LOUISVILLE Đội bóng đá trong nhà Đối tác tiêu đề

Louisville Xtreme, một đội bóng đá trong nhà mới sẽ bắt đầu tại Liên đoàn bóng đá trong nhà vào năm 2021, đã ký hợp đồng với Sức khỏe và Sức khỏe UOFL với tư cách là đối tác tiêu đề của đội trong mùa giải 2023 tại Chi phí 100.000 đô la.

Quan hệ đối tác tiêu đề là UOFL Health, lần đầu tiên tham gia vào các tài trợ thể thao chuyên gia. Là một phần của quan hệ đối tác ba năm, UOFL Health and Health sẽ cung cấp hỗ trợ cho nhóm về các giao thức Covid cho người chơi, nhân sự cũng như người hâm mộ. Kiểm tra sức khỏe cũng như thông tin sức khỏe và sức khỏe nói chung cũng sẽ được cung cấp tại các trò chơi chọn.

Tom Uofl Health and Health rất vui mừng được đầu tư trở lại khu phố của chúng tôi bằng cách hỗ trợ bắt đầu mùa khai mạc của Louisville Xtreme, ông Tom Miller, giám đốc điều hành của Policution of Uofl Health. Đại dịch cộng đồng đã gây thiệt hại cho bất cứ đâu, nhưng khi điều kiện được cải thiện, chúng tôi hy vọng khu vực Louisville sẽ tập hợp lại một lần nữa xung quanh sự quan tâm của nó đối với các môn thể thao cũng như hỗ trợ đội này.

Liên đoàn bóng đá trong nhà có 14 đội cũng như sẽ thêm hai đội hơn rất nhiều vào năm 2021. Sân vận động Nhà Xtreme sẽ được tiết lộ vào một ngày sau đó; Kế hoạch chơi tại Hội trường linh hoạt đã bị phá vỡ bởi đại dịch Covid-19.

Đây là một vinh dự được chào đón UofL Health and Health với tư cách là đối tác tiêu đề của chúng tôi với Louisville Xtreme, ông đã tuyên bố Victor Cole, tổng giám đốc của Xtreme. Với sức khỏe và sức khỏe của UOFL, chúng tôi có một đối tác ấn tượng, không chỉ đảm bảo sức khỏe và sức khỏe cũng như hạnh phúc của người chơi, tuy nhiên sẽ giúp chúng tôi đảm bảo rằng người hâm mộ cũng như nhân sự không có rủi ro Như khỏe mạnh trong những thời điểm chưa từng có này.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.