Major League Rugby Planning Mở rộng Hawaii

Major League Rugby đã chấp nhận đơn đăng ký ban đầu để làm việc với một cuộc đấu thầu mở rộng ở Kanaloa, Hawaii, dọn đường cho các bên tham gia các cuộc đàm phán sẽ biến Câu lạc bộ Đảo trở thành thành viên thứ 14 của thành viên MLR bước vào mùa giải 2021.

Kanaloa có 90 ngày để hoàn thiện các điều khoản và đáp ứng các điểm chuẩn mở rộng của giải đấu, bao gồm cả phí mở rộng, trước khi được phê chuẩn bởi một cuộc bỏ phiếu của hội đồng quản trị để được nhận là thành viên MLR.

Nhóm các chuyên gia phát triển cơ hội là vô cùng am hiểu và có kinh nghiệm, đội bóng bầu dục của Major Major nói về nhóm mở rộng. Họ đã phát triển và trình bày một cách tiếp cận chuyên sâu về lịch sử bóng bầu dục phong phú ở Hawai hèi và MLR có thể xác nhận rằng điều này có khả năng trở thành một thị trường mạnh mẽ và độc đáo trong giải đấu.

Major League Rugby đã hủy mùa giải 2020 vào ngày 18 tháng 3 do đại dịch Covid-19, đã bắt đầu vào đầu tháng 2 trước khi đình chỉ chơi. Liên đoàn bị trừng phạt bởi USA Rugby và một phần của World Rugby.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.