuyến đi Tour de Farms. Anja và đối tác của cô David Black of Rad -innovations ở Cornwall, Vt., Xây dựng những chiếc xe đạp tùy chỉnh và xe đạp thích ứng cho tất cả các khả năng và khuyết tật. Sau khi đánh giá các nhu cầu cụ thể của Larry, họ đã thiết lập anh ta bằng một chiếc khăn choàng béo được hỗ trợ bằng điện từ Hase Bikes USA. Bây giờ anh ấy có thể đi xe trong bất kỳ mùa nào, bao gồm cả mùa đông, khi khả năng di chuyển ngoài trời đặc biệt khó khăn đối với những người dựa vào bánh xe để đi lại.

Sự tự do mới này đã cho Larry một ý tưởng: Tại sao không tạo ra cả một đội xe đạp và làm cho chúng có sẵn cho bất cứ ai muốn sử dụng chúng? Ông đã đề xuất ý tưởng cho người bạn lâu năm Mike Hussey, giám đốc Trung tâm Bắc Âu ở Ripton, Vt. Cùng nhau, họ đã nở một tầm nhìn cho một chương trình xe đạp và xe đạp béo thích nghi, vừa ra mắt vào tháng 12 vừa qua dưới tên Thích ứng Trike Rikert (ATR).

Đã tăng 10 nghìn đô la Fnull

Sân vận động Cộng đồng American Express để trải qua 5 triệu bảng nâng cấp

Sân vận động American Express Community Community Community của Americon & Hove Albion (BHAFC) dự kiến ​​sẽ trải qua 5 triệu bảng nâng cấp vào mùa hè này, sẵn sàng tổ chức bóng đá Premier League Anh từ tháng 8 trở đi.

Khoản đầu tư trị giá 5 triệu bảng của GB nằm ở mặt sau của chương trình khuyến mãi được chờ đợi từ lâu và được yêu cầu cao của BHAFC cho Giải Ngoại hạng Anh (EPL); Đánh dấu lần đầu tiên sau 34 năm, những con mòng biển đã ở trong chuyến bay hàng đầu.

Bao gồm trong danh sách dài các công trình là thay thế các đèn pha hiện có bằng một hệ thống LED mới; Một Gantry truyền hình bổ sung mới sẽ được cài đặt và một studio truyền hình bổ sung và khu vực khách sạn được thêm vào ở góc đông nam.

Các cơ sở truyền thông sẽ được cải thiện để cung cấp sáu khu vực phỏng vấn cho các đài truyền hình toàn cầu và toàn cầu, trong khi khu vực họp báo sau trận đấu sẽ được nâng cấp.

Một nhà hàng Matchday mới cũng sẽ được thêm vào ở phía đông, và các cầu thủ và người quản lý sẽ được thưởng bằng các phòng chờ được nâng cấp cho gia đình và khách của họ.

Giám đốc điều hành của BHAFC, Martin Perry – người đã kỷ niệm 20 năm của mình với câu lạc bộ năm nay – có một mùa hè bận rộn phía trước giám sát các cải tiến, như ông nói với Seagull.co.uk:

Trong khi Chris Hughton, Tony Bloom, Paul Winstanley và Paul Barber có một mùa hè bận rộn phía trước về mặt tuyển dụng cầu thủ – đội dự án có một lượng lớn công việc để đảm bảo sân vận động đã sẵn sàng cho bóng đá Premier League vào tháng 8 tới.

Đó là điều mà chúng tôi đã lên kế hoạch trong một thời gian dài và các kế hoạch đã phát triển trong bốn hoặc năm năm qua, vì mỗi năm yêu cầu thay đổi, nhưng chúng tôi rất vui mừng khi nhờ vào thành tích của Chris và người chơi mà cuối cùng chúng tôi có thể đặt kế hoạch hành động.

Nó cũng có một chi phí tài chính đáng kể khác, và thay mặt cho tất cả những người hâm mộ Albion, tôi muốn thêm lời cảm ơn đến Tony – nếu không có anh ta, điều này sẽ không thể thực hiện được. Tôi hoàn toàn hài lòng cho anh ấy và gia đình anh ấy, vì điều này ngụ ý rất nhiều với họ.

KSS, thực tiễn kiến ​​trúc và thiết kế đằng sau cả sân vận động cộng đồng Amex và sân đào tạo hạng mục Câu lạc bộ, cho biết:

Albion, đi lên đến ’thời gian lớn đã hoàn thành một câu chuyện tuyệt vời tăng lên từ tận cùng của Liên đoàn bóng đá đến Premier League chỉ sau chưa đầy 20 năm.

Với một sân vận động và trung tâm đào tạo đẳng cấp thế giới được xây dựng cho Premier League, Seagulls có môi trường lý tưởng để tiếp tục thành công cả trong và ngoài sân cỏ.

Tại KSS, chúng tôi rất vui vì đã làm việc với BHAFC trên hành trình tuyệt vời này và mong chờ chương thú vị tiếp theo với đội bóng mới của Premier League.

Đọc thêm tại:

Tìm hiểu thêm về KSS, bao gồm các dịch vụ của họ, các khu vực mà họ đang hoạt động, cũng như chi tiết liên hệ và chi tiết về các dự án chữ ký của họ, bằng cách kiểm tra sự chú ý của họ trong thư mục SVB trực tuyến tại:

Hình ảnh, lịch sự: KSS

#Sportsvenuebusiness – Giữ cho bạn biết!

Chia sẻ bài viết này

Usoc Suy nghĩ về Trích dẫn Thế vận hội Mùa đông Olympic

Fresh Off Los Angeles được trao tặng Thế vận hội Summertime Olympic 2028, Ủy ban Olympic Hoa Kỳ đang suy nghĩ về một trích dẫn cho một trò chơi mùa đông sắp tới, tuy nhiên đã thừa nhận rằng đấu thầu sự kiện ngay khi 2026 sẽ Trình bày những thách thức.

Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh truyền thông Team USA tại Park City, Utah, Giám đốc điều hành của USOC Scott Blackmun tuyên bố Ủy ban Olympic quốc gia sẽ giải trí cho các cuộc đấu thầu tương lai cũng như lãi suất đã được thể hiện từ năm 2002 Hold Salt Lake City ngoài Denver cũng như Reno /Tahoe. USOC, ông nói, vẫn chưa đưa ra một quy trình nội thất để đánh giá bất kỳ loại ứng cử viên thành phố tiềm năng nào của Hoa Kỳ.

Mặc dù năm 2026 là Thế vận hội mùa đông được cung cấp tiếp theo mà không có chủ nhà, USOC sẽ gặp khó khăn sau những trò chơi đó mà không có kế hoạch mới với LA 2028, gần đây đã ký hợp đồng quảng cáo với năm 2028 với USOC, ông nói . Chúng tôi sẽ khó khăn hơn khi được trích dẫn cho năm 2026, thì Black Blackmun nói. Sau đó, chúng tôi sẽ đi trước với một báo giá năm 2026 trừ khi có một điều gì đó mà nhóm từ L.A. cảm thấy thoải mái, rằng nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng tiếp thị cũng như thúc đẩy Thế vận hội 2028. Đây là một quyết định mà chúng tôi sẽ tham gia chặt chẽ cũng như hợp tác với LA 2028.

Chủ tịch USOC Larry Probst tuyên bố IOC là người chắc chắn nghĩ về việc tổ chức Thế vận hội Mùa đông Olympic tại Hoa Kỳ tại một số thời điểm, mặc dù hội đồng quản trị của USOC vẫn chưa chính thức đưa ra vấn đề. Ông tuyên bố rằng ông vẫn được thúc đẩy bởi những bình luận gần đây từ Chủ tịch IOC Thomas Bach để trả lại các trò chơi mùa đông cho một thành phố tổ chức truyền thống hơn. Đối với tôi, đó là mã của Châu Âu hoặc Bắc Mỹ, ông Probst Probst nói.

Trong một tin tức khác, USOC tiết lộ họ sẽ tổ chức một lễ kỷ niệm tương tác gồm 13 thành phố trong trận đấu với Thế vận hội Mùa đông Olympic 2018 ở Pyeongchang, Hàn Quốc. Đội USA Winterfest được cung cấp bởi Hershey, cũng sẽ bao gồm một điểm dừng ở Seoul, nơi có 30.000 quân đội Hoa Kỳ.

Điểm nổi bật của lễ kỷ niệm sẽ bao gồm một Hershey Lừa S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S Điểm dừng chân đầu tiên sẽ là ngày 1 tháng 11 tại Quảng trường Thời báo New York, sẽ đánh dấu 100 ngày từ Thế vận hội. Các điểm dừng khác trong tour sẽ là:

Ngày 11 tháng 11

Ngày 18 tháng 11, Klyde Warren Park, Dallas, Texas

Ngày 2 tháng 12 – Công viên Washington, Cincinnati, Ohio

30 tháng 12

Ngày 6 tháng 1 Hoa Kỳ. Giải vô địch trượt băng nghệ thuật, San Jose, California

Ngày 13 tháng 1, các hoạt động trượt tuyết tháng 4, Thung lũng Squaw, California

Ngày 20 tháng 1, cửa hàng hàng đầu của Walmart, Bentonville, Arkansas

Ngày 3 tháng 2

Ngày 10 tháng 2

Ngày 19 tháng 2

Ngày 20 tháng 2 – Trụ sở kinh doanh Hershey, Hershey, Pennsylvania

Ngày 24 tháng 2, cuối tuần của Thế vận hội 2018, Lake Placid, New York

. Bên phải là giám đốc của USOC bên ngoài cảnh sát các vấn đề Patrick Sandusky.
Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail