Tennis Podcast: Game thủ nghẹt thở

Đưa trò chơi luyện tập của bạn để kết hợp

Trong tuần này, Podcast Podcast Tâm lý học, Trò chơi Thể thao, Tiến sĩ Patrick Cohn, phỏng vấn Joe Dinoffer, một chuyên gia bậc thầy trong cả PTR và USPTA, một sự khác biệt chỉ được trao cho một số ít trong ngành quần vợt.

Joe cũng nhận được Giải thưởng Xuất sắc Công nghiệp quần vợt USPTA năm 2006. Joe là tác giả và biên tập viên của 16 cuốn sách và hơn 45 DVD. Ông là người sáng lập và chủ tịch của Oncourt Offcourt, một trang web đào tạo và giáo dục đào tạo.

Joe Dinoffer và Tiến sĩ Cohn nói về cách đưa trò chơi luyện tập của bạn đến cạnh tranh.

Học cách chinh phục những thách thức về tinh thần mà tránh bạn thi đấu ở cấp độ cao nhất.

Nghe podcast tâm lý học tennis trong tháng này để tìm hiểu cách cải thiện hiệu suất của bạn trong quần vợt và các rào cản trò chơi tinh thần khác làm hạn chế hiệu suất của bạn.

Tải xuống một báo cáo tâm lý quần vợt hoàn toàn miễn phí để cải thiện tư duy quần vợt của bạn giữa các điểm.

Cải thiện sự dẻo dai về tinh thần của bạn cho quần vợt nhanh chóng với chương trình âm thanh niềm tin quần vợt mới của Tiến sĩ Cohn,

Đăng ký podcast Tâm lý học quần vợt tại iTunes!

Tìm hiểu các kỹ thuật trò chơi tinh thần đã được chứng minh để thực hiện tốt nhất của bạn trên sân!

Bạn (hoặc người chơi của bạn) đang thực hiện khả năng cạnh tranh của bạn?

Bạn có mang trò chơi hay nhất và nhiều trò chơi tự tin của mình cho các trận đấu không?

Người chơi quần vợt thành công đã học được cách thực hiện với sự tự tin tối cao trong các giải đấu.

Nếu bạn đã sẵn sàng để cải thiện sự dẻo dai tinh thần của mình và thực hiện với sự tự tin tối cao trong các trận đấu, niềm tin của quần vợt: Sự dẻo dai về tinh thần cho người chơi giải đấu có thể giúp bạn làm điều này!

Sử dụng sự tự tin của quần vợt để giúp tăng sự dẻo dai tinh thần của bạn trong quần vợt và khám phá các kỹ thuật trò chơi tinh thần mạnh mẽ và đã được chứng minh đã giúp các vận động viên chuyên nghiệp giành chiến thắng!

Niềm tin quần vợt: Sự dẻo dai về tinh thần cho người chơi giải đấu

Khách hàng trò chơi tinh thần nói gì?
Tôi muốn cho bạn biết rằng các đĩa CD niềm tin quần vợt của bạn đã vô cùng có giá trị đối với tôi. Tôi lắng nghe họ trong xe, và chương trình đang giúp tôi chinh phục cả đời lo lắng biểu diễn giải đấu. Cảm ơn!”
~ Wing Wu

Tải xuống Báo cáo tâm lý quần vợt hoàn toàn miễn phí của chúng tôi!

Khám phá nếu bạn đang thực hiện một hoặc nhiều trong số các lỗi trò chơi tinh thần không được thực hiện của các trò chơi này trong các trận đấu!

Tải xuống Báo cáo tâm lý quần vợt hoàn toàn miễn phí của chúng tôi:

Sáu người chơi tennis chơi tennis trò chơi tinh thần không được thực hiện giữa các điểm

Bạn sẽ khám phá:

Làm thế nào tâm trí của bạn có thể là tài sản tốt nhất hoặc tồi tệ nhất của bạn trên tòa án.

Nếu bạn đang sử dụng tâm trí của bạn một cách hiệu quả giữa các điểm.

Một kỹ thuật có thể giúp bạn để đi điểm cuối cùng.

Các kỹ năng trò chơi tinh thần hàng đầu mà bạn cần để làm chủ để tăng sự tự tin và hiệu suất giữa các điểm.

Nhấn vào đây để tải xuống báo cáo hoàn toàn miễn phí của bạn ngay hôm nay: Sáu người chơi tennis trò chơi tinh thần không được thực hiện giữa các điểm

Người chơi quần vợt đang nói gì?
“Tiến sĩ Tiến sĩ Cohn, một trong những mục tiêu của tôi là trở thành một huấn luyện viên đẳng cấp thế giới, có một vài huấn luyện viên từ Hoa Kỳ đã truyền cảm hứng cho tôi là Wood Wood, Shula trẻ em nhất và Pat Riley. Sau khi làm việc với bạn, bây giờ tôi cũng liệt kê tên của bạn trong số các huấn luyện viên có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực của tôi!
~ Franz

Tăng sự tự tin của bạn và tập trung với huấn luyện trò chơi tinh thần chuyên gia!

Huấn luyện viên trò chơi tâm thần, Tiến sĩ Patrick Cohn có thể giúp bạn chinh phục các vấn đề trò chơi tinh thần của bạn với huấn luyện cá nhân.

Bạn có thể làm việc với chính Tiến sĩ Patrick Cohn ở Orlando, Florida hoặc thông qua Skype, FaceTime hoặc điện thoại. Gọi cho chúng tôi Toll hoàn toàn miễn phí theo số 888-742-7225 hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các chương trình huấn luyện khác nhau mà chúng tôi cung cấp!

Các sinh viên huấn luyện tinh thần của chúng tôi nói gì?
Thay mặt cho tất cả các huấn luyện viên của chúng tôi đã tham dự Hội nghị Huấn luyện viên ITA năm 2004, tôi xin cảm ơn bạn vì đã phục vụ như một bác sĩ lâm sàng nổi bật. Tôi biết rằng các huấn luyện viên cảm thấy nó vừa dễ chịu và nhiều thông tin. Chúng tôi đánh giá rất cao bạn dành thời gian để chuẩn bị và trình bày một phòng khám đặc biệt như vậy vì lợi ích của các huấn luyện viên của chúng tôi.
~ Nancy Breo, Công ước ITA

Leave a Reply

Your email address will not be published.