San Jose, Washington, D.C., Austin để tổ chức Premier Rugby Sevens vào năm 2022

Premier Rugby Sevens sẽ mở rộng vào năm 2022 từ một giải đấu sang ba sự kiện vào ngày 9 tháng 7 tại Công viên Paypal của San Jose, ngày 16 tháng 7 tại Audi Field ở Washington , D.C., và ngày 30 tháng 7 tại sân vận động quý 2 ở Austin, Texas.

Là giải đấu đầu tiên của loại hình này với các đội nam và nữ giới cạnh tranh với mức lương bình đẳng, mỗi sự kiện sẽ tự hào về một giải thưởng mới kết hợp các cuộc thi nam và nữ. Các điểm kết hợp trong suốt mùa giải sẽ tìm ra người chiến thắng giải vô địch với các đội nam và nữ đại diện cho bốn nhượng quyền: các chuyên gia, người đứng đầu, loggerheads và loonies.

Nhưng câu chuyện liên quan

Thế vận hội, World Cup và Rugby: Một thập kỷ của các sự kiện lớn trên Tap ở U.S.

World Rugby, Nhóm làm việc quốc tế về Hợp tác khởi động Phụ nữ & Thể thao

Đối với một thành phố nhỏ, bóng bầu dục là phát triển kinh tế

Sydney để tổ chức NRL Grand Final

Lịch trình Sê -ri Sevens Sevens thế giới 2023 HSBC được công bố

Vào năm 2022, tám đội sẽ thi đấu trong ba giải đấu bao gồm một loạt các trận đấu 14 phút ở mỗi thành phố, lên đến đỉnh điểm ở Austin. Mỗi điểm dừng trên chuyến tham quan sẽ trao vương miện cho một người chiến thắng nam và nữ. Điểm sẽ tích lũy trong suốt mùa giải để tìm ra hạt giống cho cuối tuần vô địch ở Austin.

Owen Scannell, giám đốc điều hành của Premier Rugby Sevens, cho biết, chúng tôi rất ngây ngất khi chia tỷ lệ PR7 trên khắp nước Mỹ, đưa bóng bầu dục vào các địa điểm lớn sẽ đóng vai trò là trung tâm khu vực cho cộng đồng bóng bầu dục. Chúng tôi tin rằng Vùng Vịnh, Trung Texas và DMV sẽ cung cấp cho giải đấu của chúng tôi một dấu chân cho người hâm mộ để dễ dàng trải nghiệm cảnh tượng đó là một sự kiện trực tiếp của PR7S. Mỗi thành phố mang đến các lựa chọn thưởng thức sẽ bổ sung cho lễ hội và môi trường tiệc tùng đồng nghĩa với môn thể thao Sevens trên khắp thế giới.

PR7S bị người bóng bầu dục Hoa Kỳ xử phạt và sử dụng các con đường cho người chơi chơi quốc tế. Sau thành công của họ trong PR7 năm ngoái, Logan Tago, Sarah Levy và Aaron Cummings đã tham gia USA Sevens lần đầu tiên vào mùa thu năm ngoái.

Một giám đốc điều hành bóng bầu dục của Hoa Kỳ Ross Young cho biết, một lời chúc mừng chân thành đến tất cả mọi người tại PR7 khi họ xây dựng theo cấp số nhân cho một lần ra mắt xuất sắc vào năm 2021 trong Giải vô địch khai mạc, ông Ross Ross Young, giám đốc điều hành bóng bầu dục của Hoa Kỳ cho biết. Dòng các sự kiện vào năm 2022 thực sự khuếch đại mùa giải Sevens vào mùa hè này và trong ba thành phố bóng bầu dục tốt nhất mà Hoa Kỳ cung cấp.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Giải đấu bóng rổ được chứng nhận NCAA kỷ lục đưa hơn 500 đội đến Atlanta

Atlanta, Ga. Sự kiện trẻ em được chứng nhận NCAA lớn nhất từng chạy dưới một mái nhà. Trong cuộc thi, 517 đội kết hợp để chơi trong hơn 1.400 trận đấu trên 38 tòa án ở trung tâm của khu hội nghị và thưởng thức ở trung tâm thành phố.

Trung tâm Đại hội Thế giới Georgia đã tổ chức 517 đội với tổng cộng hơn 5000 vận động viên trong giải đấu bóng rổ South hay nhất vào đầu tháng này.
Là một người gốc Atlanta suốt đời, đó là một sự hồi hộp khi đưa các đội bóng rổ và các nhà tuyển dụng đại học từ khắp nơi trên toàn quốc đến thành phố của chúng tôi. Atlanta là một địa điểm tối ưu để điều hành một trong những sự kiện bóng rổ du lịch lớn nhất trong cả nước, ông Mike Eddy, chủ tịch của Hoopseen cho biết. Tất cả các chuyến đi dễ dàng đến Atlanta, cả khu vực và quốc gia, hàng tồn kho của khách sạn và một địa điểm đáng kinh ngạc ở Trung tâm Đại hội Thế giới Georgia đều giúp đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời cho các đội, phụ huynh và huấn luyện viên của chúng tôi.

Với hơn 5.000 vận động viên tham gia, GWCC đã sử dụng một địa điểm tối ưu vì nó nằm trong khoảng cách đi bộ của 12.500 phòng khách sạn, nhà hàng và các điểm tham quan đẳng cấp thế giới. Best of the South sẽ trở lại Atlanta vào năm 2022 và 2023.

Giải đấu bóng rổ bổ sung vào danh sách các sự kiện thể thao trẻ Atlanta đã tổ chức trong năm nay bao gồm các cuộc thi bóng chuyền và cổ vũ. Sự kết hợp giữa khả năng của GWCC, trong việc biến các hội trường của mình thành các lĩnh vực chơi cạnh tranh và khả năng tiếp cận của Atlanta, khiến nó trở thành một trung tâm cho các môn thể thao trẻ ở phía đông nam.

William Pate, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Atlanta & Cục khách tham quan cho biết, Atlanta cung cấp tổng số gói cho các gia đình đi du lịch ở đây cho các cuộc thi thể thao với rất nhiều tiện nghi trong phạm vi gần Trung tâm Đại hội Thế giới Georgia, ông William Pate, Chủ tịch và Giám đốc điều hành, Cục khách Atlanta & khách truy cập cho biết. Những vị khách này đã cung cấp một sự cải thiện cho nền kinh tế của chúng tôi trong suốt nửa đầu năm và chúng tôi mong muốn tiếp tục chào đón họ trong nhiều năm tới.

Ngoài các môn thể thao trẻ, Atlanta sẽ thấy một số sự kiện lớn trở lại vào năm 2021 với 75 % các hội nghị trên toàn thành phố Destination được lên kế hoạch trong nửa sau của năm.

Con đường đến Tokyo đã dẫn đến South Bend

Nhờ kết nối khu vực, Đội đấu đấu vật Hoa Kỳ đã có thể huấn luyện ở South Bend sau khi Colorado không còn là một lựa chọn nữa.
South Bend, IN. Khi thế giới chuyển sự quan tâm của mình sang Thế vận hội Olympic mùa hè, South Bend đã theo dõi chặt chẽ đội đấu vật Olympic Phụ nữ Hoa Kỳ. Đội hình năm nay bao gồm Sarah Hildebrandt, một Granger, Ind., Bản địa cũng như tốt nghiệp Viện High của Penn.

Sự kết nối khu vực đó đã đưa con đường đến Tokyo với South Bend. Hildebrandt cũng như các thành viên khác trong đội nữ được đào tạo từ ngày 27 tháng 6 đến ngày 7 tháng 7 tại Khu liên hợp Angela Athletic & Health trong khuôn viên trường đại học Saint Mary.

Olympian, huấn luyện viên, cũng như nhân viên đào tạo đã ở tại nhà trọ tại Saint Mary, cũng như đã đi đến một số điểm tham quan trong khu vực trong chuyến thăm của họ, nơi sản xuất hơn 120.000 đô la tác động kinh tế khu vực

Do các hạn chế của Covid-19, Trung tâm đào tạo Olympic ở Colorado Springs, Colo., Đã đóng cửa với những người không cư trú, bao gồm một số người Olympia thường xuyên đào tạo ở đó.

Thay vào đó, chuyến đi đào tạo đã được thiết lập với các phiên tại Khu nghỉ mát Cheyenne Mountain Colorado ở Colorado Springs, Atlanta, Guatemala cho Thế vận hội Pan American, Núi Cheyenne một lần nữa cũng như Saint Mary, (27 tháng 6 đến 7 tháng 7).

Bao gồm cả Olympian cũng như các thành viên của đội tuyển quốc gia, có khoảng 35 vận động viên tại Saint Mary. Khoảng 150 khán giả chỉ có lời mời đã được nhận vào Khu liên hợp SMC A Angela Athletic & Health để xem giải đấu.

Trại huấn luyện tại Saint Mary, đã cùng với những nỗ lực của Chris Hildebrandt cũng như Brad Harper, huấn luyện viên trưởng của Viện High trong 14 mùa giải đã ở trong góc Hildebrandt, trong suốt sự nghiệp Mat của cô. Anh ấy sẽ huấn luyện cô ấy ở Tokyo.

Harper nói với Sarah rằng anh ta sẽ rút hết tất cả các điểm dừng cũng như cung cấp cho cô ấy sự gửi đi lý tưởng. Khi trang web dừng cuối cùng không xác định, Chris cũng như Brad đã lấy quả cầu cũng như chạy theo nó.

Huấn luyện viên của Harper Harper cũng như tôi, chúng tôi thực sự đã làm việc với toàn bộ điều này, ông Hildebrandt. Chúng tôi rất nhiều trên đường. Tôi đã hỏi rất nhiều về anh ấy. Cũng như vậy, bạn biết đấy, để có ai đó hiểu được những điều kỳ quặc của tôi.

Cuộc thi Olympic đấu vật tự do dự kiến ​​vào ngày 4-7 tháng 8 tại Tokyo.

Avangard để trang bị cho FC Crvena Zvezda, Rajko Mitic Sân vận động

AVANGARD LLC sẽ cung cấp cho đấu trường gia đình của FC Crvena Zvezda, sân vận động Rajko Mitic, với 3.000 chỗ ngồi sân vận động ‘Pobeda của họ. Lô hàng đầu tiên đã được chuyển đến trang web.

Trước đây được gọi là Sân vận động Red Star, và còn được gọi là Marakana, Sân vận động Rajko Mitić là một sân vận động đa dụng ở Belgrade, Serbia. Đây là nơi nhà của FC Crvena Zvezda, được biết đến với cái tên Red Star Belgrade, xem xét rằng năm 1963.

Được đổi tên vào tháng 12 năm 2014 để vinh danh câu lạc bộ cựu cầu thủ và huyền thoại Rajko Mitić, sân vận động có sức chứa 55.538; Làm cho nó trở thành sân vận động lớn nhất ở Serbia theo công suất.

Sân vận động đã tổ chức nhiều trận đấu quốc tế ở cấp cao, bao gồm Chung kết Cup châu Âu năm 1973 và Chung kết Giải vô địch châu Âu UEFA năm 1976.

Kể từ những năm 1980, mọi sự phục hồi đã giảm công suất, vì Red Star Belgrade tuân thủ các hướng dẫn an toàn hiện tại được UEFA chi tiết. Việc chuyển đổi sang tất cả các vị trí vào giữa năm 1990, ví dụ như đã thấy công suất giảm chỉ hơn một nửa xuống còn 60.000.

Các phục hồi gần đây đã chứng kiến ​​việc lắp đặt hệ thống sưởi dưới đất vào năm 2008 và bây giờ là việc lắp đặt ghế mới, lịch sự của Avangard LLC.

Đối với tương lai của sân vận động lịch sử, Red Star Belgrade hiện đang xây dựng các kế hoạch để xây dựng một địa điểm hoàn toàn mới 50.000 công suất. Dự kiến ​​sẽ có giá từ 450-600 triệu euro, thiết kế được cho là giống với hình dạng của ‘ngôi sao với năm điểm hình tam giác.

Về Avangard LLC
AVANGARD LLC được thành lập lần đầu tiên vào năm 2004. Đây là một công ty sản xuất có trụ sở tại Izhevsk, Nga, chuyên sản xuất ghế sân vận động, các bộ lạc (bao gồm cả máy tẩy trắng kính thiên văn), tán cây, v.v.

Thành tựu chữ ký của công ty cho đến nay là nó đã trang bị cho sáu trong số các địa điểm FIFA World Cup Russia ™ 2018 với các sản phẩm của mình, bao gồm cả nơi lớn nhất, với 81.000 ghế ‘etalon-M, đã được lắp đặt tại sân vận động Luzhniki; Địa điểm chủ nhà cho các trò chơi khai mạc và cuối cùng.

Avangard đã làm việc trên nhiều cơ sở thể thao khác cho các sự kiện và chức vô địch quốc tế, với hơn 4.000 cơ sở thể thao được trang bị các sản phẩm của mình.

Công ty xuất khẩu hàng hóa của mình sang mười bốn quốc gia, như Hoa Kỳ: Kazakhstan, Belorussia, Latvia, Azerbaijan, Ukraine, Georgia, Bulgaria, Tajikistan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Kirghizia, Turkmenia, Armenia, Serbia và Slovenia.

Avangard đã cung cấp cho Sân vận động Luzhniki với 81.000 trong số ‘etalon-m của họ

Danh mục đầu tư FIFA World Cup 2018

81.000 ghế Avangard từ ‘Etalon-M, đã được lắp đặt tại Sân vận động Luzhniki

45.000 pobeda-m đã được cài đặt tại sân vận động Nizhniy Novgorod

35.000 của ‘Pobeda-Mát và‘ Olympia-2 đã được cài đặt tại Sân vận động Ekaterinburg Arena

45.000 pobeda-m đã được cài đặt tại sân vận động Volgograd

35.000 pobeda-m đã được cài đặt tại Kaliningrad

Đấu trường Samara

Avangard cũng đã cung cấp ghế và đứng tại:

9 địa điểm thể thao tại XXII Wintertime Games 2014 ở Sochi

19 Đấu trường Thể thao tại XXVII World Summer Universiade 2013 ở Kazan

Giải vô địch khúc côn cầu thế giới 2006 tại Riga

Giải vô địch Bandy thế giới 2007 tại Kemerovo

Giải vô địch Bandy thế giới 2016 tại Ulyanovsk

Nó cũng đã trang bị các đấu trường của khán giả tại Khu liên hợp thể thao UFA-Arena (HC Salavat Yulaev, UFA), ICE Arena Neftekhimik (HC Neftekhimik, Nizhnekamsk), và tham gia trang bị của Stands ở Strovskiy St. . Petersburg.

Thiết bị được sản xuất bởi Avangard được lắp đặt tại các sân vận động trung tâm của Ekaterinburg, Krasnodar, Grozny, Astrakhan, Ulyanovsk, Uchaly, Yoshkar-Ola, Yeysk và những người khác.

Oleg V. Smirnov, Giám đốc điều hành của Avangard LLC, cho biết:

Mục tiêu chính của chúng tôi là sản xuất kịp thời và lắp đặt các cơ sở chỗ ngồi theo bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng.

Cơ sở sản xuất riêng của chúng tôi, sử dụng công nghệ hiện đại, làm việc với vật liệu chất lượng và phát triển dây chuyền sản xuất mới cho phép chúng tôi đạt được hiệu quả tối đa trong mỗi dự án và đặt giá cả phải chăng. Áp dụng các hệ thống thiết kế hiệu quả và các nguyên tắc mô hình hóa cho phép chúng tôi đưa các vị trí hàng đầu cả trong các cuộc thi quốc tế và các cuộc thi địa phương.

Để biết thông tin bổ sung, liên hệ với Ilya Grudtsin qua e-mail tại: avg@skavangard.ru hoặc di động/di động: +79821238633 hoặc truy cập trang web tại:

AVANGARD LLC sẽ được triển lãm (đứng số 6) tại ALSD International – sự kiện duy nhất của Châu Âu dành riêng cho Thị trường Hậu trường & Khách sạn cao cấp/VIP/Câu lạc bộ – diễn ra tại Sân vận động Croke Park vào tháng 10 này, nơi các chuyên gia từ khắp châu Âu và Bắc Mỹ sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về cách tăng lợi nhuận thông qua các bản dựng, phục hồi và mở rộng dịch vụ mới, cũng như các dịch vụ công nghệ F & B và công nghệ hiện tại.

#Alsdi quốc tế – Sự kiện hàng đầu của Châu Âu dành riêng cho lĩnh vực ghế và khách sạn cao cấp/VIP

#Sportsvenuebiz

#Sportsvenuebusiness – Nền tảng hàng đầu thế giới cho các quan điểm và phát triển tin tức thị trường

Chia sẻ bài viết này

Cận cảnh Essma: Andrei Peregoudov, người đứng đầu công việc tại VTB Arena Park

trong chuyến đi sân vận động Essma châu Âu gần đây tới Nga (2-5 tháng 7 năm 2017), một trong những sân vận động đã đến là sân vận động Dynamo tương lai. Với đấu trường VTB được kết hợp vào sân vận động, cả hai địa điểm cũng như môi trường xung quanh là một phần của công việc rất lớn ở Moscow. Kiểm tra cuộc phỏng vấn sâu sắc Essma được thực hiện với người đứng đầu công việc tại VTB Arena Park, Andrei Peregoudov.

Bạn muốn cho những người tham gia chuyến đi sân vận động ở Nga ở Nga đến VTB Arena Park?
Vì nó thực tế đã được 10 năm bởi vì nó được phát triển thành những gì nó sẽ trở thành, nên có rất nhiều điều để cho các thành viên Trip Trip cho thấy. Chúng tôi đã vô cùng hạnh phúc cũng như hồi hộp để cho thấy sự phát triển mà toàn bộ trang web đã thực hiện. Vì vậy, chúng tôi hy vọng các thành viên của chuyến đi Sân vận động sắp tới của Essma Russia ghi nhớ ít nhất một số tính năng đặc trưng của dự án VTB Arena Park khác biệt của chúng tôi.

Những tính năng đặc biệt nào được bao gồm trong công việc cũng như sân vận động?
Năm tới, Nga sẽ tổ chức FIFA World Cup 2018 [™] lần đầu tiên trong lịch sử của mình, khiến tất cả các sân vận động Nga đều đặn biến thành địa điểm quyền lực, bao gồm cả sân vận động nổi tiếng nhất – sân vận động Dynamo Dynamo. Nó đã được đóng lại vào năm 2008 khi tất cả các khía cạnh cấu trúc chính của nó hầu như bị suy giảm, điều này khiến cho việc tổ chức các sự kiện trở nên nguy hiểm. Nó đã thực tế là 10 năm bởi vì nó đã được đổi mới hoàn toàn cũng như được thiết kế lại để cuối cùng trở thành một đấu trường thể thao tương lai hoàn toàn thoải mái cũng như không có rủi ro cho cả khách cũng như người quản lý sự kiện, ngoài những người chơi từ xung quanh thế giới.

Một đấu trường thể thao có khả năng ngồi cũng như khả năng làm cho cả hai thí sinh cũng như khán giả cảm thấy thoải mái chắc chắn là vị trí thiết yếu nhất trong bất kỳ loại thể thao phức tạp nào. Cũng như bây giờ, nó chính xác là các đấu trường có thể chuyển đổi có thể được thay đổi từ sân khúc côn cầu sang sân bóng rổ cũng như trở lại một lần nữa trong 2,5 giờ đưa ra lựa chọn lý tưởng. Một đấu trường thể thao như vậy tại Sân vận động Dynamo sẽ là một sân khấu cho tất cả các sự kiện thể thao lớn, âm nhạc cũng như các chương trình băng hoặc các trận đấu hộp, với sự lựa chọn để tổ chức cả khúc côn cầu cũng như các trận bóng rổ trong cùng một ngày.

Khả năng để nghiêng các nền tảng sân vận động, cho phép khán giả tối đa hóa góc nhìn của họ cũng như làm cho quá trình thay đổi thậm chí nhanh hơn là một điều mới lạ thực tế hơn. Điều này được giới thiệu khi những người hâm mộ bóng rổ được sử dụng để có một cái nhìn hạn chế so với những người đam mê khúc côn cầu vì không gian (khoảng 5-6 mét ở mỗi bên) giữa vòng bóng rổ cũng như lưới khúc côn cầu. Điều đó làm cho góc nhìn thấy thoải mái cho khúc côn cầu không phù hợp cho các trận đấu bóng rổ, cũng như ngược lại. Phong cách mới sẽ không chỉ tăng mức độ thoải mái chung, tuy nhiên cũng cho phép điều chỉnh tốt số lượng ghế, cung cấp những người yêu thích khúc côn cầu cũng như người hâm mộ bóng rổ với 11.500 cũng như 12.800 chỗ ngồi, trong khi khả năng chỗ ngồi cho các chương trình âm nhạc mở rộng đến giới hạn 13.000 hoặc 14.000 chỗ ngồi. Điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng đám đông.

Tất nhiên, điện thoại thông minh cũng được tính đến, với một ứng dụng đặc biệt được thiết lập cho những người không muốn phung phí thời gian của họ để cố gắng khám phá vé hoặc đứng trong hàng đợi người hâm mộ đói để có được một con chó nóng hoặc một hộp bỏng ngô. Ứng dụng này sẽ không chỉ cho phép kiểm tra chế độ xem từ chỗ ngồi của bạn tốt nhất trước khi mua vé, tuy nhiên cũng sẽ cung cấp một thị trường thứ cấp trong ứng dụng đặc biệt trong loại đấu giá trên internet, nơi bạn có thể cung cấp một trong tình huống bạn thắng ‘ T có thể xem trận đấu.

Các nhà thiết kế bảo hiểm trang web tuyên bố rằng một hệ thống định giá động bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố (nghĩa là xếp hạng phù hợp, mật độ lưu lượng truy cập web, tỷ giá hối đoái hoặc thậm chí điều kiện thời tiết) sẽ được giới thiệu sau.

Ứng dụng chính thức chính xác sẽ cho phép những người đói ăn, gọi món ăn trực tuyến. Bạn có thể nhận được đơn đặt hàng của mình tốt nhất tại một quầy theo dõi nhanh đặc biệt hoặc chỉ sử dụng một dịch vụ giao hàng thực tế sẽ mang nó tốt nhất cho chỗ ngồi của bạn. Bằng cách tích hợp việc sử dụng các hệ thống GPS với dịch vụ theo dõi số ghế tự động, khả năng của nhà mạng bị lỗi bằng không. Hơn nữa, mỗi chỗ ngồi sẽ bao gồm một thẻ NFC. Nói một cách đơn giản, nó sẽ khiến bạn không cảm thấy đói, cũng không bị tổn thương trong một hàng đợi. Ứng dụng này cũng sẽ cho phép bạn gọi điện thoại cho một chiếc taxi theo sở thích của riêng bạn cũng như kế hoạch ngân sách hoặc làm quen với một phần thống kê liên tục cũng như thông tin về những gì đang diễn ra trên cả sân thể thao cũng như bên ngoài.

Tóm lại, Sân vận động Dynamo không hoàn toàn xa lạ với sự phát triển đương đại, cũng như đó là một địa điểm mà lịch sử kết hợp với các công nghệ tiên tiến.

Cơ hội khách sạn nào sẽ được cung cấp tại địa điểm?
Sân vận động Dynamo sẽ có 403 chỗ ngồi trong 26 Skybox, 92 ghế VVIP cũng như 2.255 chỗ ngồi câu lạc bộnull

Las Vegas được đặt tên là Đối tác đích đến cho AEG Soccer Champions Tour

Hội nghị Las Vegas cũng như Du khách sẽ là đối tác điểm đến đặc biệt cho AEG Soccer Champions Tour của Las Vegas Madrid, Barcelona, ​​Juventus, cũng như Câu lạc bộ América của Liga MX cũng như Chivas.

Các trận đấu ở Las Vegas bao gồm Juventus với Chivas vào ngày 22 tháng 7 cũng như trận đấu ‘Clasico’ giữa Madrid chính hãng cũng như Barcelona vào ngày 23 tháng 7. Cuộc thi sẽ diễn ra với ngày 30 tháng 7 với Las Vegas, Vùng Vịnh, Dallas cũng như LOS Angeles tổ chức các trận đấu. Chuyến lưu diễn này đánh dấu lần đầu tiên trở lại Hoa Kỳ cho Barcelona cũng như Madrid chính hãng kể từ năm 2019 cũng như cho Juventus kể từ năm 2018.

Nhưng câu chuyện liên quan

Trải nghiệm Kissimmee được đặt tên là Điểm đến du lịch chính thức của NFL London Games

Real Salt Lake tiết lộ tên mới cho sân vận động

Quyền đặt tên sân vận động TDECU mở rộng

Hoa Kỳ Mở thiết lập bán vé, hồ sơ khách sạn

Vanderbilt đồng ý đặt tên hợp tác quyền với FirstBank

Khả năng tham gia các sự kiện thể thao đẳng cấp thế giới chưa bao giờ mạnh mẽ hơn cũng như chào đón hai trận đấu bóng đá trên toàn thế giới trong chương trình của một ngày cuối tuần là một minh chứng cho điều đó của Công ước Las Vegas cũng như Cơ quan Du khách. Sự hợp tác liên tục với AEG để tổ chức các sự kiện nổi bật là điều thú vị đối với cả Las Vegas cũng như thế giới thể thao khi chúng tôi tiếp tục làm việc cùng nhau để tạo ra những trải nghiệm khó quên cho các đội cũng như người hâm mộ của họ.

Với vô số người hâm mộ dự kiến ​​sẽ xuống Las Vegas, tour du lịch cung cấp cơ hội đáng kể để LVCVA giới thiệu khách truy cập từ khắp nơi trên thế giới đến thành phố. Kể từ năm 2017, Las Vegas cuối cùng đã trở thành ngôi nhà của Hiệp sĩ Vàng NHL Vegas Vegas, WNBA Las Las Vegas Aces, USL tựa Las Vegas Lights, Hiệp sĩ Silver Silver của AHL, Henderson cũng như NASCAR Cup Series cuối tuần thứ hai. Các phi công Las Vegas của Liên đoàn Bờ biển Thái Bình Dương cũng có một sân bóng Las Vegas mới.

AEG rất vinh dự khi bắt đầu chuyến lưu diễn này tại thành phố Las Vegas mang tính biểu tượng cũng như chúng tôi rất vui mừng khi có thể cung cấp cho những người yêu bóng đá ở khu vực Las Vegas với cơ hội duy nhất để xem một số câu lạc bộ châu Âu cũng như Mexico ưa thích của họ , tranh cãi ở cấp độ lớn nhất của trò chơi tại sân vận động Allegiant từng đoạt giải thưởng, ông Tom Braun, phó chủ tịch cấp cao của AEG về hoạt động bóng đá & kinh doanh cũng như phát triển kinh doanh. Chúng tôi mong muốn mở rộng kết nối của chúng tôi với LVCVA cũng như góp phần vào cả sự tăng trưởng cũng như sự phổ biến của bóng đá Bắc Mỹ với các sự kiện bổ sung như thế này trong tương lai.

Hai trận đấu Las Vegas sẽ được chơi tại sân vận động trị giá 2 tỷ đô la, được khai trương vào năm 2020, được xử lý bởi ASM trên toàn thế giới cũng như địa điểm thể thao mới nhất trên Dải sau khi khai mạc T-Mobile Arena 2017, House of the Golden Hiệp sĩ.

Chúng tôi tự hào được đưa các câu lạc bộ có ý nghĩa trên toàn thế giới cho thị trường Las Vegas cũng như chúng tôi vinh dự có sự hỗ trợ của LVCVA, một tổ chức chia sẻ cam kết của chúng tôi đối với các môn thể thao đẳng cấp thế giới đang phát triển trên toàn thành phố, ông nói Nick Baker, Giám đốc điều hành, Quan hệ đối tác trên toàn thế giới AEG. Đây là một cơ hội đáng kể không chỉ cung cấp trở lại cho người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới của chúng tôi, tuy nhiên cũng phát triển kinh doanh của chúng tôi với các đối tác thương hiệu đẳng cấp thế giới cũng như chúng tôi mong muốn làm điều đó với nhiều sự kiện này để tìm thấy trong tương lai.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Món muỗng trên học viện xe đạp mới của Killington,

vào mùa thu này, Killington đã tung ra một học viện xe đạp mới hoàn toàn mới.

Tháng 9 này, Viện Núi Killington đã tiết lộ kế hoạch triển khai một chương trình xe đạp leo núi xuống dốc mới, người đầu tiên thuộc loại này ở bất cứ đâu.

Vermont là một địa điểm tự nhiên để tiên phong như một chương trình như chỉ định đã là một trong số những người đi xe đạp tốt nhất trên thế giới, bao gồm cả người đi xe đạp leo núi Olympic xuyên quốc gia cũng như người bản địa cũng như người xuống dốc Mazie Hayden, người chỉ Gần đây đã chạy đua trong Giải vô địch thế giới cho đội Hoa Kỳ.

Lớn lên như một tay đua trượt tuyết ở Stowe, Elle Anderson là một vận động viên đi xe đạp đẳng cấp thế giới. Bây giờ, cô ấy về nhà. Ảnh lịch sự.
KMS là người hướng dẫn khu vực cũng như cựu xe mô tô cũng như tay đua MTB Pro Jason Didomenico để giám sát chương trình xuống dốc mới. Trong khi đó, Elle Anderson bản địa của Stowe, người đã hoàn thành thứ tám trong Giải vô địch vòng đua thế giới 2018, cũng tham gia KMS với tư cách là người hướng dẫn trưởng cho chương trình đạp xe sức bền. Anderson, một cựu tay đua trượt tuyết, đã dành vài năm qua để tham gia vào cuộc đua xe đạp ở châu Âu cũng như đua xe cho đội Hoa Kỳ.

Chú thích hình ảnh nổi bật: Tăng khi một tay đua trượt tuyết ở Stowe, Elle Anderson cuối cùng đã trở thành một trong những người lái xe mô tô xe đạp người Mỹ giỏi nhất trên đường đua chuyên nghiệp châu Âu cực kỳ cạnh tranh. Bây giờ, cô ấy trở về nhà cho Vermont. Ảnh lịch sự.

Las Vegas Sportsbook – Kinh nghiệm của tôi tại Cromwell, Sportsbook

Tôi đã luôn luôn là một người đặt cược thể thao trực tuyến. Trong thời gian của tôi ở Vegas, tôi hiếm khi đến một cuốn thể thao và đặt cược hoặc sử dụng một ứng dụng di động. Tôi thực tế chỉ đặt cược trực tuyến, tại các môn thể thao ngoài khơi, ngay cả khi đến Sin City.
Chuyến đi vừa qua. Tôi muốn có được nhiều hơn vào trải nghiệm của Vegas Sportsbook. Tôi đã đi đến một số cuốn sách thể thao trong suốt chuyến đi của mình, nhưng tôi đã kết thúc tại Cromwell cho hành động chiều Chủ nhật. Tuy nhiên, đó là kế hoạch của tôi ngay từ đầu.
Dậy sớm
Tôi thường dậy sớm vào các buổi sáng Chủ nhật trong mùa bóng đá. Tôi không có nhiều giấc ngủ vào tối thứ bảy với tất cả các cá cược thể thao và các môn thể thao giả tưởng hàng ngày mà tôi chơi mỗi tuần. Đó là khi tôi ở nhà, và hành động NFL đầu tiên bắt đầu lúc 1 giờ chiều EST. Ở Vegas, nó có một chút thức dậy sớm hơn, bởi vì các trò chơi bắt đầu lúc 10 giờ sáng.
Đó là một điều khiến tôi phát điên nếu tôi sống ở Bờ Tây. Bóng đá, vào sáng sớm, nó không cảm thấy đúng.
Tìm một cuốn sách thể thao
Đồng nghiệp mà tôi đã gặp ở Vegas cảnh báo tôi rằng nhiều chỗ ngồi sẽ được lấp đầy trong các môn thể thao của The Times The Games bắt đầu. Tôi nên coi anh ta một chút nghiêm trọng hơn một chút bởi vì đó chính xác là những gì đã xảy ra khi tôi xuống hành tinh Hollywood Sportsbook để ngồi xuống và đặt một vài cược. Nơi đã được đóng gói. Có người sói bất kỳ chỗ ngồi tốt.
Tôi uốn khúc dọc theo Dải, đã nhìn vào The William Hill, Sports Sportbook, tại Casino Royale, nhưng đó không phải là một ki -ốt và khoảng 20 chỗ ngồi, tất cả đều được lấp đầy. Tôi đã hết thời gian để có được một số hành động xuống, vì vậy tôi bước vào Cromwell và thấy một số chiếc ghế trống trước một bức tường lớn của TV. Sách thể thao rất nhỏ, nhưng tôi có một chỗ ngồi đẹp với một số TV khổng lồ trước mặt tôi.
Nhận được một số cược xuống
Tôi đi đến ki -ốt để đặt cược nhưng được nhắc nhở rằng sẽ tốt hơn nếu tôi có thẻ phần thưởng tổng số. Điều này là do vé cá cược được gắn với tổng thẻ phần thưởng, vì vậy nếu bạn mất vé, vẫn có một bản ghi đặt cược. Tôi đã đăng ký chương trình Phần thưởng Caesar, nhưng không có thẻ của tôi. Tôi đã quay lại để lấy một thẻ mới và cũng đánh vào ATM trên đường trở lại quầy cá cược.
Tôi đã có một vài cược trực tuyến nhưng đặc biệt quan tâm đến Bộ sạc L.A tại Jacksonville ở mức +5,5 và Moneyline ở mức +200. Tôi cũng thích Packers tại Chicago ở mức +4,5 và Moneyline ở mức +190. Chuyến đi của tôi để lấy thẻ của tôi và để có được một số tiền mặt đã khiến tôi mất một nửa điểm cho các bộ sạc vì hiện tại họ đã +5 thay vì +5,5.
Tuy nhiên, đó là gần bất kỳ con số thiết yếu nào, vì vậy tôi đã chọn để giảm tiền. Tôi đã nói đùa với người đàn ông ở quầy rằng anh ta tiêu tốn của tôi một nửa bằng cách đề nghị tôi nhận được một thẻ người chơi. Cả hai chúng tôi đều có một tiếng cười vui vẻ, và tôi lấy vé và ngồi xuống.
Bầu không khí
Cromwell là một nơi nhỏ, và tôi đã được thông báo rằng bổ sung Sportsbook là một phần mới hơn của sòng bạc. Tuy nhiên, tôi đã có một chỗ ngồi gần hơn nhiều so với bất kỳ cuốn sách thể thao nào khác mà tôi đã ghé thăm. Tôi đã không đặt chỗ, đó là điều bạn nên xem xét làm nếu muốn một nơi để xem các trò chơi vào Chủ nhật.
Tôi được yêu cầu tái định cư hai lần khi tôi đang ngồi ở một chiếc ghế dành riêng. May mắn thay, ba chỗ ngồi weren dành riêng vào ngày hôm đó. Một lần nữa, tôi nhấn mạnh để đến đó sớm hoặc đặt chỗ tại Vegas Sportsbooks vào Chủ nhật. Nếu không, bạn sẽ có một cái nhìn xấu hoặc không có được một chỗ ngồi nào cả.
Dù sao, sau khi đặt cược của tôi, tôi đã nhận được một vài vé đồ uống. Nhân tiện, được trao cho những người chơi đặt cược ít nhất 100 đô la (110 đô la để giành được 100 đô la) tại nhiều cuốn thể thao. Tôi đã trở lại chỗ ngồi của mình, và bộ trò chơi đầu tiên được thiết lập để khởi động.
Tại sao Vegas chiến thắng
Tôi không phải là một người đặt cược thể thao chuyên nghiệp. Tôi là một người chơi poker chuyên nghiệp và người đặt cược thể thao trong một thời gian dài trước khi tôi bắt đầu viết nội dung đánh bạc, nhưng những ngày này tôi làm điều đó như thu nhập phụ có giá trị trong năm con số thấp cho tôi, mỗi năm.
Tôi cũng tương đối khiêm tốn, nhưng hướng ngoại và thích thú khi nói chuyện với người lạ, đặc biệt là những người có lợi ích chung, chẳng hạn như cá cược thể thao. Nó không nên gây sốc cho bạn rằng đám đông tại Cromwell Sportsbook là gần 100 % đàn ông.
Tôi đã trò chuyện với một vài người trong phần của tôi về những cược mà họ đã thực hiện vào ngày hôm đó. Rất ít, nếu có, đã đặt một cược thẳng vào phía NFL hoặc tổng số. Nhiều người đã có các đội của 3+, và một số người có các trò chơi NFL gắn liền với các trận đấu giành chiến thắng vào đêm hôm trước. Họ cũng đã mua điểm ở những điểm mà nó không có ý nghĩa gì.
Có một nhóm người đàn ông đến từ Chicago, người cũng đặt cược một nhóm vào những con gấu quê hương của họ. Chúng tôi đã có một chút thân thiện qua lại khi Packers kiểm soát trò chơi và cuối cùng không chỉ bao gồm sự lây lan mà còn chiến thắng hoàn toàn
Dù sao, Sportsbooks giành được tiền và phần lớn đang mất người đặt cược. Tôi biết cái này. Tuy nhiên, tôi vẫn bị sốc về cách mà các cược là mọi người xung quanh tôi đang thực hiện. Các cược với các cạnh cao nhất và cơ hội ít nhất để giành chiến thắng trong một đoạn đường dài là những ngườinull

Các chủ nhà của Quidditch Cup đã công bố cho năm 2020 và 2021

Hoa Kỳ Quidditch đã thông báo rằng Charleston, West Virginia và Salt Lake City, Utah, sẽ tổ chức Cup Quidditch 2020 và 2021 sau một quy trình và đánh giá đấu thầu toàn diện.

Sự kiện năm 2020, Hoa Kỳ Quidditch Cup 13, sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng 4 năm 19 tại Charleston lần đầu tiên. Các địa điểm cho sự kiện này là Khu liên hợp thể thao Shawnee, được khai trương vào năm 2018. Hoa Kỳ Quidditch cho biết việc lựa chọn Charleston là chủ nhà, một phần, bởi vì một trong những mục tiêu của chúng tôi với các sự kiện nói chung là có chúng ở những nơi khác nhau. Charleston cũng nằm ở trung tâm cho nhiều đội của chúng tôi.

Hoa Kỳ Quidditch Cup 14 sẽ được tổ chức vào ngày 17 tháng 4 năm 18, 2021, tại Khu liên hợp thể thao khu vực ở Thành phố Salt Lake. Đây sẽ là lần đầu tiên Salt Lake City với tư cách là người dẫn chương trình Quiddich của Hoa Kỳ, và lần đầu tiên một sự kiện Quidditch lớn sẽ được tổ chức ở phía tây của Rockies, tổ chức này sẽ cho họ cơ hội phát triển một cơ sở khán giả có đầu óc quốc gia hơn nhiều . ”

Quá trình đấu thầu được giám sát bởi Giám đốc điều hành của Hoa Kỳ Quiddich Sarah Woolsey và Giám đốc sự kiện Mary Kimball. Họ đã tham dự các triển lãm thương mại, chẳng hạn như Hội nghị chuyên đề và các đội thường niên của Hiệp hội hoa hồng thể thao quốc gia, và xử lý việc tiếp cận với các điểm đến quan tâm đến việc tổ chức một sự kiện. Kết hợp với những người khác trong đội ngũ nhân viên Quiddich của Hoa Kỳ và ban giám đốc, họ đã chọn vòng chung kết, tiến hành kiểm tra trang web và chọn các địa điểm cuối cùng.

Hoa Kỳ Quiddich cũng đã công bố các địa điểm cho từng giải vô địch khu vực cho các mùa giải 2019 2019 và 2020 20202021;

Mùa giải 2019 2019: Khu vực Đông Bắc: Warwick, Rhode Island; Khu vực hồ tuyệt vời: Thị trấn West Chester, Ohio; Khu vực giữa Đại Tây Dương: Goldsboro, Bắc Carolina; Khu vực Trung Tây: Papillion, Nebraska; Khu vực Tây Nam: Baton Rouge, Louisiana; Khu vực phía Nam: Auburndale, Florida; Khu vực phía Tây: Livermore, California.

2021 Điên2021 Mùa: Khu vực Đông Bắc: Warwick, Rhode Island; Hồ tuyệt vời Khu vực: Bloomington, Indiana; Khu vực giữa Đại Tây Dương: Goldsboro, Bắc Carolina; Khu vực Trung Tây: Papillion, Nebraska; Khu vực Tây Nam: Round Rock, Texas; Khu vực phía Nam: Columbia, Nam Carolina; Khu vực phía Tây: Livermore, California.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail