ECORE, Hiệp hội các cầu thủ bóng bầu dục Hoa Kỳ đang chuyển sang Ngày Trái đất

Lancaster, Pa./Chicago, Ill. – Các cầu thủ 7S của phụ nữ Hoa Kỳ của Hiệp hội Cầu thủ bóng bầu dục Hoa Kỳ (USRPA) đang ‘đi cho Green’ Cùng nhau trong một chiến dịch tương tác quốc gia để trồng 5.000 cây cho Ngày Trái đất.

Chiến dịch này sẽ có lợi cho tổ chức phi lợi nhuận, edenprojets.org, nhằm mục đích giảm thiểu nghèo đói cùng cực và góp phần giải mã bằng cách sử dụng các cộng đồng địa phương để hỗ trợ trồng lại toàn cầu. ECORE và USRPA Những người khác để giúp môi trường Ngày Trái đất năm 2021 này bằng cách tham gia cùng họ chỉ bằng cách tập thể dục từ ngày 20-27 / 4. Để tham gia, hãy tải xuống ứng dụng tập thể dục kỹ thuật số hoạt động, tạo hồ sơ và tham gia các cầu thủ và nhóm ECORE của Hoa Kỳ trong nút ‘menu bằng cách sử dụng Code RuggFG. Sau đó di chuyển bằng cách đi bộ, chạy, đi xe đạp, bơi lội, nâng hoặc tham gia vào các loại bài tập khác.

Khi ai đó bước vào khoảng cách hoặc thời gian hoạt động của họ, ứng dụng sẽ tính toán mức độ nhiều cây mà họ đã giúp nhóm trồng.

Khi chúng tôi tập trung vào một hành tinh miễn phí chất thải cao su trong khi biến các vật liệu khai hoang thành các sản phẩm hiệu suất giúp cuộc sống của mọi người tốt hơn, chúng tôi rất vui lòng hỗ trợ môn điền kinh của phụ nữ bằng cách hợp tác với Usrpa về sự kiện thú vị này, ông Allison Porter, giám đốc bán hàng của Sales East và Tài khoản tính toán cho Ecore.

Để giúp quảng bá cho chương trình, người chơi phụ nữ Hoa Kỳ 7S sẽ chia sẻ hoạt động của họ thông qua các trang riêng lẻ của họ và khuyến khích người hâm mộ tham gia.

Alena Olsen, người chơi của phụ nữ Hoa Kỳ 7S và thành viên hội đồng quản trị USRPA, nói thêm, mỗi ngày chúng tôi đang cố gắng tìm cách khai thác sức mạnh của đội bóng và cộng đồng của chúng tôi, tìm cách hoàn thành những gì có thể xảy ra một mình. Chúng ta có thể giành được vàng mà không cần nhau và giải quyết cuộc khủng hoảng khí hậu phải được thực hiện theo cách tương tự.

Leave a Reply

Your email address will not be published.