Tư duy tăng trưởng: Câu chuyện & Khoa học – Phần 5

Chức năng mới nhất của chúng tôi trong các câu chuyện tư duy phát triển cũng như loạt blog khoa học xem xét cả bằng chứng giai thoại cũng như thực nghiệm đằng sau tầm quan trọng của tư duy. Chúng tôi nhìn vào những khoảnh khắc quan trọng từ sự nghiệp của nhạc sĩ Ed Sheeran cũng như nhà vô địch quần vợt Novak Djokovic, ngoài nghiên cứu nghiên cứu về tính dẻo dai cũng như mối liên hệ giữa tư duy tăng trưởng trên các lớp cũng như sức khỏe tâm thần.

Sách hội thảo hướng dẫn tư duy tăng trưởng

Câu chuyện số 1: Ed Sheeran

Nhạc sĩ Ed Sheeran, album ‘X, đã cung cấp hơn 10 triệu bản. Anh ấy có lẽ là một trong những nghệ sĩ dễ nhận biết nhất trong thế hệ của anh ấy. Tuy nhiên, đó không phải là một chuyến đi bình thường cho ED. Ngay từ đầu trong sự nghiệp, anh đấu tranh để khám phá giọng nói của mình.

Video dưới đây là khá tiết lộ. Ngoài chính xác cách anh ấy nghe khi anh ấy bắt đầu sự nghiệp, thật hấp dẫn khi lưu ý những gì anh ấy nói về tầm quan trọng của công việc khó khăn cũng như kiên trì. (N.B. Có một chút ngôn ngữ kém trong video, vì vậy hãy coi đây là cảnh báo của bạn 🙂

Câu chuyện số 2: Novak Djokovic

Không có nhiều người dự đoán sự gia tăng của Novak Djokovic trong quần vợt. Khi anh bắt đầu chơi như một chuyên gia, đó là mỗi lần có lẽ là hai cầu thủ quần vợt lớn nhất từng có ở Roger Federer cũng như Rafael Nadal. Có thể hiểu được, Djokovic lúc đầu đã đấu tranh để tạo dấu ấn của mình:

Để kết thúc là số 1 thế giới là một điều. Để ở đó trong một thời gian dài như vậy là khác. Chính xác thì làm thế nào anh ta làm điều đó (và anh ta có thể lấy lại vị trí vừa mới mất gần đây) không? Anh ta đưa ra một gợi ý trong suy nghĩ của mình khi sau khi giành được Grand Slam thứ 11 của mình, Djokovic tuyên bố ‘con sói chạy lên đồi nhiều hơn nhiều so với con sói đứng trên đỉnh của một người mà một người cần phải có nếu một người muốn ở lại đó Tôi tin rằng bạn yêu cầu phải làm việc gấp đôi khi bạn lên đó. ‘

Nghiên cứu khoa học số 1 – Bộ não của bạn có thể phát triển

Dạy học viên rằng bộ não của họ có thể thiết lập có thể là một phương pháp tuyệt vời để thể hiện một vài lý thuyết đằng sau tư duy tăng trưởng. Trong một nghiên cứu nghiên cứu về trẻ nhỏ, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng sau một năm của các bài học violin, phần não của chúng kết nối với âm nhạc được phát triển đáng kể. Điều này chứng minh rõ ràng rằng bộ não không phải là một thực thể cố định.

Điều quan trọng cần lưu ý là nghiên cứu này không nói rằng tất cả mọi người não bộ thiết lập với cùng một tỷ lệ chính xác, hoặc bất cứ ai cũng có thể trở thành một nhạc sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, những gì nó chỉ ra, là mọi người có thể trở nên tốt hơn. Bộ não của chúng ta có thể tăng cường cũng như các kết nối giữa các bộ phận của não có thể được tăng cường.

Nghiên cứu khoa học #2 – Các lớp tốt hơn cũng như sức khỏe tâm thần

Một nghiên cứu gần đây đã khảo sát 1500 học viên từ các nhóm năm khác nhau về niềm tin của họ về nếu trí thông minh cũng như cảm xúc là dễ uốn nắn. Họ phát hiện ra rằng các thực tập sinh tin rằng trí thông minh của họ có thể được cải thiện có nhiều điểm số tốt hơn cũng như kiểm tra các khóa học toán khó khăn hơn.

Đối với các thực tập sinh tin rằng họ có thể phát hiện ra để xử lý cảm xúc của họ đã báo cáo ‘ít triệu chứng trầm cảm hơn và, nếu họ bắt đầu thể chế trung bình với sức khỏe thấp hơn, có nhiều khả năng cảm thấy tốt hơn nhiều theo thời gian.

Khám phá thứ hai liên quan đến quản lý cảm xúc là một điều đặc biệt hấp dẫn. Mọi người thường tập trung vào tư duy tăng trưởng, tuy nhiên sau đó ngừng làm việc để tin những kỹ năng nào chúng ta thực sự muốn các học viên phát triển. Các kỹ năng như tự điều chỉnh, quản lý cảm xúc cũng như tự nhận thức chắc chắn sẽ cao trong danh sách của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin, hãy xem trang của chúng tôi cách thiết lập tư duy tăng trưởng, nơi bạn sẽ khám phá các liên kết đến blog cũng như nghiên cứu.

Đọc các phần khác: 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7

Kế hoạch cập nhật cho các vùng đất di sản vương quốc được công bố

Vương quốc Đông Bắc, VT. – Cơ quan tài nguyên thiên nhiên Vermont đã hoàn thành một kế hoạch cập nhật cho các vùng đất di sản vương quốc, bao gồm các thay đổi đối với Kế hoạch quản lý cho Khu vực quản lý động vật hoang dã West Mountain và Kế hoạch truy cập công cộng cho Plum Creek Timberlands.

Kế hoạch cập nhật bao gồm các phương pháp quản lý cho các loài quý hiếm mới bắt đầu tái tổ hợp khu vực, chẳng hạn như American Marten và Canada Lynx, cùng với các phương pháp thích ứng với biến đổi khí hậu và cải thiện khả năng phục hồi lũ. Kế hoạch mô tả các phương pháp mới để duy trì và tăng quyền truy cập công cộng ở khu vực Núi West, đồng thời tôn vinh tầm nhìn sinh thái của một khu vực điều trị đặc biệt cốt lõi để bổ sung cho quản lý môi trường sống hoạt động rộng rãi ở các vùng đất xung quanh.

Kế hoạch cũng chỉ đạo quản lý môi trường sống tích cực mới để mang lại lợi ích cho một loạt các động vật hoang dã, bao gồm hươu đuôi trắng, cá mú xù lông và Woodcock của Mỹ.

Vùng đất di sản của Vương quốc bao gồm một mạng lưới khổng lồ của các đầm lầy và rừng ở Vermont, Vương quốc Đông Bắc, bao gồm khu vực quản lý động vật hoang dã West Mountain, Plum Creek Timberlands và Silvio O. Conte National Fish & Wildling Refuge. Họ tổ chức động vật hoang dã đặc biệt như Moose, Bobcat và Spruce Grouse, và được biết đến với những cơ hội giải trí đa dạng và tính cách gồ ghề.

Được mua lần đầu tiên vào năm 1998, vùng đất di sản vương quốc có thể là dự án bảo tồn đầy tham vọng nhất trong lịch sử bang bang.

Những vùng đất này là một câu chuyện thành công bảo tồn thực sự, ông Louis Porter, ủy viên của Vermont Fish & Động vật hoang dã cho biết. Các đối tác của chúng tôi và tất cả người dân Vermont có một cái gì đó để ăn mừng ngày hôm nay. Chúng tôi đã tăng cường phương pháp quản lý của mình cho các vùng đất này thông qua đầu vào hữu ích được cung cấp bởi tất cả những người quan tâm đến những vùng đất này và sử dụng ý kiến của họ trong quá trình này.

Đầu vào công khai là đáng kể trong suốt quá trình hợp tác 18 tháng để cập nhật chiến lược quản lý 10 năm. Các kế hoạch hiện có sẵn trực tuyến tại www.vtfpr.org/lands/kingdomheritage.cfm.

Khu vực quản lý động vật hoang dã West Mountain, với 22.000 mẫu Anh, là khu vực quản lý động vật hoang dã lớn nhất ở Vermont. Nó được quản lý để sử dụng và bảo tồn công cộng thông qua một quan hệ đối tác bao gồm các bộ phận của Cá & Động vật hoang dã và Rừng, Công viên, & Giải trí, cùng với Chương Vermont của Bảo tồn thiên nhiên, Hội đồng bảo tồn và nhà ở Vermont, và nhiều nhóm bên liên quan.

Sự hợp tác này, phối hợp với Vermont Land Trust, cũng quản lý một sự dễ dàng truy cập công khai trên 84.000 mẫu đất xung quanh thuộc sở hữu của Công ty Plum Creek Lumber.

Thế giới Trò chơi 2022 Đối tác với Lakeshore Foundation for Inclusion

Thế giới Trò chơi 2022 tại Birmingham, Alabama, đã tiết lộ sự hợp tác với Quỹ Lakeshore sẽ tập trung vào việc làm cho sự kiện này bao gồm nhiều hơn các môn thể thao, vận động viên, người hâm mộ khi cũng như kinh nghiệm cho những người khuyết tật.

Cùng với ủy ban tổ chức khu vực, Lakeshore sẽ thành lập cũng như hành trình đến một thế giới, một trò chơi, một nỗ lực cho việc đưa vào nhu cầu đặc biệt cũng như truy cập. Nỗ lực sẽ thiết lập một ban chỉ đạo đa dạng cũng như đại diện; tạo ra một trải nghiệm vận động viên bao gồm cũng như dễ dàng tiếp cận; Cải thiện khả năng tiếp cận cũng như hòa nhập cho người hâm mộ; cũng như thiết lập một chương trình đào tạo cũng như giáo dục cho nhân viên, tình nguyện viên cũng như các đối tác.

Mục tiêu của chúng tôi cho chương trình này là biến Thế giới Trò chơi 2022 thành một sự kiện thân thiện, dễ dàng cũng như sự kiện bao gồm cho tất cả mọi người, ông Nick Sellers, CEO của World Games 2022. Đối với khả năng tiếp cận cũng như bao gồm các nhu cầu đặc biệt đối với Birmingham cũng như các phiên bản trong tương lai của Thế giới trò chơi – một phiên bản sẽ vượt xa năm 2022.

Lakeshore Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Birmingham, cung cấp dịch vụ cũng như vận động cho người khuyết tật. Nó cũng phục vụ như một trang web đào tạo Olympic & Paralympic chính thức của Hoa Kỳ.

Chúng tôi rất vui mừng khi Thế giới Trò chơi 2022 dành riêng để tạo ra trải nghiệm toàn diện hơn cũng như dễ dàng tiếp cận cho tất cả các vận động viên, nhân viên, tình nguyện viên cũng như người hâm mộ với sự hợp tác này , cũng như một thành viên của ban giám đốc của Ủy ban tổ chức Birmingham. Là đối tác hàng đầu cho sáng kiến này, chúng tôi ngây ngất đóng góp kinh nghiệm trên toàn thế giới trong các môn thể thao thích nghi cũng như làm việc cùng với khu phố có nhu cầu đặc biệt cũng như các tổ chức tập trung vào khuyết tật khác để tổ chức các trò chơi thế giới bao gồm các nhu cầu đặc biệt nhất từng được tổ chức. ”

Thế giới Trò chơi 2022, sẽ được tổ chức vào ngày 7 tháng 717, sẽ là phiên bản đầu tiên của sự kiện trên toàn thế giới bao gồm một môn thể thao thích nghi. Bóng bầu dục xe lăn thấp đã được thêm vào chương trình như một môn thể thao mời vào tháng 4 năm 2018.

Chúng tôi đang mong chờ trải nghiệm mới này cũng như chúng tôi muốn sử dụng các bài học từ lần ra mắt này để thiết lập thêm sự kiện của chúng tôi về mặt đưa vào một sự kiện thể thao ưu tú, ông Joachim Gossow, CEO của Hiệp hội Thế giới Thế giới toàn cầu nói. Buổi ra mắt này cho thấy chính xác cách chúng ta thấy mình là một tổ chức: Chúng tôi muốn cung cấp sự đa dạng của môn thể thao sân khấu trung tâm cũng như sự đa dạng này thuộc về chúng tôi cũng là môn thể thao thích nghi. Thật tuyệt vời khi Birmingham đã phát hiện ra một đối tác trong Tổ chức Lakeshore có kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết để đảm bảo rằng buổi ra mắt này sẽ thành công.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Những chú chó chúng tôi yêu thích: Cuộc thi Dog Adventure 2018

Gặp gỡ những con chó dẫn đầu trong cuộc thi hàng năm của chúng tôi.

Bởi Lisa Lynn và Abagael Giles

Bạn yêu những con chó của bạn, đó là những điều đã được thể hiện rõ ràng khi các mục năm này qua năm khác đổ từ khắp tiểu bang cho cuộc thi Chó phiêu lưu hàng năm của chúng tôi. Chúng tôi nghe những câu chuyện về các chuyến đi và đi bộ, xe đạp và ván trượt của bạn những người bạn chó tốt nhất của bạn đã đưa bạn vào. Những người khác cũng yêu chó của bạn. Mỗi năm, vấn đề Cuộc thi Chó phiêu lưu được xếp hạng là một trong những vấn đề được yêu thích nhất trong năm của chúng tôi. Năm nay, chúng tôi cũng yêu cầu độc giả bỏ phiếu trên Facebook và những con chó sau đây đã nhận được, tập thể, hơn 500 phiếu bầu. Chúng tôi cũng đã nhận được một số cảnh quay tuyệt vời mà chúng tôi đã đăng tại VTSports.com, vì vậy cũng xem các video.

Những người chiến thắng của mỗi hạng mục, cũng như người chiến thắng lựa chọn của người đọc tổng thể, mỗi người sẽ nhận được một gói quà tặng 200 đô la từ kho thức ăn thú cưng bao gồm: một cuốn sách nhỏ cho pet wash express của họ với năm lần rửa thú cưng miễn phí, thẻ quà tặng 25 đô la, bốn vé cho Wag it về phía trước, một chiếc vòng cổ hú nite nite (cổ áo tầm nhìn ban đêm mát mẻ), một món đồ chơi chó mới của Himalaya, được làm thủ công ở Nepal, một con chó nhai Bully, Roam Ostridge giật và một cho tất cả nến.

Và những người chiến thắng là (trang tiếp theo)

Trang: 1 2 3 4 5 6

NCAA công bố chiến dịch lựa chọn trang web vô địch

Indianapolis, Ind.-Hiệp hội thể thao trường đại học quốc gia (NCAA) tuyên bố bắt đầu chiến dịch lựa chọn trang web vô địch năm 2022-26. Tổ chức này đang tìm kiếm chủ nhà và trang web cho 86 trong số 90 giải vô địch NCAA mỗi năm trong bốn năm học, kéo dài 2022-23 đến 2025-26.

NCAA đã thông báo rằng 129 Sports LLC và người sáng lập của nó, Russ
Yurk sẽ quản lý quá trình.

Thông số kỹ thuật sẽ được công bố trên ncaa.org/bids vào tháng 8.

Thực hiện tốt hơn dưới áp lực

áp lực là một điều thú vị. Đối với một số người, nó làm cho họ lo lắng. Điều này thường dẫn đến việc mắc lỗi cẩu thả và thường hoạt động dưới mức. Đối với người khác, áp lực làm tăng nồng độ của họ. Họ tập trung nỗ lực của họ và kết quả là, hãy làm những khả năng tốt nhất của họ. Vì vậy, điều gì ngăn cách những người phát triển với những người héo xuống dưới áp lực?

Hội thảo về khả năng phục hồi và tự điều chỉnh của giáo viên

Nhà tâm lý học Tiến sĩ Martin Turner và Tiến sĩ Jamie Barker tại Đại học Stafforfdshire đã kiểm tra câu hỏi chính xác này. Nghiên cứu của họ (một số trong đó có thể được tìm thấy ở đây, ở đây và ở đây) cho thấy rằng cách bạn cảm nhận một tình huống có thể ảnh hưởng đến cách bạn suy nghĩ, cảm nhận và làm trong suốt nó.

Nếu đó là cách giải thích của bạn quan trọng, thì nó chỉ ra cách bạn phản ứng với áp lực là sự lựa chọn của bạn.

Thử thách v đe dọa

Họ đã phát hiện ra rằng một người có thể giải thích một tình huống là một thách thức, hoặc một mối đe dọa. Những người phản ứng tốt dưới áp lực được cho là ở trạng thái thách thức, trong khi những người không phải là người ở trong trạng thái nguy hiểm. Trạng thái thách thức có liên quan đến sự gia tăng adrenaline, trong khi trạng thái nguy hiểm có liên quan đến sự gia tăng hormone lo âu, cortisol.

Trạng thái nào bạn đang ở có hậu quả đáng kể, vì chúng đã được tìm thấy ảnh hưởng đến mức độ nỗ lực của bạn, mức độ tập trung của bạn và cuối cùng, bạn làm tốt như thế nào dưới áp lực.

Suy nghĩ về điều gì trước một sự kiện

Vì vậy, làm thế nào để bạn có được bản thân vào một trạng thái thử thách trước một sự kiện lớn? Nghiên cứu cho thấy rằng những cách tốt nhất để làm điều này bao gồm tin rằng bạn có các kỹ năng và nguồn lực để đáp ứng tình huống, cảm thấy kiểm soát sự kiện, xung quanh bạn với những người hỗ trợ và nhắc nhở bản thân về những trải nghiệm trước đây trong quá khứ đã diễn ra tốt đẹp. Điều này dẫn đến việc mọi người ném mình vào nhiệm vụ trong tay và đưa ra quyết định rõ ràng và quyết đoán.

Ngược lại, những người trong tình trạng nguy hiểm có xu hướng cảm thấy khá bị cô lập, tập trung vào những gì họ đứng để mất nếu mọi thứ xảy ra, bị choáng ngợp bởi các dây thần kinh, có xu hướng lo lắng về việc trông xấu và tin rằng mục tiêu của họ là không thể đạt được. Kết quả là, họ đưa ra các quyết định lầy lội và bối rối và thậm chí thảnh thơi và rút khỏi tình huống.

Điều này áp dụng cho cả thể thao và giáo dục?

Khu vực tâm lý học này, cho đến nay, thường được áp dụng cho thể thao. Việc xây dựng lên một trận đấu hoặc một cuộc thi là thời điểm quan trọng cho các vận động viên. Rất nhiều người có những suy nghĩ không có ích. Họ lo lắng về những gì sẽ xảy ra nếu tất cả đi sai. Hoặc về những người đánh giá họ. Hoặc lo lắng về việc không phạm sai lầm. Đối với hầu hết, điều này không làm cho họ cảm thấy tốt hơn và không có khả năng gây ra những màn trình diễn tốt hơn. Dạy các phương pháp vận động viên để tự nhét mình vào trạng thái thách thức trước khi họ cạnh tranh sẽ giúp đỡ.

Nhưng lý thuyết này cũng có thể được áp dụng cho học sinh trong trường học? Thể thao và giáo dục chia sẻ một số điểm tương đồng. Thành công trong cả hai lĩnh vực đòi hỏi hàng tháng (nếu không phải là năm) làm việc chăm chỉ. Cả hai đều có khả năng làm cho mọi người lo lắng và lo lắng trước khi thực hiện một lần (hoặc các bài kiểm tra hoặc một trận chung kết). Cả hai đều yêu cầu cởi mở với phản hồi. Cả hai đều yêu cầu khả năng làm dưới áp lực.

Với nhiều hơn nữa và nhiều sinh viên đang đấu tranh để đối phó với áp lực của các kỳ thi (Childline đã nhận được hơn 30.000 cuộc gọi điện thoại trong một năm về điều này), loại phương pháp này có thể cung cấp một phần của giải pháp.

Bạn có thể giúp học sinh hướng tới một trạng thái thử thách bằng cách giúp họ xác định những gì họ có thể kiểm soát về các kỳ thi của họ (tức là họ làm bao nhiêu điều chỉnh Hãy vào một trường đại học tốt/làm cho cha mẹ tôi tự hào/làm cho bản thân tự hào) và cách kiểm soát thần kinh của họ trong các tình huống áp lực (gần đây chúng tôi đã viết blog về điều này. Bạn có thể đọc nó ở đây).

Suy nghĩ cuối cùng

Khả năng của bạn để làm dưới áp lực không được đặt trong đá. Nó là dễ uốn nắn. Giúp đỡ các vận động viên, và sinh viên, giải thích các sự kiện sắp tới là một cơ hội để phát triển, có thể giúp họ làm tốt nhất khi nó quan trọng nhất.

Chúng tôi xin cảm ơn Tiến sĩ Turner và Tiến sĩ Barker vì thời gian của họ và sự giúp đỡ trong việc đảm bảo chúng tôi đại diện chính xác cho công việc của họ. Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi họ trên Twitter (@drmjturner và @drjamiebarker) và xem trang web của họ, dự án tư duy thông minh hơn, để biết thêm nhiều blog về nghiên cứu hiện tại của Thử thách V.

Rafael Nadal phụ thuộc vào sự tự tin của anh ấy để giành chiến thắng

Tầm quan trọng của sự tự tin để giành chiến thắng

Để cạnh tranh ở đầu trò chơi của bạn, bạn cần tự tin vào khả năng thành công.

Số 1 xếp hạng quần vợt chuyên nghiệp, Rafael Nadal hiểu được tầm quan trọng của sự tự tin để giành chiến thắng trong các giải đấu và thành công trong quần vợt.

Tôi dựa vào sự tự tin của mình để giúp tôi giành chiến thắng, Nadal nói. Tôi hoàn toàn tự tin rằng tôi sẽ chơi tốt trong những ngày trận đấu.

Có sự tự tin cung cấp cho bạn một lợi thế so với các đối thủ của bạn bởi vì các vận động viên tự tin chơi thoải mái hơn, tập trung và hung hăng hơn nhiều.

Nadal biết rằng nếu anh ấy tự tin vào ngày trận đấu, anh ấy sẽ gặp bất lợi.

Tôi không chơi tốt trong tuần này vì tôi đã mất một chút tự tin về tôi, có những khoảnh khắc khi bạn không có sự tự tin mà bạn cần và nó ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn, Nadal nói.

Để duy trì sự tự tin, bạn nên phát triển sự cứng rắn về tinh thần để chinh phục nghịch cảnh, thất bại, sai lầm và chấp nhận thất bại.
Nadel phải chấp nhận khi bạn không chơi tốt và ai đó khác, Nadel nói.

Sau một mất mát, hãy dành thời gian để giảm xuống sau khi thua lỗ và tập trung vào những tích cực của hiệu suất của bạn.

Chấp nhận khi bạn không chơi tốt sẽ giúp bạn duy trì sự tự tin và học hỏi từ hiệu suất của bạn. Hết về những sai lầm hoặc thất bại sẽ làm giảm sự tự tin của bạn, điều này có thể khiến bạn chơi một cách tạm thời.

Khi bạn tự tin, bạn có nhiều khả năng chơi mạnh mẽ mà Nadal cảm thấy rất quan trọng để giành chiến thắng trong quần vợt.

Khi tôi tự tin rằng tôi chơi mạnh mẽ hơn một chút, đó là một yếu tố quyết định trong các trận đấu, ông Nadal nói.

Để đảm bảo rằng anh ta có sự tự tin vào một trận đấu Nadal chuẩn bị về thể chất và tinh thần trước khi thi đấu.

Tôi đã chơi trong bốn giờ hôm nay vì vậy tôi hơi kiệt sức nhưng tôi tự tin rằng tôi có thể thắng.

Thực hành sẽ giúp bạn có được sự tự tin và trở nên hiệu quả trong môn thể thao của bạn. Nó cũng là điều cần thiết để chuyển những gì bạn học trong thực tế để cạnh tranh. Cho 100% trong trận đấu và để tất cả trên sân.

Tìm hiểu các kỹ thuật trò chơi tinh thần đã được chứng minh để thực hiện tốt nhất của bạn trên sân!

Bạn (hoặc người chơi của bạn) đang thực hiện khả năng cạnh tranh của bạn?

Bạn có mang trò chơi hay nhất và nhiều trò chơi tự tin của mình cho các trận đấu không?

Người chơi quần vợt thành công đã học được cách thực hiện với sự tự tin tối cao trong các giải đấu.

Nếu bạn đã sẵn sàng để cải thiện sự dẻo dai tinh thần của mình và thực hiện với sự tự tin tối cao trong các trận đấu, niềm tin của quần vợt: Sự dẻo dai về tinh thần cho người chơi giải đấu có thể giúp bạn làm điều này!

Sử dụng sự tự tin của quần vợt để giúp tăng sự dẻo dai tinh thần của bạn trong quần vợt và khám phá các kỹ thuật trò chơi tinh thần mạnh mẽ và đã được chứng minh đã giúp các vận động viên chuyên nghiệp giành chiến thắng!

Niềm tin quần vợt: Sự dẻo dai về tinh thần cho người chơi giải đấu

Khách hàng trò chơi tinh thần nói gì?
Chúng tôi rất ấn tượng về việc chương trình Athlete Athlete tự tin đã giúp cháu gái tôi chơi quần vợt giỏi nhất trong các trận đấu. Cô thực sự đã lọt vào vòng xa nhất của một giải đấu (bán kết) sau khi kết thúc CD/Sổ làm việc. Chúng tôi sẽ làm tất cả năm trong sê -ri.
~ Jason Bourguignon, chú

Tải xuống Báo cáo tâm lý quần vợt hoàn toàn miễn phí của chúng tôi!

Khám phá nếu bạn đang thực hiện một hoặc nhiều trong số các lỗi trò chơi tinh thần không được thực hiện của các trò chơi này trong các trận đấu!

Tải xuống Báo cáo tâm lý quần vợt hoàn toàn miễn phí của chúng tôi:

Sáu người chơi tennis chơi tennis trò chơi tinh thần không được thực hiện giữa các điểm

Bạn sẽ khám phá:

Làm thế nào tâm trí của bạn có thể là tài sản tốt nhất hoặc tồi tệ nhất của bạn trên tòa án.

Nếu bạn đang sử dụng tâm trí của bạn một cách hiệu quả giữa các điểm.

Một kỹ thuật có thể giúp bạn để đi điểm cuối cùng.

Các kỹ năng trò chơi tinh thần hàng đầu mà bạn cần để làm chủ để tăng sự tự tin và hiệu suất giữa các điểm.

Nhấn vào đây để tải xuống báo cáo hoàn toàn miễn phí của bạn ngay hôm nay: Sáu người chơi tennis trò chơi tinh thần không được thực hiện giữa các điểm

Người chơi quần vợt đang nói gì?
Thay mặt cho tất cả các huấn luyện viên của chúng tôi đã tham dự Hội nghị Huấn luyện viên ITA năm 2004, tôi xin cảm ơn bạn vì đã phục vụ như một bác sĩ lâm sàng nổi bật. Tôi biết rằng các huấn luyện viên cảm thấy nó vừa dễ chịu và nhiều thông tin. Chúng tôi đánh giá rất cao bạn dành thời gian để chuẩn bị và trình bày một phòng khám đặc biệt như vậy vì lợi ích của các huấn luyện viên của chúng tôi.
~ Nancy Breo, Công ước ITA

Tăng sự tự tin của bạn và tập trung với huấn luyện trò chơi tinh thần chuyên gia!

Huấn luyện viên trò chơi tâm thần, Tiến sĩ Patrick Cohn có thể giúp bạn chinh phục các vấn đề trò chơi tinh thần của bạn với huấn luyện cá nhân.

Bạn có thể làm việc với chính Tiến sĩ Patrick Cohn ở Orlando, Florida hoặc thông qua Skype, FaceTime hoặc điện thoại. Gọi cho chúng tôi Toll hoàn toàn miễn phí theo số 888-742-7225 hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các chương trình huấn luyện khác nhau mà chúng tôi cung cấp!

Các sinh viên huấn luyện tinh thần của chúng tôi nói gì?
“Tiến sĩ Tiến sĩ Cohn, một trong những mục tiêu của tôi là trở thành một huấn luyện viên đẳng cấp thế giới, có một vài huấn luyện viên từ Hoa Kỳ đã truyền cảm hứng cho tôi là Wood Wood, Shula trẻ em nhất và Pat Riley. Sau khi làm việc với bạn, bây giờ tôi cũng liệt kê tên của bạn trong số các huấn luyện viên có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực của tôi!
~ Franz

?

Các kế hoạch điểm đến của New York mở rộng Vị trí Liên đoàn BIT

Quỹ PARKHURST FIELD ở Gloversville, New York, đã tổ chức đột phá nghi lễ của mình để bắt đầu một công việc trị giá 1,4 triệu đô la sẽ cải tạo khu vực ‘Legends Field’ cũng như sản xuất năm- Lĩnh vực, vị trí hoàn toàn được chiếu sáng có thể tổ chức các cuộc thi khu vực cũng như đưa các đội trên khắp Đông Bắc.

Chủ tịch Quỹ Field Field David Karpinski nói với The Everyday Gazette rằng trong giai đoạn đầu tiên, Quỹ năm ngoái đã nhận được khoản tài trợ 1 triệu đô la từ khu vực Fulton sau khi khu vực nhận được 10,4 triệu đô la tài trợ kích thích kinh tế đại dịch từ Đạo luật Kế hoạch Cứu hộ Hoa Kỳ năm 2021. Phần còn lại của tiền giai đoạn 1 đã được tăng lên bởi nền tảng.

Nhưng câu chuyện liên quan

ESPN Thế giới thể thao rộng lớn để tổ chức Giải vô địch quốc gia Thanh niên 2023

Giải vô địch Futsal bóng đá trẻ đầu tiên của Hoa Kỳ hướng tới Bãi biển Virginia

Cup Chủ tịch quốc gia Thanh niên Hoa Kỳ hướng tới Wichita vào năm 2023

Hội đồng quốc gia về thể thao thanh thiếu niên Tomeet kết hợp với các đội

Bộ bóng đá trẻ Hoa Kỳ Bộ Chủ tịch Cup cũng như các trang web Giải vô địch quốc gia

Giai đoạn đầu tiên sẽ bao gồm xây dựng các cơ sở cần thiết cho địa điểm mở rộng, bao gồm một khán đài 500 chỗ cũng như gian hàng. Giai đoạn thứ hai sẽ bao gồm một khu vực nhượng bộ cũng như khu vực câu lạc bộ cùng với ba lĩnh vực để bổ sung hai lĩnh vực hiện có, cộng với lồng đánh bóng, bãi đậu xe tự động cũng như chiếu sáng cho tất cả năm lĩnh vực nói chung.

Chi phí tổng thể của công việc sẽ là 3,6 triệu đô la tại cùng một địa điểm chính xác của nhà ở năm 1906 của công viên A.J & G trước đây mà các huyền thoại bóng chày Honus Wagner, Cy Young cũng như Archibald ‘Moonlight’ Graham của ‘Field of Dreams’ nổi tiếng .

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail