Có được hình dạng về mặt tâm lý cho quần vợt sau khi sa thải

chính xác làm thế nào để trở lại từ một người bị sa thải với sự tự tin

Việc sa thải là không thể tránh khỏi trong môn thể thao quần vợt nếu bạn chơi đủ lâu. Chấn thương dai dẳng, chấn thương cuối mùa, bệnh tật cũng như các vấn đề cá nhân là một vài trong số những yếu tố gây ra sự sa thải trong sự nghiệp thể thao của bạn.

Thời gian sa thải ảnh hưởng đến cả sự sẵn sàng về thể chất cũng như tinh thần của bạn để trở về cấp độ chơi trước đó của bạn.

Có thể khó có thể chuẩn bị thể chất để tranh cãi sau khi sa thải.

Sức mạnh thể chất, tốc độ, thời gian phản ứng, thời gian cũng như sức bền cần rất nhiều thời gian xây dựng lại. Để sẵn sàng về thể chất, bạn phải làm việc để chơi hình.

Bạn không chỉ phải xây dựng lại sức chịu đựng cũng như sức chịu đựng của mình, những rào cản lớn nhất cần vượt qua là trò chơi tâm trí cũng như trở lại cạnh tranh với sự tự tin:

Phục hồi từ nhu cầu chấn thương mà bạn cung cấp với sự thất vọng, khó chịu cũng như nỗi sợ hãi.

Quay trở lại cạnh tranh đòi hỏi bạn phải xử lý những kỳ vọng không thực tế mà bạn chỉ nên chọn nơi bạn rời đi.

Tinh thần thúc đẩy bản thân để tăng cường sức bền là một yếu tố quan trọng cho sự trở lại thành công.

Làm lại các yếu tố của phương pháp của bạn cần tập trung mạnh mẽ để tăng cường thói quen kỹ thuật tích cực.

Đối phó với các bài tập luyện xấu cần rất nhiều sức chịu đựng về tinh thần để giữ cảm hứng cũng như tiếp tục làm việc để bạn trở lại cạnh tranh.

Vượt qua nỗi sợ thất bại cũng như yêu cầu trở nên hoàn hảo là những khó khăn tiềm năng mà bạn yêu cầu phải làm việc để trở lại cạnh tranh một cách hiệu quả.

Sự sẵn sàng về thể chất để tranh cãi rất cần sự sẵn sàng tinh thần để chuẩn bị.

Serena Williams là một ví dụ tuyệt vời về một vận động viên có kỹ năng tinh thần mạnh mẽ đưa cô vào bối cảnh tốt nhất có thể để trở lại thành công với quần vợt.

Serena, 36 tuổi, là một nhà vô địch Grand Slam 23 lần cũng như đã dành phần lớn sự nghiệp của mình trên đỉnh thế giới quần vợt nữ.

Serena đã trở lại cạnh tranh tuân thủ việc sa thải mười ba tháng sau khi đối phó với các biến chứng về sức khỏe và sức khỏe đáng sợ, bao gồm cả cục máu đông phát triển trong phổi do sinh con đầu lòng.

Mặc dù Williams có tầm nhìn của mình khi giành được ít nhất 25 danh hiệu Grand Slam, điều này sẽ phá vỡ kỷ lục do Margaret Court nắm giữ, Williams chắc chắn đang thực hiện mọi thứ từng bước một.

Williams: Tôi có những mục tiêu lâu dài rõ ràng. Ngay bây giờ mục tiêu chính của tôi chỉ là ở lại trong thời điểm này.

Quay trở lại cạnh tranh là một quá trình, một quá trình cần sự kiên nhẫn, sức chịu đựng thể chất cũng như sức chịu đựng tinh thần để cung cấp với các UPS cũng như thất bại nếu bạn sẽ trở lại thành công với quần vợt.

Williams: Hồi Nó chắc chắn là sự khởi đầu của một quá trình dài. Bạn phải bắt đầu, cũng như tôi đã sẵn sàng. Hàng ngày tôi trở nên tốt hơn nhiều cũng như tôi trở nên mạnh mẽ hơn, cũng như đó chỉ là thứ tôi luôn luôn tự nói với mình mỗi ngày. Để tốt hơn.”

Bài học…

Kiên nhẫn. Hãy Cần cù. Hãy mạnh mẽ về mặt tâm lý.
Và tập trung vào quá trình trở nên tốt hơn nhiều cũng như mỗi ngày

Một mẹo để trở lại quần vợt sau khi sa thải dài:
Để tập trung vào quá trình, hãy đặt các mục tiêu phương pháp hàng ngày cũng như các mục tiêu thường xuyên.

Bạn muốn đạt được điều gì trong đào tạo trong tuần này? Điều gì sẽ giúp bạn tiến lên trong việc đào tạo trong tuần này? Chính xác thì bạn sẽ xác định cải thiện như thế nào?

Theo dõi các mục tiêu nhỏ sẽ cho phép bạn tập trung vào quá trình cũng như phát triển sự tự tin của bạn với mỗi bước tiến.

Xin don don biến các mục tiêu của bạn thành những kỳ vọng, có một sự khác biệt rất lớn trong việc phấn đấu để đạt được các mục tiêu cũng như áp lực mà bạn cảm thấy để thỏa mãn kỳ vọng!

Có được hình dạng tâm lý với âm thanh tự tin của quần vợt cũng như chương trình sách bài tập

Tìm hiểu các chiến lược trò chơi tinh thần đã được chứng minh để thực hiện tốt nhất của bạn trên sân!

Bạn (hoặc người chơi của bạn) có thực hiện nhiều như khả năng của bạn trong cuộc thi không?

Bạn có mang trò chơi tốt nhất cũng như tích cực nhất của bạn đến các trận đấu không?

Tôi thường nghe người chơi càu nhàu về việc tuân thủ các vấn đề khi họ chơi trong các trận đấu

Tôi đã rất chặt chẽ hoặc căng thẳng trước các trận đấu mà tôi có thể tin trực tiếp hoặc có bất kỳ loại nhịp nào trong trò chơi của mình.

Sự tự tin của tôi dường như biến mất khi tôi đi từ phương pháp này sang trận đấu khác cũng như tôi không hiểu tại sao.

Tôi cảm thấy rất thất vọng với việc bắn những phát súng kém hoặc có lỗi cũng như những quả bóng tuyết.

Tôi mong đợi rất nhiều khi tôi chơi đến nỗi tôi làm sáng tỏ cũng như mất tự tin khi trận đấu không diễn ra như kế hoạch.

Người chơi quần vợt thành công đã phát hiện ra chính xác cách thực hiện với sự tự tin cuối cùng trong các giải đấu.

Nếu bạn sẵn sàng tăng cường sự dẻo dai về tinh thần cũng như thực hiện với sự tự tin cuối cùng trong các trận đấu, sự tự tin của quần vợt: Sự dẻo dai tinh thần cho người chơi cạnh tranh có thể hỗ trợ bạn làm điều này!

Người chơi: Khám phá chính xác cách quản lý sự tự tin của bạn, tập trung tốt nhất, cũng như giành chiến thắng nhiều trận đấu gần hơn.

Cha mẹnull

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.