Loạt theo dõi mới được sắp xếp trên khắp Hoa Kỳ

Một ca khúc mới cũng như loạt lĩnh vực ở Hoa Kỳ sẽ bắt đầu trong năm nay để thử cũng như cả hai vận động viên Mỹ có khả năng tranh cãi về đất nhà trong khi cũng cung cấp cho môn thể thao này Sự chú ý kéo dài trong suốt năm dương lịch bên cạnh các trò chơi Olympic mùa hè được sắp xếp lại ở Tokyo.

Chuỗi theo dõi Pro 2021 sẽ mở rộng các thói quen sự kiện cũng như một chiếc túi xách giải thưởng chung cùng với tiền thưởng sự kiện riêng tư. Bảy ngày đã được bắt đầu với đường đua Los Angeles thỏa mãn vào ngày 14 tháng 515.

Mục tiêu thực sự là giữ cho môn thể thao phù hợp bằng cách giữ cho hành động lý tưởng ngay tại Hoa Kỳ, ông nói, Jesse Williams của tiếng ồn đang chạy. Vì có rất ít cơ hội cạnh tranh ngay tại Mỹ, các vận động viên chuyên nghiệp thường không có lựa chọn nào để đi cũng như chủng tộc – cũng như chủng tộc khi họ là người mạnh nhất – trên một lục địa khác.

Sau sự kiện khai mạc ở Los Angeles, bộ truyện sẽ bước tới Portland, Oregon, vào ngày 29 tháng 5 cũng như Des Moines, Iowa, vào ngày 31 tháng 5. Các thử nghiệm theo dõi & thực địa Olympic Hoa Kỳ được tổ chức vào ngày 18 tháng 627.

Sau khi các thử nghiệm được hoàn thành ở Eugene, Oregon, chuyến tham quan Sunset Under Armor sẽ được tổ chức tại Nam California vào ngày 10 tháng 7 cũng như ngày 17 tháng 7 trước một lần nghỉ nữa cho Thế vận hội. Sự kiện cuối cùng của loạt phim sẽ là một tuần sau khi các trò chơi hoàn thành với truyền thống Ed Murphey ở Memphis, Tennessee, vào ngày 14 tháng 8.

Chúng tôi rất ngây ngất khi đưa ra theo dõi cũng như các vận động viên lĩnh vực cũng như người hâm mộ một bộ sưu tập các thỏa mãn sẽ thu hút trong đất nước tài năng tốt nhất, ông nói Craig Rice of Portland Track. Bộ truyện cũng sẽ tập trung vào việc giải trí cho người hâm mộ cũng như tất cả những người thưởng thức ở nhà.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.