Làm thế nào Mark Gangloff đã vượt qua áp lực để thực hiện

Chuẩn bị tinh thần cho cạnh tranh

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào các vận động viên cấp Olympic có thể tập trung mặc dù mọi áp lực phải thực hiện?

Mark Gangloff là một cựu vận động viên bơi lội người Mỹ và Olympian hai lần. Gangloff đã giành được vàng Olympic năm 2004 và là người giữ kỷ lục của Mỹ trong 100m ngực.

Tôi đã phỏng vấn Gangloff về sự chuẩn bị tinh thần của anh ấy cho các cuộc họp bơi cấp cao.

Gangloff đã nói về tầm quan trọng của một trò chơi tinh thần mạnh mẽ trong môn thể thao bơi lội.

Cohn: Trò chơi tinh thần quan trọng như thế nào trong việc bơi lội ở cấp độ cao hơn khi bạn đến cấp độ đại học và Olympic?

Gangloff: Khi bạn di chuyển ngày càng xa trong môn thể thao bạn đang làm, trò chơi tinh thần thậm chí còn trở nên quan trọng hơn sự chuẩn bị của bạn về thể chất. Ở phía trên, mọi người dường như có cùng các thuộc tính vật lý, nhưng đó là dù bạn có chuẩn bị tinh thần cho cuộc đua hay sự căng thẳng của tình huống hay không.

Gangloff xác định khả năng tập trung là kỹ năng tinh thần hàng đầu của những người bơi cấp cao nhất.

Cohn: Những đặc điểm tinh thần phổ biến của những người bơi hàng đầu là gì?

Gangloff: Đối với tôi, nó có thể tập trung năng lượng của bạn và ở trong kế hoạch đua của riêng bạn và ngăn chặn các khía cạnh bên ngoài (đám đông, phương tiện truyền thông) và tuân thủ kế hoạch của bạn và những gì bạn chuẩn bị làm.

Gangloff thừa nhận anh ta trải qua sự lo lắng trước các sự kiện Olympic của mình nhưng đã tiết lộ những bí mật của anh ta về cách anh ta tập trung trước các cuộc đua căng thẳng này.

Cohn: Bạn đang làm gì đặc biệt về mặt tinh thần để tập trung vào mức độ tập trung đó mà bạn cần trước một cuộc đua?

Gangloff: Từ Nếu đó là một cuộc thi cấp cao, như Thế vận hội hoặc thử nghiệm Olympic, mức độ lo lắng của tôi có thể cao hơn một chút, đối với tôi, tôi phải làm một vài điều: Đầu tiên, tôi phải giải phóng sự lo lắng đó một chút Bit và những gì tôi có xu hướng làm là nghĩ về vợ và con gái tôi. Sau đó, tôi nghĩ về một hoặc hai chi tiết về cuộc đua của tôi, thường thì đó là sự khởi đầu của tôi và ba nét đầu tiên và sau đó, sau đó, tôi cố gắng không nghĩ về bất cứ điều gì khác và để cơ thể tôi làm những gì tôi đã đào tạo nó.

Cohn: Hồi Khi đối phó với sự lo lắng, có vẻ như bạn cố gắng đưa mọi thứ vào quan điểm. Điều đó có giúp bạn êm dịu trước một cuộc đua không? ”

Gangloff: Bơi lội luôn luôn là một môn thể thao, nhưng nó không phải là điều lớn nhất trên thế giới, vì vậy, đối với tôi, tôi biết vợ và con tôi vẫn sẽ ở đây sau khi nó kết thúc và thực hiện. Điều đó giúp tôi hạ gục tình hình chỉ một chút khi nó dễ quản lý hơn. Bạn vẫn sẽ cảm thấy lo lắng cho dù điều gì xảy ra nhưng nó giúp lấy những con bướm ra khỏi bụng tôi.

Bằng cách áp dụng một số chiến lược của Gangloff, bạn có thể cải thiện sự tập trung của mình và đạt được thành công lớn hơn trong môn thể thao của mình.

Hãy thử những lời khuyên này để phát triển trọng tâm cấp độ Olympic:

Mẹo số 1: Bạn, trước tiên, cần phải vượt qua mọi lo lắng. Hãy suy nghĩ về một cái gì đó bên ngoài môn thể thao quan trọng đối với bạn. Đó là khi bạn tập trung quá mức vào một sự kiện mà mức độ lo lắng của bạn skyrockets.

Mẹo số 2: Bạn muốn thiết lập sự tập trung của mình ngay trước khi thi đấu. Chọn 1-2 điều để tập trung vào trước khi bạn cần thực hiện.

Các vận động viên thành công đã học được cách tăng cường sự tập trung và loại bỏ những phiền nhiễu. Chúng tôi đã tạo ra chương trình vận động viên, sổ làm việc và CD tập trung để giúp bạn làm điều này.

Tăng sự tự tin của bạn với huấn luyện trò chơi tinh thần!

Huấn luyện viên trò chơi Master Mental, Tiến sĩ Patrick Cohn, có thể giúp bạn hoặc vận động viên của bạn, từ 12 tuổi trở lên, vượt qua các vấn đề trò chơi tinh thần với huấn luyện cá nhân.

Bạn có thể làm việc với chính Tiến sĩ Patrick Cohn ở Orlando, Florida hoặc qua Skype, FaceTime hoặc điện thoại. Gọi cho chúng tôi Toll miễn phí theo số 888-742-7225 hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các chương trình huấn luyện khác nhau mà chúng tôi cung cấp!

Học sinh của chúng tôi đang nói gì?
“Ồ!!! Thật là một tuần tôi đã có. Tôi đã có thể thực hiện với sự tự tin cho phép phong cách của tôi tỏa sáng qua đó, không cần nhiều hơn vào đấu trường với con nai đó trong đèn pha hay cảm giác. Tôi đã ngừng đánh giá bản thân trong khi tôi đang biểu diễn, và tôi thực sự đã rời khỏi đấu trường sau khi các mẫu của tôi cảm thấy như tôi đã trải nghiệm rất nhiều niềm vui. Cảm ơn bạn rất nhiều.”
~ Julia Dreyer, nhà vô địch quốc gia cưỡi ngựa

Đối với tất cả các vận động viên-học các kỹ thuật tăng cường tự tin!

D Bạn có một hình ảnh bản thân tiêu cực của bản thân như một vận động viên kìm hãm sự tự tin?

Không có vấn đề gì khi bạn cố gắng, bạn có thể không làm rung chuyển sự nghi ngờ lao vào đầu bạn khi bạn tăng kích thước đối thủ của mình không?

Bạn đã gắn mác mình là một người thua cuộc, người nghèo gần hơn, hoặc vận động viên tầm thường và những nhãn hiệu này khiến bạn bị mắc kẹt trong một lối thoát của sự tự thương hại và thiếu quyết đoán?

Nếu bạn đã trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này, hãy kiểm tra vận động viên tự tin!

Chương trình CD và sổ làm việc của vận động viên tự tin là một kế hoạch 14 ngày cho sự tự tin cuối cùng. Chương trình này là lý tưởng cho bất kỳ vận động viên hoặc huấn luyện viên nào muốn khám phá các kỹ thuật tăng cường niềm tin đã được chứng minh được đảm bảo để xây dựng mạnh mẽ sự tự tin và cải thiện hiệu suất thể thao.

Tìm hiểu thêm về một trong những chương trình CD phổ biến nhất của chúng tôi trongnull

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.