San Antonio để tổ chức sự kiện đạp xe L hèétape du Tour

Một sự kiện đạp xe trên toàn thế giới được tài trợ bởi tổ chức điều hành Tour de France rõ ràng đang hướng đến San Antonio vào năm 2022.

L’etape du Tour, một loạt xe đạp trên toàn thế giới được tài trợ bởi cùng một nhóm tổ chức Tour de France, sẽ tổ chức một sự kiện ở San Antonio từ ngày 8 tháng 4 cho các báo cáo khu vực.

L hèEtape du Tour thường được tổ chức vào một ngày nghỉ ngơi của Tour de France cũng như được tổ chức trên cùng một con đường giống như một giai đoạn tour du lịch, cho dù trong Pyrenees hay Alps của Pháp, với các phiên bản trên toàn thế giới được tổ chức để cung cấp trải nghiệm du lịch nhỏ. Mạch năm 2020 đã bị hủy vì Covid-19. Thói quen năm nay là tổ chức 14 cuộc đua bao gồm ba cuộc đua ở Mexico cũng như một ở Canada.

Báo cáo của San Antonio đã báo cáo rằng Bookbinder không thể chia sẻ thêm chi tiết về sự kiện này cho đến khi một tuyên bố chính thức được đưa ra vào ngày 1 tháng Sáu. Thị trường khách sạn trong số những người khác, Bookbinder nói.

Mục tiêu của chúng tôi là làm cho điều này giống như nhạc rock [marathon] là chạy trong cộng đồng này, ông Book Bookbinder nói với trang web. Chúng tôi tin rằng L hèEtape sẽ làm điều đó để đạp xe. Chúng tôi thấy rằng đó thực sự tích cực cho sức khỏe và sức khỏe của cộng đồng của chúng tôi.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.