Công nghiệp Victory Hill đóng cửa

Cập nhật: Kingdom Trails và Victory Hill Industry tuyên bố vào ngày 29 tháng 7 rằng chiếc xe đạp và đường đua xe đạp trên núi Circumburke nổi tiếng sẽ bị hủy bỏ cho năm 2019 – nhưng, hy vọng, trở lại sự kiện kỷ niệm 10 năm lớn vào năm 2020.

Đường mòn Công nghiệp Victory Hill được đóng lại sau phán quyết rằng tổ chức nên xin giấy phép theo Đạo luật 250.

Bởi vtdigger/Justin Trombly

Khu vực Victory Hill, một điểm đến cho những người đi xe đạp leo núi trên toàn khu vực và thế giới, đã đóng cửa vô thời hạn sau phán quyết ACT 250 rằng mạng lưới đường mòn nên xin giấy phép phát triển thương mại.

John McGill, người điều hành các hoạt động hàng ngày tại những con đường mòn, cho biết tổ chức phi lợi nhuận giám sát mạng không nên được coi là một nhà phát triển thương mại. Và khi có rất nhiều điều trong chiến thắng dường như diễn ra, anh ta tin rằng hành động của bang bang đã được thúc đẩy bởi thị trấn Lịch sử lâu dài về đấu đá.

Tất cả mọi thứ đã thực sự tạo ra động lực và cảm thấy tuyệt vời, giống như mọi người đều ủng hộ những gì chúng tôi đang làm, ông McG McGill nói. Sau đó, để có hành động này 250 phán quyết thực sự đã nghiền nát tôi.

Phán quyết ngày 3 tháng 5 từ Hội đồng Tài nguyên thiên nhiên nói rằng công việc sửa chữa đường mòn tại Victory Hill thuộc phạm vi ACT 250 vì tổ chức phi lợi nhuận thu phí và quyên góp từ người đi xe đạp.

Công việc sửa chữa xói mòn trên các con đường khai thác gỗ trước đây trong mạng là rất đáng khen ngợi, ông Kir Kirsten Sultan, điều phối viên của quận tài nguyên thiên nhiên ở Vương quốc Đông Bắc, đã viết theo ý kiến.

Nhưng nó cũng dễ dàng phân biệt với công việc xảy ra để tạo ra hệ thống đường mòn giải trí trên đường Các khu vực, Sultan tiếp tục, tất cả các công việc mà cô tin rằng mang lại lợi ích cho các nỗ lực thương mại của khu vực Victory Hill.

Sultan tập trung đặc biệt vào các cải tiến đường mòn được thực hiện từ năm 2015 đến 2018. Cô cũng chỉ vào một chiếc lều được thiết lập bên ngoài nhà của Carol Easter trên đường Victory Hill, nơi Phục sinh bán hàng khách và áo phông cho Mạng Trail.

McGill cho biết phán quyết này là một ví dụ về cách Act 250, một đạo luật năm 1970 ngụ ý để cân bằng bảo tồn và phát triển, đã được vũ khí hóa chống lại các nỗ lực giải trí ngoài trời.

Chúng tôi chỉ không biết tại sao ACT 250 phải điều chỉnh những con đường mòn như họ phát triển thương mại, ông nói. Đối với anh ta, các hoạt động của ngành Victory Hill đã là một mô hình gây quỹ địa phương, trả tiền khi bạn đang đi, thay vì phát triển thương mại.

McGill đã đăng ký ngành công nghiệp Victory Hill với tư cách là một tổ chức phi lợi nhuận vào tháng 1 năm nay, theo hồ sơ nhà nước.

Luật sư của ông và luật sư của mình, đã lập luận rằng ngành công nghiệp Victory Hill là một phần của Mạng lưới Hiệp hội Đường mòn Kingdom cho đến tháng 8 năm 2018. Theo quan điểm của họ, điều đó ngụ ý cơ sở xe đạp chiến thắng là một phần của hệ thống Trails Vermont, trong đó vương quốc nào Đường mòn là một thành viên. Tư cách thành viên sẽ miễn trừ Victory Hill khỏi các quy định của ACT 250, Huessy và McGill tin, tuy nhiên một ứng dụng tham gia hệ thống Vermont Trails vẫn đang chờ xử lý.

Các thiết lập của những con đường mòn Công nghiệp Victory Hill. Ảnh lịch sự của Victory Hill ngành

Christopher Roy, một luật sư của Kingdom Trails, đã yêu cầu Sultan trong một lá thư ngày 14 tháng 6 để tổ chức này tham gia vụ án vì mối quan hệ của nó với ngành công nghiệp Victory Hill là trung tâm của tranh chấp.

Ý nghĩa của vụ án vượt xa những gì xảy ra với lĩnh vực Victory Hill, Roy viết, bởi vì chúng có thể tác động đến mối quan hệ của Vương quốc Trails với các chủ đất khác. Một đại diện cho Kingdom Trails nói với VTDigger rằng hiệp hội có kế hoạch cung cấp thông tin khi cần thiết trong tranh chấp pháp lý, nhưng không đưa ra ý kiến ​​gì về các vấn đề cơ bản.

Huessy lập luận, trong một yêu cầu xem xét lại ngày 3 tháng 6, rằng các cải tiến xây dựng trên các vùng đất của ngành công nghiệp Victory Hill đã bao phủ một khu vực quá nhỏ để tuân thủ 250 quy tắc. Và ông nói chiếc lều được điều hành bởi lễ Phục sinh không đủ đáng kể để thuộc các quy định.

Rễ bảo tồn
Điều trở thành ngành công nghiệp Victory Hill bắt đầu vào giữa những năm 2000, khi một công ty có tên là hợp tác bảo tồn đã mua 1.100 mẫu rừng trong chiến thắng. Laury Saligman, người đã kết hôn với McGill, đã thành lập công ty. Vùng đất đã được sở hữu bởi một công ty khai thác gỗ, để lại phía sau những con đường bị xói mòn và những con đường mòn trượt.

Năm 2009, các hợp tác bảo tồn đã sửa chữa một số con đường mòn và bắt đầu xây dựng những con đường giải trí. Cùng năm đó, nó hợp tác với Kingdom Trails để tổ chức Circumburke, một cuộc đua xe đạp hàng năm trên những con đường mòn quanh dãy núi Burke và Umpire. Tuần hoàn sau đó sẽ được các độc giả của Vermont Sports bầu chọn là cuộc đua xe đạp leo núi tốt nhất trong tiểu bang năm 2016.

Ngành công nghiệp Victory Hill cũng đã tổ chức vòng cuối cùng của Giải vô địch lục địa Bắc Mỹ Enduro World Series 2018, một cuộc thi xe đạp leo núi ngoài đường.

McGill cho biết từ 2.700 đến 3.000 người đã đến đường mòn Netwonull

Sê-ri World Cup Hempel 2019 hướng tới Miami

Miami-Trong 30 năm, Biscayne Bay cũng như Miami là một điểm dừng chân thiết yếu của mạch Olympic. Năm nay, 650 vận động viên từ 60 quốc gia đang hướng đến khu vực cho loạt trận mở màn của Hempel World Cup 2019, một cột mốc thiết yếu cho cuộc đua Olympic 2020 ở Enoshima, Nhật Bản.

Sê -ri World Cup Hempel bắt đầu vào ngày 29 tháng 1 với top 10
Các vận động viên hoặc đội trong mỗi lớp tiến tới cuộc đua huy chương hai điểm
Thứ Bảy, ngày 2 tháng 2 hoặc Chủ nhật, ngày 3 tháng 2 cho các bến quốc gia bị hạn chế ở mỗi
10 lớp để chuẩn bị cho vòng loại Olympic của đất nước tương ứng.
Mỗi quốc gia có thể gửi một vận động viên hoặc đội mỗi lớp.

Các cuộc đua huy chương sẽ được phát trực tuyến cho Jumbotron ở Regatta
Công viên trong khi các lễ hội bao gồm cả xe tải thực phẩm cũng như Khu giáo dục chèo thuyền Hoa Kỳ
Thu hút người hâm mộ cũng như các hộ gia đình cho lễ hội.

Sự kiện này sẽ được dựa trên công viên regatta cũng như dừa
Câu lạc bộ chèo thuyền Grove.

Hempel Cup Regatta là một vòng loại cho Pan 2019
Các trò chơi của Mỹ sẽ chiếm vị trí vào ngày 26 tháng 7 – 11 tháng 8 tại Lima, Peru.

Mỗi thủy thủ Mỹ cũng như đội ngũ vị trí trong top 10 trong
Các đội tàu tương ứng của họ ở Regatta sẽ đại diện cho đất nước như một thành viên
của đội chèo thuyền Hoa Kỳ.

Các cuộc đua huy chương vào ngày 2-3 tháng 2 sẽ được phát trực tuyến trên
World Sailing trên Facebook cũng như các kênh YouTube.

NWSL mở rộng thành Los Angeles với Angel City FC

Liên đoàn bóng đá nữ quốc gia đang diễn ra ở Hollywood.

Liên đoàn tiết lộ rằng một nhóm do đa số người phụ nữ thành lập sẽ bắt đầu một đội ngũ tăng trưởng ở Los Angeles vào năm 2022 với một số tên tuổi lớn nhất trong dịch vụ show cùng với một số siêu sao bóng đá nữ. Việc phơi bày đã được trêu chọc trên mạng xã hội trong 24 giờ qua cũng như được tiết lộ là thành phố Angel Angel FC, mặc dù tên nhóm chính thức cũng như vị trí chưa chính thức.

Nhóm sở hữu được dẫn dắt bởi các nữ diễn viên Natalie Portman, Eva Longoria cũng như Jennifer Garner cùng với cựu đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ Mia Hamm, Julie Foudy, Lauren Holiday cũng như Abby Wambach. Tương tự như vậy, một phần của quan hệ đối tác tài chính lớn là các nhà đầu tư mạo hiểm Alexis Ohanian cũng như Kara Nortman, doanh nhân Julie Uhrman, nữ diễn viên Uzo Aduba, Jessica Chastain và America Ferrera, chương trình trò chuyện giữ Lilly Singh cộng với biểu tượng tennis Serena Williams.

Tôi rất vui khi trở thành một phần của nhóm tuyệt vời này làm việc để đưa một câu lạc bộ bóng đá nữ phụ nữ đến Los Angeles, ông Oh Ohan tuyên bố trong một tuyên bố. Chủ yếu, vì tôi là một fan hâm mộ của trò chơi, tuy nhiên cũng như vậy vì tôi tin rằng có triển vọng lớn cho môn thể thao này cũng như nó bị đánh giá thấp một cách vô lý bởi rất nhiều người cũng rất lâu. Là một người dành hàng giờ để đá xung quanh một quả bóng đá với cô con gái 2 tuổi của tôi, tôi muốn cô ấy có một hàng ghế đầu cho cuộc cách mạng này.

Nhóm tăng trưởng Los Angeles sẽ cung cấp cho NWSL tổng thể gồm 11 đội. Liên đoàn bắt đầu vào năm 2013 với tám đội cũng như đã có rất nhiều trong số 10 nhượng quyền trong năm 2016. Los Angeles đã có bóng đá chuyên gia phụ nữ trước đây; Los Angeles Sol là một phần của bóng đá chuyên gia nữ từ năm 20072010 cũng như chơi các trò chơi tại nhà tại Công viên thể thao Sức khỏe và Sức khỏe Dignity ở Carson, California.

Quỹ đạo tăng trưởng của NWSL đặc biệt thú vị, tuy nhiên chúng tôi cũng yêu cầu phải được tính toán cũng như chu đáo về chính xác chúng tôi mở rộng cũng như các khu phố mà chúng tôi hợp tác với, Ủy viên NWSL Lisa Baird nói. Từ lâu, chúng tôi đã tìm kiếm đối tác lý tưởng ở L.A. Suy nghĩ về cơ sở người hâm mộ NWSL đã tồn tại trong khu vực cũng như lãi suất lớn đối với bóng đá nữ nói chung. Những yếu tố đó, cùng với một nhóm sở hữu phi thường làm cho điều này trở thành một tình huống phù hợp cũng như chúng ta không thể vui mừng hơn rất nhiều khi bước về phía trước.

Kể từ mùa hè năm ngoái, thành công của đội tuyển phụ nữ Hoa Kỳ tại FIFA World Cup, bóng đá nữ đã có quỹ đạo đi lên. Đội tuyển quốc gia đã đi du ngoạn khắp đất nước trước đám đông phá kỷ lục trong khi NWSL chứng kiến ​​sự tham dự lớn ở tất cả các thị trường nhà của nó. Liên đoàn đã đầu tư từ Olympique Lyonnais của Pháp trong việc tiếp quản quyền sở hữu chế độ FC ở Tacoma, Washington, sau đó đã thuê Baird làm ủy viên vào tháng 2 cũng như tuần trước đã phơi bày thương hiệu cho đội thứ 10 của mình tại giải đấu, Racing Louisville FC, sẽ Mở chơi vào năm 2021.

Mùa giải Liên đoàn, giống như mọi người khác trong các môn thể thao chuyên gia của Hoa Kỳ, đã bị trì hoãn bởi đại dịch Covid-19. NWSL, thay vì có một mùa giải thường xuyên ở các thị trường nhà, hiện đang ở Utah tổ chức Cup khó khăn của NWSL với trận bán kết được sắp xếp vào thứ Tư cũng như trò chơi vô địch vào Chủ nhật trên CBS.

Sáu trong số chín đội NWSL có liên kết với các đội nam: bốn với MLS, một với đội United Soccer League (USL) cũng như chế độ với Olympique Lyonnais. Racing Louisville FC được liên kết với USL L Louisville City FC với cả hai đang chơi tại sân vận động gia đình Lynn mới.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Tại sao người chơi làm tốt hơn nhiều trong thực tế?

Tại sao người chơi trong các trận đấu?

Bạn có chơi như một ngôi sao trong phương pháp hoặc phù hợp với phương pháp, tuy nhiên sau đó đang cạnh tranh vì thiếu tự tin hoặc tập trung xấu?

Trong loạt video về niềm tin quần vợt mới của tôi, tôi sẽ thảo luận:
Năm lý do trò chơi tâm thần hàng đầu khiến người chơi tennis trong các trận đấu so với thực hành.

Trong video tự tin tennis hôm nay, tôi thảo luận:
Trò chơi tinh thần chính của mối quan tâm quần vợt mà tôi nhận được từ những người chơi cạnh tranh:

Tại sao tôi cũng có thể làm trong các trận đấu khi tôi biểu diễn trong thực tế?

Xem video niềm tin của quần vợt 1 để khám phá ra nếu tư duy của Học viện Hồi giáo đang làm chậm lại của bạn trong các trận đấu cũng như một số ý tưởng để hỗ trợ bạn thoát khỏi tư duy đào tạo:

Vui lòng để lại ý kiến ​​của bạn dưới đây về video tự tin quần vợt này.

Đăng ký kênh YouTube của PeakSports ngay bây giờ để nhận cập nhật về nội dung mới của chúng tôi!

Tìm hiểu các phương pháp trò chơi tinh thần đã được chứng minh để làm tốt nhất của bạn trên tòa án!

Bạn (hoặc người chơi của bạn) có thực hiện nhiều như khả năng của bạn trong cuộc thi không?

Bạn có mang theo tốt nhất cũng như rất nhiều trò chơi tích cực cho các trận đấu không?

Người chơi quần vợt thành công đã phát hiện ra chính xác cách thực hiện với sự tự tin tối đa trong các giải đấu.

Nếu bạn sẵn sàng tăng cường sự dẻo dai về tinh thần cũng như làm với lòng tự trọng tối đa trong các trận đấu, sự tự tin của quần vợt: Sự dẻo dai về tinh thần cho người chơi cạnh tranh có thể hỗ trợ bạn làm điều này!

Sử dụng sự tự tin của quần vợt để hỗ trợ cải thiện sự dẻo dai tinh thần của bạn trong quần vợt cũng như tìm thấy các phương pháp trò chơi tinh thần mạnh mẽ cũng như đã được chứng minh đã hỗ trợ các vận động viên chuyên gia giành chiến thắng!

Tennis Niềm tin: Sự dẻo dai về tinh thần cho người chơi thi đấu

Khách hàng trò chơi tinh thần đang nói gì?
Chúng tôi rất ngạc nhiên về chính xác chương trình vận động viên tích cực đã hỗ trợ cháu gái tôi chơi quần vợt tốt nhất của cô ấy trong các trận đấu. Cô thực sự đã lọt vào vòng xa nhất của một cuộc thi (bán kết) sau khi hoàn thành CD/sổ làm việc. Chúng tôi sẽ làm tất cả năm trong sê -ri.
~ Jason Bourguignon, chú

Tải xuống báo cáo tâm lý quần vợt miễn phí của chúng tôi!

Khám phá nếu bạn đang thực hiện một hoặc rất nhiều trong số các lỗi trò chơi tinh thần không được thực hiện của các trò chơi này trong các trận đấu!

Tải xuống Báo cáo tâm lý quần vợt miễn phí của chúng tôi:

Sáu người chơi tennis chơi tennis trò chơi tinh thần không được thực hiện giữa các điểm

Bạn sẽ khám phá:

Làm thế nào tâm trí của bạn có thể là sở hữu tốt nhất hoặc tồi tệ nhất của bạn trên tòa án.

Nếu bạn đang sử dụng tâm trí của bạn thành công giữa các điểm.

Một phương pháp có thể hỗ trợ bạn để đi điểm cuối cùng.

Các kỹ năng trò chơi tinh thần hàng đầu mà bạn yêu cầu để thành thạo để cải thiện sự tự tin cũng như hiệu suất giữa các điểm.

Nhấp vào ngay tại đây để tải xuống báo cáo miễn phí của bạn ngay hôm nay: Sáu người chơi tennis trò chơi tinh thần không được thực hiện giữa các điểm

Người chơi quần vợt đang nói gì?
“Tiến sĩ Tiến sĩ Cohn, một trong những mục tiêu của tôi là cuối cùng là một huấn luyện viên đẳng cấp thế giới, có một vài huấn luyện viên từ Hoa Kỳ đã ảnh hưởng đến tôi, Wood Shula, Kid Shula nhất, cũng như Pat Riley. Sau khi làm việc với bạn, bây giờ tôi cũng liệt kê tên của bạn trong số những huấn luyện viên nổi bật nhất trong lĩnh vực của tôi!
~ Franz

Tăng cường lòng tự trọng của bạn cũng như tập trung với huấn luyện trò chơi tinh thần chuyên nghiệp!

Huấn luyện viên trò chơi tâm thần Master Tiến sĩ Patrick Cohn có thể hỗ trợ bạn thoát khỏi các vấn đề trò chơi tinh thần của mình với huấn luyện cá nhân.

Bạn có thể làm việc với chính Tiến sĩ Patrick Cohn ở Orlando, Florida hoặc bằng Skype, FaceTime hoặc điện thoại. Điện thoại gọi cho chúng tôi Toll miễn phí theo số 888-742-7225 hoặc liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin về các chương trình huấn luyện khác nhau mà chúng tôi cung cấp!

Các học viên huấn luyện tinh thần của chúng tôi nói gì?
Maggie đã có một ngày cuối tuần tuyệt vời như vậy. Như mọi khi, sau khi cô ấy làm việc với bạn, cô ấy có vẻ rất có cơ sở cũng như tập trung. Cô ấy ít có khả năng nhìn xung quanh cũng như bị phân tâm trong trận đấu của mình. Cô ấy tập trung hơn rất nhiều vào từng điểm một. Ngoài ra, với tư cách là cha mẹ, tôi đã phát hiện ra để thúc đẩy các mục tiêu quá trình của mình cũng như không phải là kết quả. Do đó, cô ấy đã chơi tốt cũng như giành chiến thắng trong trận đấu đôi đầu tiên của mình, làm đảo lộn một đội hạt giống trong một trận đấu thực sự gần gũi!
~ Kinda Johnson Cannata, mẹ Maggie

Hoa Kỳ Triathlon để đầu tư hơn 100.000 đô la để thúc đẩy sự tham gia của giới trẻ

Hoa Kỳ Triathlon sẽ đầu tư hơn 100.000 đô la để tăng cơ hội và tiếp cận với các vận động viên trẻ hiện tại và tương lai trên toàn cộng đồng Multisport thông qua gói trở lại năm 2022 để đua xe kích thích thanh thiếu niên đua xe đua xe đua năm 2022 của mình .

Chương trình bao gồm xử phạt sự kiện thanh thiếu niên miễn phí, xử phạt phòng khám thanh thiếu niên miễn phí, đăng ký miễn phí cho các câu lạc bộ thanh thiếu niên, 10 thành viên thanh niên miễn phí cho các giám đốc đua xe và câu lạc bộ cho mọi câu lạc bộ thanh thiếu niên bị xử phạt và mở rộng chương trình học bổng thanh thiếu niên. Chương trình Học bổng Thanh niên Triathlon Quỹ Hoa Kỳ dành cho các thành viên của cộng đồng Multisport cơ hội quyên góp thành viên Thanh niên Thanh niên Hoa Kỳ để xứng đáng với trẻ em khi mỗi người quyên góp 10 đô la cho Quỹ ba môn phối hợp Hoa Kỳ được thực hiện bằng liên kết này được một thành viên thanh niên.

Trẻ em trên khắp đất nước đã bị ảnh hưởng xấu bởi đại dịch theo vô số cách và điều bắt buộc là chúng ta phải làm phần năm 2022 để giúp chúng tiếp tục quay lại tham gia thể thao với bạn bè trong môi trường an toàn, ông Rocky Harris, USA, Hoa Kỳ Giám đốc điều hành ba môn phối hợp. Gói Kích thích Thanh niên khuyến khích tất cả các chuyên gia trong ngành của chúng tôi sản xuất nhiều phòng khám giáo dục hơn, tổ chức các sự kiện thanh thiếu niên bổ sung và bắt đầu các câu lạc bộ trẻ và trẻ mới. Chúng tôi có thể chờ đợi để làm việc với cộng đồng của chúng tôi và phát triển môn thể thao này.

Các câu lạc bộ chính thức của Hoa Kỳ có cơ hội cạnh tranh cho Giải vô địch quốc gia và tiểu bang của Câu lạc bộ, nhận được giảm giá cuộc đua và các đặc quyền liên quan đến sự kiện khác, có quyền truy cập vào tài nguyên và giáo dục từ các nhà lãnh đạo công nghiệp và cộng đồng đa ngành, bao gồm đào tạo và giáo dục Safesport, v.v. Giám đốc cuộc đua với các sự kiện thanh thiếu niên và các câu lạc bộ thanh thiếu niên đã bị xử phạt và đăng ký với Hoa Kỳ Triathlon đủ điều kiện để được hoàn lại tiền.

Eva Solomon, đồng chủ tịch ủy ban đua xe ba môn phối hợp Hoa Kỳ cho biết, tôi hoan nghênh Hoa Kỳ Thánh vị Thánh Thể vì đã ưu tiên cho thanh niên. Triathlon là một môn thể thao lối sống có thể được thực hiện bởi rất nhiều bất kỳ ai, cho dù là 8 hay 80, nhưng nó đi kèm với các rào cản để nhập cảnh. Kế hoạch kích thích này đang giảm thiểu những rào cản đó để làm cho môn thể thao này dễ tiếp cận hơn rất nhiều để trẻ em có thể thoát ra và giải phóng những endorphin đó vào thời điểm mà nó cần nhất.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Có được hình dạng về mặt tâm lý cho quần vợt sau khi sa thải

chính xác làm thế nào để trở lại từ một người bị sa thải với sự tự tin

Việc sa thải là không thể tránh khỏi trong môn thể thao quần vợt nếu bạn chơi đủ lâu. Chấn thương dai dẳng, chấn thương cuối mùa, bệnh tật cũng như các vấn đề cá nhân là một vài trong số những yếu tố gây ra sự sa thải trong sự nghiệp thể thao của bạn.

Thời gian sa thải ảnh hưởng đến cả sự sẵn sàng về thể chất cũng như tinh thần của bạn để trở về cấp độ chơi trước đó của bạn.

Có thể khó có thể chuẩn bị thể chất để tranh cãi sau khi sa thải.

Sức mạnh thể chất, tốc độ, thời gian phản ứng, thời gian cũng như sức bền cần rất nhiều thời gian xây dựng lại. Để sẵn sàng về thể chất, bạn phải làm việc để chơi hình.

Bạn không chỉ phải xây dựng lại sức chịu đựng cũng như sức chịu đựng của mình, những rào cản lớn nhất cần vượt qua là trò chơi tâm trí cũng như trở lại cạnh tranh với sự tự tin:

Phục hồi từ nhu cầu chấn thương mà bạn cung cấp với sự thất vọng, khó chịu cũng như nỗi sợ hãi.

Quay trở lại cạnh tranh đòi hỏi bạn phải xử lý những kỳ vọng không thực tế mà bạn chỉ nên chọn nơi bạn rời đi.

Tinh thần thúc đẩy bản thân để tăng cường sức bền là một yếu tố quan trọng cho sự trở lại thành công.

Làm lại các yếu tố của phương pháp của bạn cần tập trung mạnh mẽ để tăng cường thói quen kỹ thuật tích cực.

Đối phó với các bài tập luyện xấu cần rất nhiều sức chịu đựng về tinh thần để giữ cảm hứng cũng như tiếp tục làm việc để bạn trở lại cạnh tranh.

Vượt qua nỗi sợ thất bại cũng như yêu cầu trở nên hoàn hảo là những khó khăn tiềm năng mà bạn yêu cầu phải làm việc để trở lại cạnh tranh một cách hiệu quả.

Sự sẵn sàng về thể chất để tranh cãi rất cần sự sẵn sàng tinh thần để chuẩn bị.

Serena Williams là một ví dụ tuyệt vời về một vận động viên có kỹ năng tinh thần mạnh mẽ đưa cô vào bối cảnh tốt nhất có thể để trở lại thành công với quần vợt.

Serena, 36 tuổi, là một nhà vô địch Grand Slam 23 lần cũng như đã dành phần lớn sự nghiệp của mình trên đỉnh thế giới quần vợt nữ.

Serena đã trở lại cạnh tranh tuân thủ việc sa thải mười ba tháng sau khi đối phó với các biến chứng về sức khỏe và sức khỏe đáng sợ, bao gồm cả cục máu đông phát triển trong phổi do sinh con đầu lòng.

Mặc dù Williams có tầm nhìn của mình khi giành được ít nhất 25 danh hiệu Grand Slam, điều này sẽ phá vỡ kỷ lục do Margaret Court nắm giữ, Williams chắc chắn đang thực hiện mọi thứ từng bước một.

Williams: Tôi có những mục tiêu lâu dài rõ ràng. Ngay bây giờ mục tiêu chính của tôi chỉ là ở lại trong thời điểm này.

Quay trở lại cạnh tranh là một quá trình, một quá trình cần sự kiên nhẫn, sức chịu đựng thể chất cũng như sức chịu đựng tinh thần để cung cấp với các UPS cũng như thất bại nếu bạn sẽ trở lại thành công với quần vợt.

Williams: Hồi Nó chắc chắn là sự khởi đầu của một quá trình dài. Bạn phải bắt đầu, cũng như tôi đã sẵn sàng. Hàng ngày tôi trở nên tốt hơn nhiều cũng như tôi trở nên mạnh mẽ hơn, cũng như đó chỉ là thứ tôi luôn luôn tự nói với mình mỗi ngày. Để tốt hơn.”

Bài học…

Kiên nhẫn. Hãy Cần cù. Hãy mạnh mẽ về mặt tâm lý.
Và tập trung vào quá trình trở nên tốt hơn nhiều cũng như mỗi ngày

Một mẹo để trở lại quần vợt sau khi sa thải dài:
Để tập trung vào quá trình, hãy đặt các mục tiêu phương pháp hàng ngày cũng như các mục tiêu thường xuyên.

Bạn muốn đạt được điều gì trong đào tạo trong tuần này? Điều gì sẽ giúp bạn tiến lên trong việc đào tạo trong tuần này? Chính xác thì bạn sẽ xác định cải thiện như thế nào?

Theo dõi các mục tiêu nhỏ sẽ cho phép bạn tập trung vào quá trình cũng như phát triển sự tự tin của bạn với mỗi bước tiến.

Xin don don biến các mục tiêu của bạn thành những kỳ vọng, có một sự khác biệt rất lớn trong việc phấn đấu để đạt được các mục tiêu cũng như áp lực mà bạn cảm thấy để thỏa mãn kỳ vọng!

Có được hình dạng tâm lý với âm thanh tự tin của quần vợt cũng như chương trình sách bài tập

Tìm hiểu các chiến lược trò chơi tinh thần đã được chứng minh để thực hiện tốt nhất của bạn trên sân!

Bạn (hoặc người chơi của bạn) có thực hiện nhiều như khả năng của bạn trong cuộc thi không?

Bạn có mang trò chơi tốt nhất cũng như tích cực nhất của bạn đến các trận đấu không?

Tôi thường nghe người chơi càu nhàu về việc tuân thủ các vấn đề khi họ chơi trong các trận đấu

Tôi đã rất chặt chẽ hoặc căng thẳng trước các trận đấu mà tôi có thể tin trực tiếp hoặc có bất kỳ loại nhịp nào trong trò chơi của mình.

Sự tự tin của tôi dường như biến mất khi tôi đi từ phương pháp này sang trận đấu khác cũng như tôi không hiểu tại sao.

Tôi cảm thấy rất thất vọng với việc bắn những phát súng kém hoặc có lỗi cũng như những quả bóng tuyết.

Tôi mong đợi rất nhiều khi tôi chơi đến nỗi tôi làm sáng tỏ cũng như mất tự tin khi trận đấu không diễn ra như kế hoạch.

Người chơi quần vợt thành công đã phát hiện ra chính xác cách thực hiện với sự tự tin cuối cùng trong các giải đấu.

Nếu bạn sẵn sàng tăng cường sự dẻo dai về tinh thần cũng như thực hiện với sự tự tin cuối cùng trong các trận đấu, sự tự tin của quần vợt: Sự dẻo dai tinh thần cho người chơi cạnh tranh có thể hỗ trợ bạn làm điều này!

Người chơi: Khám phá chính xác cách quản lý sự tự tin của bạn, tập trung tốt nhất, cũng như giành chiến thắng nhiều trận đấu gần hơn.

Cha mẹnull

FC Bayern tiết lộ đường hầm của người chơi được thiết kế lại tại Allianz Arena

Đường hầm của người chơi tại Allianz Arena, ngôi nhà của FC Bayern đã được trang điểm kỹ thuật số mới – đúng lúc cho trận đấu trên sân nhà Champions League đầu tiên với Red Star Belgrade cuối tuần trước. Trong khi trong một tin tức khác, sân vận động đã được tiết lộ là tổ chức cho trận chung kết UEFA Champions League 2022.

Trong khi các cầu thủ sẵn sàng bước ra sân tại Allianz Arena, các bức tường LED hiện đại-dài khoảng 14 mét và cao đến ba mét-sẽ hiển thị chân dung của Manuel Neuer, Philippe Coutinho và Co qua 4K Công nghệ.

Karl-Heinz Rummenigge, Chủ tịch FC Bayern, cho biết:

Nó bật ra tuyệt vời. Chúng tôi muốn tạo ra sự hồi hộp khi đội ra khỏi phòng thay đồ, để họ biết điều gì đang chờ họ bên ngoài: một sân vận động đầy đủ và một bầu không khí tuyệt vời. Đối với phe đối lập, họ biết một địa ngục đỏ đang chờ họ.

Philipp Mokrohs, Trưởng phòng Kỹ thuật tiếp thị & Quản lý thương hiệu FC Bayern, nói thêm:

Chúng tôi đã liên kết khái niệm thiết kế với kỹ thuật tiếp thị của chúng tôi và muốn tăng cường bản sắc của FC Bayern.

Đường hầm của người chơi tại Allianz Arena, nơi có FC Bayern, đã được trang điểm kỹ thuật số mới mẻ

Zumbotel Group Light Up Allianz Arena

Trong một tin tức khác, đúng vào thời điểm bắt đầu Champions League vào ngày 18 tháng 9 năm 2019, nội thất của Allianz Arena – một trong những sân vận động hiện đại của thế giới – tỏa sáng rực rỡ trong một cuộc sống tuyệt vời hơn nhiều so với FC Bayern Red.

Vào buổi tối, sự chiếu sáng hiệu ứng mới được chính thức được bật bởi Karl-Heinz Rummenigge, chủ tịch ban điều hành của FC Bayern München AG, và Alfred Felder, CEO của Zumtobel Group.

Tập đoàn Zumtobel đã thiết kế lại khu vực hệ thống lợp bên trong của ALLIANZ Arena với công nghệ chiếu sáng mới

Với chuyên môn chiếu sáng rộng rãi, nhóm Zumtobel đã thiết kế lại khu vực hệ thống lợp bên trong của Allianz Arena, một trong những sân vận động hiện đại của thế giới, với công nghệ chiếu sáng mới.

Nhóm chiếu sáng đang thực hiện một dịch vụ chiếu sáng hoàn chỉnh trong một số lĩnh vực của Allianz Arena. Phần đầu tiên, khu vực hệ thống lợp bên trong, hiện đã được hoàn thành với đèn chính thức được bật nhân dịp trò chơi chống lại Belgrade.

2022 Tin tức cuối cùng của UEFA Champions League

Trong tin tức thú vị hơn nhiều đối với FC Bayern và Thành phố Munich: Nó đã được xác nhận tại cuộc họp ủy ban điều hành của UEFA tại Ljubljana rằng Hiệp hội bóng đá Đức (DFB) đã được ủy quyền với việc tổ chức trận chung kết UEFA Champions League 2022.

DFB đã đề xuất sân vận động thành phố Munich và Bayern, trong cuộc đấu thầu của mình, ngụ ý rằng Arena Arena sẽ lại là địa điểm cho trận đấu quan trọng nhất trong bóng đá câu lạc bộ châu Âu, 10 năm sau ‘Finale Dahoam, giữa Bayern và Chelsea.

Dieter Reiter, Thị trưởng Munich, nhận xét:

Munich là một thành phố thể thao, nơi rất nhiều công dân đam mê bóng đá. Tôi vì lý do đó rất vui mừng khi chúng tôi sẽ tổ chức trận chung kết Champions League lần thứ tư vào năm 2022 và sẽ có thể chào đón người hâm mộ từ khắp châu Âu để có một lễ kỷ niệm bóng đá tuyệt vời.

Chủ tịch Bayern Karl-Heinz Rummenigge cũng rất vui mừng khi thông báo:

Chúng tôi rất vui vì sau năm 2012, chúng tôi một lần nữa có thể tổ chức trận chung kết của UEFA Champions League tại Allianz Arena của chúng tôi. Thay mặt FC Bayern, tôi xin cảm ơn UEFA và Tổng thống Aleksander čeferin vì sự tin tưởng của họ. Một lời cảm ơn đặc biệt cũng đến Thành phố Munich và đặc biệt là Thị trưởng Dieter Reiter vì sự hỗ trợ tuyệt vời với giá thầu cho sự kiện lớn này. Tôi đã tự tin rằng thành phố Munich và FC Bayern sẽ cùng nhau tổ chức một lễ kỷ niệm bóng đá, nơi chúng tôi sẽ thể hiện bản thân với thế giới là chuyên nghiệp và hiện đại nhưng đồng thời thân thiện và gần gũi với nguồn gốc của chúng tôi.

Zumbotel Group đang thực hiện một dịch vụ chiếu sáng hoàn chỉnh trong một số lĩnh vực của Allianz Arena. Phần đầu tiên, khu vực hệ thống lợp bên trong, hiện đã được hoàn thành

Hình ảnh, lịch sự: FC Bayern

ALSD International-Châu Âu, một sự kiện duy nhất và duy nhất dành cho ngành công nghiệp cao cấp/VIP/câu lạc bộ & khách sạn-liên quan đến sân vận động Croke Park ở Dublin, Ireland, tháng 10, 28-29. Khoảng hơn 50 diễn giả từ khắp châu Âu và Bắc Mỹ sẽ cung cấp những hiểu biết về cách tăng lợi nhuận thông qua các bản dựng mới, tu sửa và mở rộng dịch vụ, cũng như thông qua những tiến bộ hiện tại trong các dịch vụ công nghệ F & B và công nghệ.

Một số thực thể đã xác nhận tham dự bao gồm Arena Riga, Sân vận động Ashton Gate, Brighton & Hove Albion, Connacht Rugby, Raise Sports Ventures, Everton, Estádio Mineirão, Liverpool, Manchester United , Stockholm Live, Công ty Madison Square Garden, O2 London, O2 Arena Prague, SSE Arena Belfast và YTL Arena Bristol, để đặt tên cho một số ít.

..null

Oak View Group và Spectra to Merge

Hai trong số những cái tên vĩ đại nhất trong ngành công nghiệp sự kiện trực tiếp sẽ hợp nhất khi Oak View Group và Spectra sẽ trở thành một công ty tạo ra một trong những công ty điều hành địa điểm vĩ đại nhất thế giới.

Tập đoàn Oak View hiện quản lý khoảng 15 địa điểm và có sự hiện diện trong 40 tòa nhà. Được thành lập vào năm 2015 bởi Tim Leiweke và Irving Azoff, OVG chuyên phát triển địa điểm và tài chính địa điểm bất động sản, bán hàng tài trợ và quản lý hợp tác. OVG có nhiều cơ sở nổi tiếng sắp ra mắt vào cuối năm nay với hai địa điểm NHL mới ở Seattle với Đấu trường Cam kết Khí hậu và Belmont, New York, với UBS Arena.

Sự hợp nhất này tập hợp hai nhà lãnh đạo năng động trong ngành công nghiệp sự kiện trực tiếp với các khả năng bổ sung sẽ cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho khách hàng của chúng tôi, ông Tim Tim Leiweke, Giám đốc điều hành của OVG cho biết. Năng lực cốt lõi của OVG OVG trong phát triển đấu trường và tài trợ của công ty, cùng với sự lãnh đạo của Spectra, trong các dịch vụ thực phẩm và đồ uống sẽ tạo ra một công ty sự kiện trực tiếp đầy đủ dịch vụ sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ hấp dẫn và cạnh tranh cao đáp ứng nhu cầu phát triển của khách hàng. Tôi mong muốn được hợp tác với nhóm tài năng tại Spectra và tập hợp hai tổ chức của chúng tôi để tạo ra một cái gì đó thực sự độc đáo.

Hoàn thành sự kết hợp, dự kiến ​​trong quý IV năm nay, phải chịu sự chấp thuận theo quy định và các điều kiện đóng cửa khác. OVG sẽ vẫn có trụ sở tại Los Angeles với trụ sở cho quang phổ còn lại ở Philadelphia.

Spectra ở khoảng 320 địa điểm giữa quản lý, dịch vụ thực phẩm và quan hệ đối tác của công ty. Nó phụ trách quản lý cơ sở tại các địa điểm như Cotton Bowl ở Dallas và Liberty Bowl ở Memphis, Tennessee, và gần đây đã giành được quyền điều hành Sân vận động Aztec, một sân vận động bóng đá mới khai mạc vào mùa thu năm 2022 tại Đại học bang San Diego. Nó cũng có 135 giao dịch thực phẩm trong toàn cảnh thể thao và địa điểm chuyên nghiệp.

Đây là một sự phát triển thú vị cho quang phổ và là một bước quan trọng trong hành trình cung cấp các dịch vụ vô song cho khách hàng của chúng tôi cùng với các cơ hội tăng trưởng thú vị cho các thành viên trong nhóm của chúng tôi như là một phần của một tổ chức lớn hơn, đa dạng hơn rất nhiều Scott. Việc sáp nhập này tăng tốc phương pháp hiện tại của chúng tôi và sẽ gây ra các cơ hội đáng kể để bán thực phẩm, đồ uống và tài trợ bán chéo trên cơ sở khách hàng kết hợp của chúng tôi. Tôi mong muốn được làm việc với TIM, Irving và nhóm OVG để tăng cường tương lai của các sự kiện trực tiếp cho các khách hàng có giá trị của chúng tôi.

Ngân hàng đầu tư UBS đóng vai trò là cố vấn tài chính và Kirkland & Ellis LLP đóng vai trò là cố vấn pháp lý cho Tập đoàn Oak View. Moelis & Company LLC đóng vai trò là cố vấn tài chính và Davis Polk & Wardwell LLP đóng vai trò là cố vấn pháp lý cho Spectra.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

San Antonio để tổ chức sự kiện đạp xe L hèétape du Tour

Một sự kiện đạp xe trên toàn thế giới được tài trợ bởi tổ chức điều hành Tour de France rõ ràng đang hướng đến San Antonio vào năm 2022.

L’etape du Tour, một loạt xe đạp trên toàn thế giới được tài trợ bởi cùng một nhóm tổ chức Tour de France, sẽ tổ chức một sự kiện ở San Antonio từ ngày 8 tháng 4 cho các báo cáo khu vực.

L hèEtape du Tour thường được tổ chức vào một ngày nghỉ ngơi của Tour de France cũng như được tổ chức trên cùng một con đường giống như một giai đoạn tour du lịch, cho dù trong Pyrenees hay Alps của Pháp, với các phiên bản trên toàn thế giới được tổ chức để cung cấp trải nghiệm du lịch nhỏ. Mạch năm 2020 đã bị hủy vì Covid-19. Thói quen năm nay là tổ chức 14 cuộc đua bao gồm ba cuộc đua ở Mexico cũng như một ở Canada.

Báo cáo của San Antonio đã báo cáo rằng Bookbinder không thể chia sẻ thêm chi tiết về sự kiện này cho đến khi một tuyên bố chính thức được đưa ra vào ngày 1 tháng Sáu. Thị trường khách sạn trong số những người khác, Bookbinder nói.

Mục tiêu của chúng tôi là làm cho điều này giống như nhạc rock [marathon] là chạy trong cộng đồng này, ông Book Bookbinder nói với trang web. Chúng tôi tin rằng L hèEtape sẽ làm điều đó để đạp xe. Chúng tôi thấy rằng đó thực sự tích cực cho sức khỏe và sức khỏe của cộng đồng của chúng tôi.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

2019 Flw Forrest Wood Cup để trở lại Hot Springs, Arkansas

Liên đoàn câu cá trên toàn thế giới (FLW), kết hợp với kiểm tra Hot Springs và Sở Công viên và Du lịch Arkansas, đã thông báo rằng Forrest Wood Cup 2019 sẽ trở lại đến hồ ouachita gần suối nước nóng, Arkansas. FLW Cup 2018 gần đây đã kết thúc tại Lake Ouachita, làm cho trang web đầu tiên tổ chức các sự kiện Cup trở lại trong lịch sử 24 năm của FLW Tour.

Suối nước nóng và FLW đã thiết lập một mối quan hệ tuyệt vời trong 20 năm mà chúng tôi đã tổ chức các sự kiện tuyệt vời của họ, và chúng tôi rất vui mừng và biết ơn rằng FLW Cup đang trở về thành phố của chúng tôi, ông Steve Arrison, CEO của kiểm tra Hot Springs . Không chỉ làm công việc tốt nhất trên thế giới trong việc đưa vào một sự kiện thân thiện với gia đình mà theo nghĩa đen có một cái gì đó cho tất cả mọi người, mà còn làm một công việc đáng kinh ngạc là làm nổi bật câu cá tuyệt vời, những điểm tham quan tuyệt vời và các cơ sở tuyệt vời mà chúng ta có ở đây trong Springs Hot Springs . Toàn bộ cộng đồng của chúng tôi luôn được hưởng lợi khi FLW liên quan đến thị trấn, không chỉ về mặt kinh tế và công khai, mà còn từ một thời gian tuyệt vời, lành mạnh cho cả cư dân và du khách của chúng tôi. Chúng tôi có thể chờ đợi để chào đón họ trở lại một lần nữa.

Giải vô địch thế giới về câu cá bass chuyên nghiệp sẽ có những người câu cá được trang trí nhiều nhất trong số năm mạch giải đấu: The Flw Tour, Costa Flw Series, T-H Marine Bass Fishing League, Yeti Flw College Fishing và The Bass liên đoàn. Sự kiện này cũng sẽ đưa Triển lãm FLW ba ngày đến Trung tâm Hội nghị Hot Springs.

Forrest Wood Cup 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng 811.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail