Allied Esports và đối tác NASCAR về kích hoạt xe tải

Esports Allied đã tuyên bố hợp tác với NASCAR sẽ đưa công ty xe tải trò chơi 18 bánh của công ty cho các cuộc đua sắp tới để thêm thành phần esports vào các sự kiện đó.

Esports đồng minh và nascar

Chiếc xe tải esports đồng minh sẽ xuất hiện tại các cuộc đua NASCAR sắp tới:

Ngày 6 tháng 8
Ngày 21 tháng 8
27 tháng 8
Ngày 2 tháng 10 3 – Yellawood 500, Talladega Superspeedway, Talladega, Alabama
Ngày 23 tháng 10
Ngày 30 tháng 10
Ngày 4 tháng 11

Chiếc xe tải Esports của Allied sẽ bắt đầu kích hoạt vào ngày 6 tháng 8, 8 tại The Go Bowling tại Glen ở Watkins Glen, New York và kết thúc vào ngày 4 tháng 11 tại Giải vô địch NASCAR Cup Series ở Phoenix. Tổng cộng, chiếc xe tải sẽ thực hiện bảy điểm dừng tại cuộc đua giữa và khu vực người hâm mộ.

Chiếc xe chơi game di động dài 80 feet, 35 tấn bao gồm một sân khấu chính, gian hàng caster, boong hệ thống lợp và khả năng sản xuất đầy đủ và sẽ tổ chức Rocket League và Mario Kart 8 Deluxe, cũng như Iraces trên các mô phỏng của nó. Người hâm mộ sẽ có cơ hội chơi cho giải thưởng và quà tặng trong suốt mỗi lần kích hoạt cuối tuần và cũng sẽ có cơ hội đầu tiên để giới thiệu trò chơi video NASCAR 21 mới từ các trò chơi Motorsport.

Sự tích hợp của chơi game vào các sự kiện thể thao lớn là một cách tập trung vào gia đình, giải trí để thu hút khán giả và thương hiệu mới. Xe tải Esports của Allied đã làm nổi bật các game thủ và các cộng đồng mà họ sống, và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với NASCAR để mang đến cho người hâm mộ đua xe và chơi game trên khắp đất nước trải nghiệm cuối tuần mới.

Nick Rend, Giám đốc điều hành của trò chơi Gaming cho NASCAR cho biết, trò chơi đã có tác động rất lớn đến thế giới NASCAR trong một năm rưỡi qua – đến mức bây giờ là một phần không thể phủ nhận của DNA thể thao trong thời đại kỹ thuật số. Trong tâm trí đó, khi người hâm mộ trên toàn quốc trở lại đường đua của chúng tôi vào mùa hè và mùa thu này, chúng tôi tin rằng điều quan trọng là chơi game đóng vai trò trung tâm trong trải nghiệm NASCAR tại chỗ-và các esports đồng minh đang giúp chúng tôi thực hiện điều đó trong một cách khác biệt. ”

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.