Hoa Kỳ Triathlon để đầu tư hơn 100.000 đô la để thúc đẩy sự tham gia của giới trẻ

Hoa Kỳ Triathlon sẽ đầu tư hơn 100.000 đô la để tăng cơ hội và tiếp cận với các vận động viên trẻ hiện tại và tương lai trên toàn cộng đồng Multisport thông qua gói trở lại năm 2022 để đua xe kích thích thanh thiếu niên đua xe đua xe đua năm 2022 của mình .

Chương trình bao gồm xử phạt sự kiện thanh thiếu niên miễn phí, xử phạt phòng khám thanh thiếu niên miễn phí, đăng ký miễn phí cho các câu lạc bộ thanh thiếu niên, 10 thành viên thanh niên miễn phí cho các giám đốc đua xe và câu lạc bộ cho mọi câu lạc bộ thanh thiếu niên bị xử phạt và mở rộng chương trình học bổng thanh thiếu niên. Chương trình Học bổng Thanh niên Triathlon Quỹ Hoa Kỳ dành cho các thành viên của cộng đồng Multisport cơ hội quyên góp thành viên Thanh niên Thanh niên Hoa Kỳ để xứng đáng với trẻ em khi mỗi người quyên góp 10 đô la cho Quỹ ba môn phối hợp Hoa Kỳ được thực hiện bằng liên kết này được một thành viên thanh niên.

Trẻ em trên khắp đất nước đã bị ảnh hưởng xấu bởi đại dịch theo vô số cách và điều bắt buộc là chúng ta phải làm phần năm 2022 để giúp chúng tiếp tục quay lại tham gia thể thao với bạn bè trong môi trường an toàn, ông Rocky Harris, USA, Hoa Kỳ Giám đốc điều hành ba môn phối hợp. Gói Kích thích Thanh niên khuyến khích tất cả các chuyên gia trong ngành của chúng tôi sản xuất nhiều phòng khám giáo dục hơn, tổ chức các sự kiện thanh thiếu niên bổ sung và bắt đầu các câu lạc bộ trẻ và trẻ mới. Chúng tôi có thể chờ đợi để làm việc với cộng đồng của chúng tôi và phát triển môn thể thao này.

Các câu lạc bộ chính thức của Hoa Kỳ có cơ hội cạnh tranh cho Giải vô địch quốc gia và tiểu bang của Câu lạc bộ, nhận được giảm giá cuộc đua và các đặc quyền liên quan đến sự kiện khác, có quyền truy cập vào tài nguyên và giáo dục từ các nhà lãnh đạo công nghiệp và cộng đồng đa ngành, bao gồm đào tạo và giáo dục Safesport, v.v. Giám đốc cuộc đua với các sự kiện thanh thiếu niên và các câu lạc bộ thanh thiếu niên đã bị xử phạt và đăng ký với Hoa Kỳ Triathlon đủ điều kiện để được hoàn lại tiền.

Eva Solomon, đồng chủ tịch ủy ban đua xe ba môn phối hợp Hoa Kỳ cho biết, tôi hoan nghênh Hoa Kỳ Thánh vị Thánh Thể vì đã ưu tiên cho thanh niên. Triathlon là một môn thể thao lối sống có thể được thực hiện bởi rất nhiều bất kỳ ai, cho dù là 8 hay 80, nhưng nó đi kèm với các rào cản để nhập cảnh. Kế hoạch kích thích này đang giảm thiểu những rào cản đó để làm cho môn thể thao này dễ tiếp cận hơn rất nhiều để trẻ em có thể thoát ra và giải phóng những endorphin đó vào thời điểm mà nó cần nhất.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.