Giải đấu bóng rổ được chứng nhận NCAA kỷ lục đưa hơn 500 đội đến Atlanta

Atlanta, Ga. Sự kiện trẻ em được chứng nhận NCAA lớn nhất từng chạy dưới một mái nhà. Trong cuộc thi, 517 đội kết hợp để chơi trong hơn 1.400 trận đấu trên 38 tòa án ở trung tâm của khu hội nghị và thưởng thức ở trung tâm thành phố.

Trung tâm Đại hội Thế giới Georgia đã tổ chức 517 đội với tổng cộng hơn 5000 vận động viên trong giải đấu bóng rổ South hay nhất vào đầu tháng này.
Là một người gốc Atlanta suốt đời, đó là một sự hồi hộp khi đưa các đội bóng rổ và các nhà tuyển dụng đại học từ khắp nơi trên toàn quốc đến thành phố của chúng tôi. Atlanta là một địa điểm tối ưu để điều hành một trong những sự kiện bóng rổ du lịch lớn nhất trong cả nước, ông Mike Eddy, chủ tịch của Hoopseen cho biết. Tất cả các chuyến đi dễ dàng đến Atlanta, cả khu vực và quốc gia, hàng tồn kho của khách sạn và một địa điểm đáng kinh ngạc ở Trung tâm Đại hội Thế giới Georgia đều giúp đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời cho các đội, phụ huynh và huấn luyện viên của chúng tôi.

Với hơn 5.000 vận động viên tham gia, GWCC đã sử dụng một địa điểm tối ưu vì nó nằm trong khoảng cách đi bộ của 12.500 phòng khách sạn, nhà hàng và các điểm tham quan đẳng cấp thế giới. Best of the South sẽ trở lại Atlanta vào năm 2022 và 2023.

Giải đấu bóng rổ bổ sung vào danh sách các sự kiện thể thao trẻ Atlanta đã tổ chức trong năm nay bao gồm các cuộc thi bóng chuyền và cổ vũ. Sự kết hợp giữa khả năng của GWCC, trong việc biến các hội trường của mình thành các lĩnh vực chơi cạnh tranh và khả năng tiếp cận của Atlanta, khiến nó trở thành một trung tâm cho các môn thể thao trẻ ở phía đông nam.

William Pate, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Atlanta & Cục khách tham quan cho biết, Atlanta cung cấp tổng số gói cho các gia đình đi du lịch ở đây cho các cuộc thi thể thao với rất nhiều tiện nghi trong phạm vi gần Trung tâm Đại hội Thế giới Georgia, ông William Pate, Chủ tịch và Giám đốc điều hành, Cục khách Atlanta & khách truy cập cho biết. Những vị khách này đã cung cấp một sự cải thiện cho nền kinh tế của chúng tôi trong suốt nửa đầu năm và chúng tôi mong muốn tiếp tục chào đón họ trong nhiều năm tới.

Ngoài các môn thể thao trẻ, Atlanta sẽ thấy một số sự kiện lớn trở lại vào năm 2021 với 75 % các hội nghị trên toàn thành phố Destination được lên kế hoạch trong nửa sau của năm.

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.