Las Vegas được đặt tên là Đối tác đích đến cho AEG Soccer Champions Tour

Hội nghị Las Vegas cũng như Du khách sẽ là đối tác điểm đến đặc biệt cho AEG Soccer Champions Tour của Las Vegas Madrid, Barcelona, ​​Juventus, cũng như Câu lạc bộ América của Liga MX cũng như Chivas.

Các trận đấu ở Las Vegas bao gồm Juventus với Chivas vào ngày 22 tháng 7 cũng như trận đấu ‘Clasico’ giữa Madrid chính hãng cũng như Barcelona vào ngày 23 tháng 7. Cuộc thi sẽ diễn ra với ngày 30 tháng 7 với Las Vegas, Vùng Vịnh, Dallas cũng như LOS Angeles tổ chức các trận đấu. Chuyến lưu diễn này đánh dấu lần đầu tiên trở lại Hoa Kỳ cho Barcelona cũng như Madrid chính hãng kể từ năm 2019 cũng như cho Juventus kể từ năm 2018.

Nhưng câu chuyện liên quan

Trải nghiệm Kissimmee được đặt tên là Điểm đến du lịch chính thức của NFL London Games

Real Salt Lake tiết lộ tên mới cho sân vận động

Quyền đặt tên sân vận động TDECU mở rộng

Hoa Kỳ Mở thiết lập bán vé, hồ sơ khách sạn

Vanderbilt đồng ý đặt tên hợp tác quyền với FirstBank

Khả năng tham gia các sự kiện thể thao đẳng cấp thế giới chưa bao giờ mạnh mẽ hơn cũng như chào đón hai trận đấu bóng đá trên toàn thế giới trong chương trình của một ngày cuối tuần là một minh chứng cho điều đó của Công ước Las Vegas cũng như Cơ quan Du khách. Sự hợp tác liên tục với AEG để tổ chức các sự kiện nổi bật là điều thú vị đối với cả Las Vegas cũng như thế giới thể thao khi chúng tôi tiếp tục làm việc cùng nhau để tạo ra những trải nghiệm khó quên cho các đội cũng như người hâm mộ của họ.

Với vô số người hâm mộ dự kiến ​​sẽ xuống Las Vegas, tour du lịch cung cấp cơ hội đáng kể để LVCVA giới thiệu khách truy cập từ khắp nơi trên thế giới đến thành phố. Kể từ năm 2017, Las Vegas cuối cùng đã trở thành ngôi nhà của Hiệp sĩ Vàng NHL Vegas Vegas, WNBA Las Las Vegas Aces, USL tựa Las Vegas Lights, Hiệp sĩ Silver Silver của AHL, Henderson cũng như NASCAR Cup Series cuối tuần thứ hai. Các phi công Las Vegas của Liên đoàn Bờ biển Thái Bình Dương cũng có một sân bóng Las Vegas mới.

AEG rất vinh dự khi bắt đầu chuyến lưu diễn này tại thành phố Las Vegas mang tính biểu tượng cũng như chúng tôi rất vui mừng khi có thể cung cấp cho những người yêu bóng đá ở khu vực Las Vegas với cơ hội duy nhất để xem một số câu lạc bộ châu Âu cũng như Mexico ưa thích của họ , tranh cãi ở cấp độ lớn nhất của trò chơi tại sân vận động Allegiant từng đoạt giải thưởng, ông Tom Braun, phó chủ tịch cấp cao của AEG về hoạt động bóng đá & kinh doanh cũng như phát triển kinh doanh. Chúng tôi mong muốn mở rộng kết nối của chúng tôi với LVCVA cũng như góp phần vào cả sự tăng trưởng cũng như sự phổ biến của bóng đá Bắc Mỹ với các sự kiện bổ sung như thế này trong tương lai.

Hai trận đấu Las Vegas sẽ được chơi tại sân vận động trị giá 2 tỷ đô la, được khai trương vào năm 2020, được xử lý bởi ASM trên toàn thế giới cũng như địa điểm thể thao mới nhất trên Dải sau khi khai mạc T-Mobile Arena 2017, House of the Golden Hiệp sĩ.

Chúng tôi tự hào được đưa các câu lạc bộ có ý nghĩa trên toàn thế giới cho thị trường Las Vegas cũng như chúng tôi vinh dự có sự hỗ trợ của LVCVA, một tổ chức chia sẻ cam kết của chúng tôi đối với các môn thể thao đẳng cấp thế giới đang phát triển trên toàn thành phố, ông nói Nick Baker, Giám đốc điều hành, Quan hệ đối tác trên toàn thế giới AEG. Đây là một cơ hội đáng kể không chỉ cung cấp trở lại cho người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới của chúng tôi, tuy nhiên cũng phát triển kinh doanh của chúng tôi với các đối tác thương hiệu đẳng cấp thế giới cũng như chúng tôi mong muốn làm điều đó với nhiều sự kiện này để tìm thấy trong tương lai.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.