Tennis Podcast: Game thủ nghẹt thở

Đưa trò chơi luyện tập của bạn để kết hợp

Trong tuần này, Podcast Podcast Tâm lý học, Trò chơi Thể thao, Tiến sĩ Patrick Cohn, phỏng vấn Joe Dinoffer, một chuyên gia bậc thầy trong cả PTR và USPTA, một sự khác biệt chỉ được trao cho một số ít trong ngành quần vợt.

Joe cũng nhận được Giải thưởng Xuất sắc Công nghiệp quần vợt USPTA năm 2006. Joe là tác giả và biên tập viên của 16 cuốn sách và hơn 45 DVD. Ông là người sáng lập và chủ tịch của Oncourt Offcourt, một trang web đào tạo và giáo dục đào tạo.

Joe Dinoffer và Tiến sĩ Cohn nói về cách đưa trò chơi luyện tập của bạn đến cạnh tranh.

Học cách chinh phục những thách thức về tinh thần mà tránh bạn thi đấu ở cấp độ cao nhất.

Nghe podcast tâm lý học tennis trong tháng này để tìm hiểu cách cải thiện hiệu suất của bạn trong quần vợt và các rào cản trò chơi tinh thần khác làm hạn chế hiệu suất của bạn.

Tải xuống một báo cáo tâm lý quần vợt hoàn toàn miễn phí để cải thiện tư duy quần vợt của bạn giữa các điểm.

Cải thiện sự dẻo dai về tinh thần của bạn cho quần vợt nhanh chóng với chương trình âm thanh niềm tin quần vợt mới của Tiến sĩ Cohn,

Đăng ký podcast Tâm lý học quần vợt tại iTunes!

Tìm hiểu các kỹ thuật trò chơi tinh thần đã được chứng minh để thực hiện tốt nhất của bạn trên sân!

Bạn (hoặc người chơi của bạn) đang thực hiện khả năng cạnh tranh của bạn?

Bạn có mang trò chơi hay nhất và nhiều trò chơi tự tin của mình cho các trận đấu không?

Người chơi quần vợt thành công đã học được cách thực hiện với sự tự tin tối cao trong các giải đấu.

Nếu bạn đã sẵn sàng để cải thiện sự dẻo dai tinh thần của mình và thực hiện với sự tự tin tối cao trong các trận đấu, niềm tin của quần vợt: Sự dẻo dai về tinh thần cho người chơi giải đấu có thể giúp bạn làm điều này!

Sử dụng sự tự tin của quần vợt để giúp tăng sự dẻo dai tinh thần của bạn trong quần vợt và khám phá các kỹ thuật trò chơi tinh thần mạnh mẽ và đã được chứng minh đã giúp các vận động viên chuyên nghiệp giành chiến thắng!

Niềm tin quần vợt: Sự dẻo dai về tinh thần cho người chơi giải đấu

Khách hàng trò chơi tinh thần nói gì?
Tôi muốn cho bạn biết rằng các đĩa CD niềm tin quần vợt của bạn đã vô cùng có giá trị đối với tôi. Tôi lắng nghe họ trong xe, và chương trình đang giúp tôi chinh phục cả đời lo lắng biểu diễn giải đấu. Cảm ơn!”
~ Wing Wu

Tải xuống Báo cáo tâm lý quần vợt hoàn toàn miễn phí của chúng tôi!

Khám phá nếu bạn đang thực hiện một hoặc nhiều trong số các lỗi trò chơi tinh thần không được thực hiện của các trò chơi này trong các trận đấu!

Tải xuống Báo cáo tâm lý quần vợt hoàn toàn miễn phí của chúng tôi:

Sáu người chơi tennis chơi tennis trò chơi tinh thần không được thực hiện giữa các điểm

Bạn sẽ khám phá:

Làm thế nào tâm trí của bạn có thể là tài sản tốt nhất hoặc tồi tệ nhất của bạn trên tòa án.

Nếu bạn đang sử dụng tâm trí của bạn một cách hiệu quả giữa các điểm.

Một kỹ thuật có thể giúp bạn để đi điểm cuối cùng.

Các kỹ năng trò chơi tinh thần hàng đầu mà bạn cần để làm chủ để tăng sự tự tin và hiệu suất giữa các điểm.

Nhấn vào đây để tải xuống báo cáo hoàn toàn miễn phí của bạn ngay hôm nay: Sáu người chơi tennis trò chơi tinh thần không được thực hiện giữa các điểm

Người chơi quần vợt đang nói gì?
“Tiến sĩ Tiến sĩ Cohn, một trong những mục tiêu của tôi là trở thành một huấn luyện viên đẳng cấp thế giới, có một vài huấn luyện viên từ Hoa Kỳ đã truyền cảm hứng cho tôi là Wood Wood, Shula trẻ em nhất và Pat Riley. Sau khi làm việc với bạn, bây giờ tôi cũng liệt kê tên của bạn trong số các huấn luyện viên có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực của tôi!
~ Franz

Tăng sự tự tin của bạn và tập trung với huấn luyện trò chơi tinh thần chuyên gia!

Huấn luyện viên trò chơi tâm thần, Tiến sĩ Patrick Cohn có thể giúp bạn chinh phục các vấn đề trò chơi tinh thần của bạn với huấn luyện cá nhân.

Bạn có thể làm việc với chính Tiến sĩ Patrick Cohn ở Orlando, Florida hoặc thông qua Skype, FaceTime hoặc điện thoại. Gọi cho chúng tôi Toll hoàn toàn miễn phí theo số 888-742-7225 hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các chương trình huấn luyện khác nhau mà chúng tôi cung cấp!

Các sinh viên huấn luyện tinh thần của chúng tôi nói gì?
Thay mặt cho tất cả các huấn luyện viên của chúng tôi đã tham dự Hội nghị Huấn luyện viên ITA năm 2004, tôi xin cảm ơn bạn vì đã phục vụ như một bác sĩ lâm sàng nổi bật. Tôi biết rằng các huấn luyện viên cảm thấy nó vừa dễ chịu và nhiều thông tin. Chúng tôi đánh giá rất cao bạn dành thời gian để chuẩn bị và trình bày một phòng khám đặc biệt như vậy vì lợi ích của các huấn luyện viên của chúng tôi.
~ Nancy Breo, Công ước ITA

Lanik xác nhận mặt tiền cho Công ty Kỹ thuật Sân vận động FC Dynamo Moscow

mới đã được thuê để tạo ra mặt tiền cho trung tâm thể thao mới của FC Dynamo Moscow, sẽ tự hào không chỉ là một sân vận động bóng đá mà còn là một đấu trường trong nhà Một sân khúc côn cầu trên băng.

Giải thưởng Lanik, bao gồm thiết kế, xây dựng và lắp ráp một tấm lợp 22.000m2 cho cơ sở, sẽ đánh giá khoảng 450 tấn. Mặt tiền sẽ bao gồm một cấu trúc thép không gian và lớp phủ bên ngoài với cấu hình nhôm và tấm polycarbonate.

Dự án là một thách thức trong chính nó vì quy mô, độ phức tạp và vị trí tuyệt đối của nó.

Lanik đã xác nhận mặt tiền tại các phòng thí nghiệm Tecnalia, nơi đặc trưng cho cấu trúc lợp không gian, ngoài mặt tiền ốp.

Tại phòng thí nghiệm cơ học của khu vực vật liệu, tecnalia đã thực hiện đặc tính cơ học của các thành phần cấu trúc, đánh giá hiệu suất của chúng ngay cả dưới nhiệt độ khắc nghiệt nhất của mùa đông muscovite nghiêm trọng bằng cách chạy thử nghiệm ở nhiệt độ từ nhiệt độ phòng đến Subzero (-40 ºC ).

Song song, Tecnalia đặc trưng cho mặt tiền ốp chống gió tại phòng thí nghiệm mặt tiền, suy nghĩ về cả áp lực và lực hút. Kết quả của các xét nghiệm này cho thấy ốp này có thể chịu đựng được gió tới 200km/h.

Các thử nghiệm này được thực hiện tại các cơ sở Tecnalia, và do đó đảm bảo rằng các vật liệu được sử dụng để sản xuất cấu trúc có thể chịu đựng được tải của lớp phủ và mặt tiền của các cơ sở.

Tecnalia cũng xác minh rằng các bảng và hồ sơ của lớp phủ sẽ không rơi ra vì những cơn gió mạnh, do đó tránh được các mối nguy hiểm nếu những mảnh này làm hỏng khán giả và/hoặc người đi bộ có thể ở trong khu vực.

VTB Arena – Sân vận động Trung tâm Dynamo

Sân vận động Trung tâm Dynamo luôn là thánh địa thể thao hàng đầu của Nga từ ngày đầu tiên tồn tại. Các mục tiêu chính của dự án tái phát triển sân vận động là kết quả là khôi phục sự hùng vĩ của sân vận động, để hồi sinh vinh quang trước đây của nó và giành lại vô số du khách sùng đạo của nó.

VTB Arena – Sân vận động Trung tâm Dynamo sẽ kết hợp hai địa điểm dưới một mái nhà: Đấu trường và Sân vận động, cùng với khu phức hợp thích thú và giải trí được phát triển cho các trò tiêu khiển hấp dẫn và hấp dẫn trước và sau các sự kiện thể thao. Vị trí sẽ trở thành nơi hấp dẫn thị giác là tiêu chí chính của những gì đang diễn ra.

Vào năm 2010, các giám đốc điều hành của Dự án Công viên VTB Arena đã tham gia các dịch vụ thiết kế chuyên ngành của Manica Architecture, được đứng đầu bởi người sáng lập và kiến trúc sư nổi tiếng, David Manica. Sự phát triển của khái niệm dự án đã được thiết kế để cải thiện hiệu suất của tòa nhà và đảm bảo khả năng xây dựng của nó, để đảm bảo rằng cuối cùng tất cả các nỗ lực đều dẫn đến một phức hợp thể thao và thưởng thức riêng biệt.

Trong số các công việc thể thao khác được cung cấp bởi Manica Design có: Sân vận động Lusail World Cup 2022 (Doha, Qatar), Mercedes-Benz Arena (Thượng Hải), Đấu trường bóng rổ Olympic Bắc Kinh (Bắc Kinh, Trung Quốc) và khuấy động trí tưởng tượng tại Động vật O2 ở Động vật O2 ở Động vật O2 ở Động vật ở Động vật O2 ở London.

Nói về dự án, David Manica nói:

VTB Arena Park là một trong những công việc thú vị và thú vị nhất mà tôi từng có cơ hội làm việc. Nếu bạn nhìn vào các cơ sở và các tòa nhà đã được xây dựng trên toàn thế giới, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ vị trí nào hoàn toàn giống với vị trí này. Tích hợp một sân vận động thể thao lớn và một đấu trường đa dụng trông như thể chúng ‘treo’ trên trung tâm bán lẻ và thưởng thức và bức tường lịch sử được bảo tồn của sân vận động, dự án này chắc chắn là một công việc tham khảo mới cho các công việc phát triển tương tự trên toàn thế giới . Công viên VTB Arena sẽ là nơi dành cho người dân thành phố và du khách đến thủ đô để có được niềm vui trong suốt cả năm trong nhiều thập kỷ.

Dự án bao gồm việc tích hợp các ý tưởng khéo léo, công nghệ và vật liệu mới. Mái nhà, ví dụ, sẽ được làm từ ứng dụng vật liệu trong suốt chỉ có thể trở nên khả thi trong 2 thập kỷ qua và một bức tường kính đáng kể với các dải đèn LED được xây dựng cho phép kính được biến thành một màn hình video khổng lồ vào ban đêm sẽ được cài đặt trên mặt tiền phía nam giao dịch với Đại lộ Leningradsky và Trạm tàu điện ngầm Dynamo.

Tổng công suất của VTB Arena – Sân vận động Trung tâm Dynamo sẽ là 26.319 chỗ ngồi, với 3 cấu hình khác nhau: 11.488 chỗ cho khúc côn cầu, 12.770 chỗ cho bóng rổ và 14.000 chỗ cho các buổi hòa nhạc, với quy trình chuyển đổi giữa các cấu hình chỉ mất vài giờ.

Về thiết bị kỹ thuật, địa điểm này sẽ là giai đoạn hòa nhạc tiên tiến nhất ở Moscow, với nhóm dự án đã phân tích tất cả các nhân viên đi xe đạp kỹ thuật hiểu biết của các chương trình thế giới hiện đại và, tính đến kinh nghiệm quốc tế và công thức các nhu cầu kỹ thuật tương ứng cho Tái thiết của sân vận động lịch sử này.

Tổng diện tích của The EastemeKhu phức hợp NT và giải trí là 30.000m2 và tổ chức rằng bãi đậu xe dưới lòng đất sẽ được phát triển cung cấp không gian cho khoảng 733 xe.

Việc khai trương VTB Arena – Sân vận động Trung tâm Dynamo được sắp xếp vào ngày 22 tháng 10 năm 2018, trùng với sinh nhật của Lev Yashin, thủ môn xuất sắc nhất từ trước đến nay, một dịp sẽ được đánh dấu phù hợp bởi trận đấu đầu tiên được tổ chức tại cuộc cải tạo sân vận động.

Hình ảnh, lịch sự: Kiến trúc Manica

#Sportsvenuebusiness – giữ cho bạn biết!

Chia sẻ bài viết này

LOUISVILLE Đội bóng đá trong nhà Đối tác tiêu đề

Louisville Xtreme, một đội bóng đá trong nhà mới sẽ bắt đầu tại Liên đoàn bóng đá trong nhà vào năm 2021, đã ký hợp đồng với Sức khỏe và Sức khỏe UOFL với tư cách là đối tác tiêu đề của đội trong mùa giải 2023 tại Chi phí 100.000 đô la.

Quan hệ đối tác tiêu đề là UOFL Health, lần đầu tiên tham gia vào các tài trợ thể thao chuyên gia. Là một phần của quan hệ đối tác ba năm, UOFL Health and Health sẽ cung cấp hỗ trợ cho nhóm về các giao thức Covid cho người chơi, nhân sự cũng như người hâm mộ. Kiểm tra sức khỏe cũng như thông tin sức khỏe và sức khỏe nói chung cũng sẽ được cung cấp tại các trò chơi chọn.

Tom Uofl Health and Health rất vui mừng được đầu tư trở lại khu phố của chúng tôi bằng cách hỗ trợ bắt đầu mùa khai mạc của Louisville Xtreme, ông Tom Miller, giám đốc điều hành của Policution of Uofl Health. Đại dịch cộng đồng đã gây thiệt hại cho bất cứ đâu, nhưng khi điều kiện được cải thiện, chúng tôi hy vọng khu vực Louisville sẽ tập hợp lại một lần nữa xung quanh sự quan tâm của nó đối với các môn thể thao cũng như hỗ trợ đội này.

Liên đoàn bóng đá trong nhà có 14 đội cũng như sẽ thêm hai đội hơn rất nhiều vào năm 2021. Sân vận động Nhà Xtreme sẽ được tiết lộ vào một ngày sau đó; Kế hoạch chơi tại Hội trường linh hoạt đã bị phá vỡ bởi đại dịch Covid-19.

Đây là một vinh dự được chào đón UofL Health and Health với tư cách là đối tác tiêu đề của chúng tôi với Louisville Xtreme, ông đã tuyên bố Victor Cole, tổng giám đốc của Xtreme. Với sức khỏe và sức khỏe của UOFL, chúng tôi có một đối tác ấn tượng, không chỉ đảm bảo sức khỏe và sức khỏe cũng như hạnh phúc của người chơi, tuy nhiên sẽ giúp chúng tôi đảm bảo rằng người hâm mộ cũng như nhân sự không có rủi ro Như khỏe mạnh trong những thời điểm chưa từng có này.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Tư duy tăng trưởng và thực hành nghiên cứu

Một sinh viên có tư duy tăng trưởng tin rằng trí thông minh của họ không cố định và thông qua các chiến lược học tập hiệu quả, họ có thể cải thiện và đạt được. Về mặt logic, điều này phải ngụ ý rằng họ biết cách học hiệu quả và sẽ chọn các chiến lược tốt nhất.

Nhưng liệu niềm tin này có thực sự dẫn đến việc những sinh viên này tìm kiếm và sử dụng các chiến lược học tập hiệu quả nhất không?

Sách suy nghĩ tăng trưởng Hội thảo giáo viên

Một nghiên cứu sửa đổi và suy nghĩ tăng trưởng hấp dẫn

Một nghiên cứu thú vị đã phân tích liệu các sinh viên có tư duy tăng trưởng có sửa đổi khác nhau so với những người không. Họ phát hiện ra rằng các kỹ thuật họ sử dụng để tìm hiểu tài liệu khác nhau đáng kể. Cụ thể, họ phát hiện ra rằng những cá nhân của người Viking tin rằng trí thông minh có thể được tăng cường thông qua nỗ lực có nhiều khả năng coi trọng lợi ích sư phạm của việc tự kiểm tra, phục hồi và được thúc đẩy thực chất để học hỏi.

Điều này có nghĩa là gì, sau đó? Dưới đây là ba phẩm chất của một tư duy tăng trưởng nghiên cứu:

Hiểu được tầm quan trọng của tự kiểm tra

Kiểm tra bản thân trong quá trình sửa đổi (được gọi là thực hành truy xuất) là một trong những kỹ thuật hiệu quả nhất mà sinh viên có thể sử dụng để học thông tin mới khi sửa đổi. Điều này là do yêu cầu sinh viên phải nhớ lại nội dung đã học trước đó dẫn đến việc tạo ra dấu vết bộ nhớ mạnh hơn, làm tăng khả năng thông tin được chuyển đến cửa hàng bộ nhớ dài hạn và do đó được gọi lại chính xác vào một ngày sau đó.

Một số cách tuyệt vời để sử dụng sức mạnh của thực hành truy xuất bao gồm:

Hoàn thành các giấy tờ trong quá khứ

Sử dụng flashcards

Nhanh chóng, các câu đố cổ phần thấp

Trả lời các câu hỏi trong lớp

Biết giá trị của việc học lại

Có một sự khác biệt thiết yếu giữa làm quen với vật liệu và thực sự biết nó. Đây là lý do tại sao việc thường xuyên xem xét lại thông tin, vì mỗi lần sinh viên xem lại thông tin dấu vết bộ nhớ mạnh hơn được tạo, nâng cao khả năng nội dung sẽ được ghi nhớ. Điều này thường được gọi là cách sửa đổi khoảng cách và dựa trên nguyên tắc rằng, khi nó liên quan đến sửa đổi, một chút nhưng thường tốt hơn rất nhiều cùng một lúc.

Phát triển động lực nội tại

Nghiên cứu đã nói ở trên cho thấy những người có tư duy tăng trưởng là nội tại nhiều hơn trong động lực học hỏi của họ. Loại động lực này mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn nhiều dưới áp lực. Nó có nhiều khả năng dẫn đến khả năng phục hồi lâu dài và giúp thúc đẩy học tập độc lập. Động lực có thể là một khái niệm đầy thách thức cho các nhà giáo dục để giúp sinh viên phát triển, vì vậy nếu bạn muốn đọc thêm, chúng tôi sẽ đề xuất loạt blog ba phần của chúng tôi về những gì thúc đẩy ai đó.

Làm thế nào sinh viên có thể phát triển một tư duy tăng trưởng?

Các nhà nghiên cứu trong nghiên cứu ban đầu kết luận bằng cách nói rằng, một tư duy tăng trưởng, nên được kết hợp với việc biết cách học, bao gồm cả việc biết rằng những khó khăn nhất định có thể là mong muốn. Vì vậy, làm thế nào giáo viên có thể giúp học sinh bắt đầu trên bàn chân tốt nhất và phát triển tư duy tăng trưởng?

Việc sử dụng câu hỏi

Đặt câu hỏi có thể giúp cải thiện cả siêu nhận thức và tư duy. Một trong những câu hỏi ưa thích của chúng tôi trong lĩnh vực này là những gì tôi sẽ làm khác vào lần tới? Điều này giúp sinh viên ngừng sống trong quá khứ bằng cách cho họ cảm giác kiểm soát tình huống của họ, đồng thời cũng tạo điều kiện cho cơ hội xác định và tập trung vào những gì họ cần cải thiện trong tương lai.

Khen ngợi chọn lọc

Nếu giáo viên muốn cải thiện suy nghĩ của học sinh, họ cần xem xét kỹ lưỡng loại khen ngợi mà họ cung cấp nhiều hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn. Trong một nghiên cứu cụ thể, cho sinh viên xử lý lời khen ngợi, ví dụ: Bạn đã làm rất tốt; Bạn nên cố gắng thực sự khó khăn đã dẫn đến việc các sinh viên phát triển một tư duy tăng trưởng, như vậy họ cho thấy mức độ kiên cường và nỗ lực cao hơn. Tuy nhiên, khi các sinh viên được cung cấp những người khen ngợi như là bạn rất thông minh, họ có nhiều khả năng phát triển một tư duy cố định, nơi họ học cách đổ lỗi cho sự thiếu khả năng và tránh thử các kỹ thuật mới để lo lắng về việc nhìn “ngu ngốc “.

Một môi trường học tập

Khi học sinh xem thành công và thất bại của họ theo thuật ngữ rất đen hoặc trắng, họ có thể trải qua sự gia tăng cả căng thẳng và áp lực. Do đó, việc tạo ra một môi trường hỗ trợ, trong đó tất cả các sinh viên được dạy rằng thất bại là một phần bắt buộc của quá trình học tập có thể giúp sinh viên phát triển tư duy tăng trưởng bằng cách giảm sự bi quan, nâng cao lòng tự trọng và tránh họ tránh các nhiệm vụ thách thức.

Suy nghĩ cuối cùng

Nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng thành công của sinh viên trong các kỳ thi không chỉ được xác định bởi các kỹ thuật sửa đổi mà họ sử dụng mà còn cả suy nghĩ của họ. Cả hai dường như đi đôi với nhau.

Phát triển tư duy tăng trưởng bằng cách ca ngợi sinh viên một cách thông minh và khuyến khích sinh viên tự đặt câu hỏi và xem thất bại là một kinh nghiệm học tập là điều cần thiết để giúp họ tham gia vào các thói quen học tập tinh vi hơn nhiều. Bao gồm cácHiểu được tầm quan trọng của tự kiểm tra, luôn luôn nghiên cứu lại tài liệu đã học trước đó và phát triển nội tại hơn là các động lực bên ngoài.