Greenville, South Carolina, để giữ 2022 BassMaster Truyền thống

B.A.S.S. Sẽ trở lại Nam Carolina cho năm 2022 Học viện Thể thao + Bassmaster ngoài trời Truyền thống do Huk cung cấp với Hồ Hartwell giữ cảnh tượng này lần thứ tư. Sự kiện này, được tổ chức bởi See Anderson cũng như VisitGreenVillesc, sẽ được tổ chức vào ngày 4 tháng 3. Takeoffs sẽ xảy ra từ Trung tâm sự kiện & sự kiện thân thiện với môi trường, trong khi các trọng lượng hàng ngày sẽ được tổ chức tại Đấu trường Sức khỏe Bon Secours. Triển lãm ngoài trời truyền thống Bassmaster sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Greenville.

Tất cả mọi thứ về Hồ Hartwell cũng như Thành phố Greenville làm cho họ trở thành bối cảnh lý tưởng cho chính bát câu cá bass của chuyên gia, Hồi B.A.S.S. Giám đốc điều hành Bruce Akin nói. Truyền thống Bassmaster không chỉ là một khả năng cho những người câu cá giỏi nhất thế giới thể hiện khả năng của họ, mà còn là một sự kiện hàng năm của chính môn thể thao này.

Sau đó, Lake Lake Hartwell cung cấp trang web lý tưởng cho cuộc thi tuyệt vời, cũng như Thành phố Greenville cung cấp các khách sạn, nhà hàng cũng như các cơ sở khác mà bạn yêu cầu cho một sự kiện có quy mô của cổ điển.

Hồ Hartwell là một hồ chứa nhân tạo rộng 56.000 mẫu giữa Georgia cũng như Nam Carolina bao gồm các phần của Savannah, Tugaloo cũng như Seneca Rivers.

Các ngoại ô của Nam Carolina rất vui mừng được chào đón truyền thống Bassmaster trở lại Lake Hartwell lần thứ tư vì lúc đầu giữ lại vào năm 2008, ông David Montgomery, phó chủ tịch bán hàng cho VisitGreenVillesc. Không chỉ có các hồ sơ tham dự truyền thống hàng năm mà nó đã trở lại, tuy nhiên nó đã được chứng minh là một trong những sự kiện hiệu quả kinh tế lớn nhất của chúng tôi đối với khu vực Greenville.

Trong năm 2018, 143.323 người hâm mộ đã đến tất cả các sự kiện liên quan đến cổ điển, vào thời điểm đó là một kỷ lục.

Chúng tôi vô cùng hồi hộp vì có cơ hội nắm giữ Bassmaster truyền thống khi một lần nữa trên Hồ Hartwell, ông Neil Paul, giám đốc điều hành của See Anderson. Sự lãnh đạo của khu vực Anderson đã thực hiện một cam kết đáng kể đối với Pond Landing thân thiện với môi trường cũng như những nỗ lực quảng cáo của Lake Hartwell, cũng như chúng tôi mong đợi một sự kiện phá kỷ lục nữa với các đồng đội của chúng tôi từ Greenville.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.