GAA và Huawei công bố thỏa thuận hợp tác đổi mới mới

Huawei, công ty CNTT hàng đầu thế giới, đã tham gia vào một quan hệ đối tác đổi mới ba năm mới với GAA để tăng cường cơ sở hạ tầng công nghệ tại Croke Park.

Huawei sẽ làm việc với Hiệp hội thể thao Gaelic (GAA) để giúp phát triển Công viên Croke thành một trong những sân vận động thông minh tiên tiến nhất về mặt công nghệ ở châu Âu.

Làm việc với sự hợp tác của Croke Park, Huawei sẽ cung cấp kiến thức kỹ thuật và bí quyết ngành để phát triển khả năng sử dụng dữ liệu thời gian thực, trí tuệ nhân tạo, thực tế tăng cường, thực tế ảo, để nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ và khách hàng quen của sân vận động .

Jijay Shen, Giám đốc điều hành của Huawei Ireland, cho biết:

Huawei tiếp tục đầu tư vào hệ sinh thái công nghệ Ireland và chúng tôi luôn tìm cách củng cố mối quan hệ của chúng tôi với khách hàng và đối tác địa phương. Quan hệ đối tác đổi mới của chúng tôi với GAA cung cấp tiềm năng để tạo ra Croke Park, ngôi nhà của Gaelic Games, sân vận động công nghệ tiên tiến nhất ở châu Âu. Chúng tôi rất vui mừng khi bắt đầu sự hợp tác này với GAA và mong chờ sự phát triển của Croke Park trong những năm tới.

Peter McKenna, giám đốc thương mại của GAA và giám đốc sân vận động tại Sân vận động Croke Park, nói thêm:

Công nghệ đóng vai trò ngày càng quan trọng trong xã hội, quản lý cơ sở và thể thao, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Huawei để hỗ trợ phát triển trải nghiệm Croke Park cho tất cả các hoạt động khác nhau. Sân vận động quốc gia cho Gaelic Games và là điểm thu hút của khách truy cập chính, Croke Park tự hào là một trong những sân vận động hàng đầu ở châu Âu và sự hợp tác này sẽ nâng cao trải nghiệm du khách của chúng tôi.

Croke Park là một trong những sân vận động lớn nhất ở châu Âu, với sức chứa 82.300, và có thể chứa tất cả các loại sự kiện, từ thể thao hiện trường đến các buổi hòa nhạc, cũng như các sự kiện của công ty và văn hóa.

Croke Park là một trong những sân vận động lớn nhất ở châu Âu, với sức chứa 82.300

Hình ảnh chính (trên cùng), lịch sự: GAA / Croke Park

Croke Park là địa điểm chủ nhà cho phiên bản 2019 của ALSD International – Châu Âu, một sự kiện duy nhất và duy nhất dành riêng cho lĩnh vực ghế và khách sạn cao cấp – nơi chào đón gần 300 giám đốc điều hành ngành công nghiệp cấp cao từ khắp châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông và Nga.

#Hospitality #SportShospitality

#Alsdi quốc tế – Châu Âu một sự kiện duy nhất và duy nhất dành riêng cho lĩnh vực ghế và khách sạn cao cấp

#Sportsvenuebiz

#Sportsvenuebusiness – Nền tảng hàng đầu thế giới cho các tin tức, quan điểm và phát triển của ngành

Chia sẻ bài viết này

Leave a Reply

Your email address will not be published.